ANIME

Live-Action sẽ có phần tiếp theo vào năm 2023

Trailer phần tiếp theo của live action bộ phim Tokyo Revengers vừa chính thức ra mắt, phần 2 sẽ được trình làng vào thời gian sớm nhất là năm sau

Truyện tranh Tokyo Revengers là bộ manga nổi tiếng trên thế giới, được Mangaka Ken Wakui ra mắt lần đầu trên tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 3 năm 2017 và cho đến nay, đã có 28 tập truyện được xuất bản trên toàn quốc.

Tokyo Revengers is the anime about a cậu bé tên Takemichi, người phát hiện ra mình có sức mạnh ‘xuyên không’ sau khi bị đẩy lên đường ray xe lửa và mất mạng. Anh quyết định sử dụng sức mạnh này để ngăn chặn cái chết của những người mình yêu thương. Tuy nhiên, trong trình điều hành chuỗi ‘quay ngược thời gian’, có rất nhiều khó khăn, thử thách trở thành mục tiêu lớn của Takemichi, khiến anh khó lòng mà thay đổi được quá. Unknown mới sự kiện chuỗi mà chính nhân vật của chúng ta không thể ngờ tới cũng bắt đầu từ đó.

Tokyo Revengers Phiên bản người thật lần đầu tiên được phát trên truyền hình Nhật Bản vào tháng 7, người hâm mộ vô cùng lạ lùng khi kết thúc phim, có một đoạn trailer nhỏ hé lộ sương về phần sau khi được tiết lộ. In the end of the session, hầu hết các fan hâm mộ của bộ phim đã được xác định rõ ràng về phương thức phát hành ngày Tokyo Revengers 2 is vào năm 2023.

XEM THÊM: Tokyo Revengers 264 spoiler: Mikey và tạp chí tâm đắc của mình

Trong video giới thiệu lần này, một vài chi tiết tiếp tục được xuất hiện trong Tokyo Revengers 2 được xác nhận, đạo diễn Tsutomu Hanabusa tiếp tục nhận phim, Takumi Kitamura cũng sẽ tiếp tục với vai chính của phim – Takemichi Hanagaki.

Tokyo Revengers Live-Action

Tokyo Revengers là loạt manga thành công nhất của Kodansha, kể từ siêu phẩm Attack on Titan của Hajime Isayama, cho đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 65 triệu bản được bán trên toàn lục địa. Bộ truyện không chỉ thành công về mặt tài chính mà đạt được thành tích tốt với các nhà phê bình manga. Vào năm 2020, bộ truyện xuất sắc chiến thắng ở hạng mục tại Kodansha Manga Awards lần thứ 44, tương tự vào năm 2021, Tokyo Revengers cũng góp mặt trong danh sách manga của năm trên tạp chí Da Vince.

Tokyo Revengers Live-Action

Theo như những gì được ‘rò rỉ’ ra trên tạp chí, người xem đã đoán ra đường rất có thể phần tiếp theo sẽ tập trung vào nhân vật Keisuke Bajia in the first leader of the band Tokyo Manji. Chính thức thời gian mà thứ hai của bộ phim hoạt hình chuyển thể Tokyo Revengers (Liden Films) được ra mắt dự kiến ​​vào tháng 1 năm 2023. Trong phần mới này, sự kiện trong giai đoạn Giáng sinh của manga cùng một số nhân vật mới như Inui Seisyu, Kokonoi Hajime ,. ..

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về phim hoạt hình nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *