ANIME

Marvel Avengers She-Hulk DLC bị rò rỉ trên Xbox Game Pass Stream

She-Hulk bật ra từ một trang truyện tranh với "Lệnh triệu tập xuất hiện" trong She-Hulk # 6.

Hình ảnh: Kevin Wada / Marvel Comics

Các Avengers của Marvel nhịn nhường như hiếm khi bắt kịp thời kì ngơi nghỉ. Snafu thế hệ nhất của nó được phát trực tiếp trên kênh Xbox Twitch chính thức khi một người phát trực tiếp vô tình để lọt rằng She-Hulk sẽ được thêm vào trò chơi cướp bóc siêu nhân vật trong tương lai. “Tôi không biết liệu mình có thể nói điều này không,” nam diễn viên TechniqTV nói sau khi làm đổ hạt đậu. “Tôi nghĩ đó là kiến ​​thức công cộng.” Nó không phải là.

She-Hulk đã được đồn đại là sẽ tham gia Marvel’s Avengers trong một thời kì. Các tham chiếu tới tên đã cho của nhân vật, Jennifer Walters, đã được xác định dữ liệu trong quá khứ. Tháng 12 năm ngoái, người rò rỉ trên internet là Miller đã tweet rằng nhân vật sẽ được lồng tiếng vì Krizia Bajos, sau đó được nữ diễn viên lồng tiếng này tweet lại với biểu tượng cảm xúc trái tim màu xanh lá cây. Không có gì ngạc nhiên khi TechniqTV nghĩ rằng tin tức đã được công khai.

“Huấn luyện viên diễn xuất của tôi thực sự là người lồng tiếng cho She-Hulk và tôi sẽ không nói tên của cô ấy vì tôi không biết liệu đó có phải là kiến ​​thức của công chúng hay không — tôi nghĩ là có, nó đã được thông tin,” anh nói trong buổi phát trực tiếp, nỗ lực để cung ứng một số năng lượng vào thủ tục mang thương hiệu Game Pass.

“Không, không, chúng tôi chưa bao giờ công bố She-Hulk,” nhà xây dừng chính Brian Wagoner trả lời khi sự kiện phát trực tiếp trên Xbox tạm dừng một cách khó xử. “Chúng tôi không thông tin mọi thứ.”

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

99 ¢ Kênh video chính

DƯỚI $ 1

99 ¢ Kênh video chính

Nội dung chínhThêm Showtime, Starz, Paramount +, Discovery và hơn thế nữa vào tài khoản Prime Video của người chơi với giá chưa tới $ 1 mỗi cái trong nhị tháng trước tiên đăng ký của người chơi.

Wagoner đã không sửa chữa TechniqTV và thay vào đó tiếp tục nói rằng nhóm hiện đang tập trung vào việc kỷ niệm công việc của mình để đưa Jane Foster vào trò chơi, người có phiên phiên bản Thor đã trở thành có thể chơi được trong Marvel’s Avengers vào tuần trước. Đáng xem xét, đó là thời khắc phát triển ngày 8 tháng 7 của Thor: Tình yêu và Sấm sét. Disney gần đây cũng đã công bố một loạt phim She-Hulk thế hệ sẽ ra mắt Disney Plus vào tháng 8.

Nhưng có vẻ như She-Hulk sẽ không tới kịp giờ công chiếu. Crystal Dynamics đã mất khoảng sáu tháng giữa các DLC nhân vật thế hệ và lộ trình sau khi ra mắt của nó là tất cả nhưng chưa tồn tại vào thời khắc này. Trong khi trò chơi phục vụ trực tiếp gặp rối rắm của Square Enix đã trải qua rất nhiều, từ trục trặc kỳ lạ tới các tính năng độc quyền trên bảng điều khiển bị trì hoãn như Spider-Man, trò chơi đã được tăng cường kể từ khi có mặt trên Game Pass vào tháng 9 năm ngoái (và kể từ khi nó loại bỏ các ứng dụng tăng điểm trải nghiệm trả phí) .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *