ANIME

Valve đã tạo ra một loạt trò chơi mạo để giảm giá mùa hè trên Steam

Hai con mòng biển chết nằm trên mặt đất trong một sa mạc phim hoạt hình.

Steam Summer Sale năm nay đã kết thúc, vì vậy hãy tạm biệt tất cả các ưu đãi. Nhưng xin chào một số nghệ thuật nhìn xuyên tâm! Với việc bán hàng kết thúc, một nghệ sĩ tại Valve hiện có thể tự do san sẻ tất cả ảnh bìa và bìa trò chơi điện tử mạo nhưng mà cô ấy đã giúp tạo ra được ẩn bên trong danh mục kỹ thuật số lớn của Steam như một phần của cuộc truy lùng người mua bán. kiên cố, các trò chơi là mạo, nhưng tôi thực sự muốn chơi hồ hết chúng.

Nghệ thuật cho các trò chơi điện tử không tồn tại này được tạo ra vì nhà phát triển Claire Hummel của Valve. Trước đây cô đã làm việc trên các trò chơi như Half-Life: Alyx và Westworld Awakening VR. Và bây giờ, khi việc bán trên Steam kết thúc và sự kiện du hành thời kì liên quan của nó đã kết thúc, Hummel đã san sẻ trên Twitter tất cả những người chơi dạng cover thú vị nhưng mà cô ấy đã thực hiện cho nhiều trò chơi mạo thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Ví dụ, đây là trò chơi câu cá nói về việc không bắt được cá. Tôi sẽ chơi cái đó.

Một người đàn ông đang đứng trên một chiếc thuyền nhỏ đánh cá bằng mồi nhử trong một hồ lớn.

Và đây là một số nghệ thuật chính cho một trò chơi về việc giúp một vị vua rất quan yếu vào phòng tắm. Vâng, tôi cũng sẽ chơi nó.

Một gã hề hoạt hình dẫn một vị vua ăn mặc đẹp đẽ đi xuống một hành lang tối tăm.

Theo Hummel, ý tưởng đằng sau tác phẩm nghệ thuật này là làm cho nó trông “tương đối thuyết phục” để nó có thể hòa nhập với hàng ngàn trò chơi khác trên Steam. Tuy nhiên, nghệ thuật và tiêu đề trò chơi chỉ đủ kỳ lạ để người chơi có thể nhận thấy điều gì đó “hơi kỳ lạ khi nhìn qua.”

Các tên và ý tưởng trò chơi khác nhau được tạo ra vì Erik Wolpaw và Jay Pinkerton, những nhà văn lâu năm của Valve. Khi Hummel có một tên trò chơi mạo, cô ấy đã bắt tay vào làm nghệ thuật cho nó.

Hummel giảng giải trên Twitter: “Tôi chỉ nỗ lực phối hợp năng lượng của họ trong tác phẩm sau rốt. “Thật thú vị khi nỗ lực tạo ra các tượng trưng được tiến công bóng hợp lý theo một loạt các phong cách / thể loại khác nhau.”

Quá trình này đã dẫn tới một số trò chơi video mạo kỳ lạ nhưng cũng rất lôi cuốn. Ví dụ, ai sẽ không muốn ít nhất là xem một đoạn giới thiệu cho Tòa án yêu cầu bồi thường nhỏ lâu đài Custard?

Một thẩm phán hoạt hình có màu sắc rực rỡ với mái tóc màu hồng cầm một chiếc búa theo chủ đề cây kẹo.

Trên Twitter, Hummel san sẻ rằng việc tạo ra tất cả các trò chơi điện tử hư cấu này từ tương lai “sau rốt là rất nhiều công việc” nhưng vẫn rất thú vị khi làm.

“Tôi hy vọng mọi người có một động lực để tìm kiếm từng thứ này nhiều như chúng tôi đã làm chúng.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *