ANIME

Volcanic Age – Chương 212: Thần Kiếm sẽ chết?

Nhưng nó không phải là trường hợp. Trên thực tế, Bear Fist là kẻ đã phản bội họ khi gia nhập quân đội của đối thủ.

Volcanic Age - Chương 212: Thần Kiếm sẽ chết?

Bây giờ trong Chương sắp tới, Thần Kiếm sẽ đương đầu với đối thủ nguy hiểm và thông minh nhất của mình, Phecda. Anh ta sẽ nỗ lực giết thịt anh ta càng sớm càng tốt và sử dụng những người tốt nhất của mình để kết thúc Sword God. Nhưng Kiếm thần cần phải tập trung để cứu mạng anh ta. Thần Kiếm sẽ sống sót? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Volcanic Age Chapter 211, Bear Fist và Sword God đã tới được nơi nhưng mà Dan Li Hwa đang đứng bị thương bên cạnh những con quái vật nhện khổng lồ. Bear Fist kết tội cô đã phản bội họ. Anh ấy tiếp tục rằng cô ấy cũng làm như Tang Myeong. Cô đã phản bội đồng đội của mình và giết thịt họ. Vì vậy, anh muốn dạy cho cô một bài học tốt. Nhưng Kiếm Thần đã ngăn anh ta lại và nói rằng đó là một cái bẫy. Bear Fist đã hành động kể từ khi gặp anh ấy. Ngay sau đó, Kiếm Thần cảm nhận được phía sau có một mảng tối.

Volcanic Age - Chương 212: Thần Kiếm sẽ chết?

Sau đó, một hiệp sĩ mặc áo giáp xuất hiện và nói rằng anh ta rất tuyệt hảo rằng Thần Kiếm đã tìm ra mọi thứ quá nhanh. Tuy nhiên, Thần Kiếm đã rất ngạc nhiên trước bộ giáp đó và tự hỏi liệu Alkaid có đứng sau việc này hay không. Anh ấy đã sớm đúng. Alkaid lộ mặt, và họ sẵn sàng cho trận chiến một mất một còn. Sword God đã sử dụng kỹ thuật của mình để tiến công anh ta, nhưng Alkaid đã sử dụng thanh kiếm của mình để làm bị thương Dan Li. Nó khiến Kiếm thần giật thột khi biết về vũ khí bí mật thượng cổ.

Volcanic Age – Chương 212: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Alkaid tiết lộ ý định một mình đương đầu với Thần kiếm. Nhưng Phecda đã ra lệnh cho anh ta phải giết thịt Thần Kiếm càng sớm càng tốt. Vì vậy, Thần Kiếm đã nói với anh rằng anh sẽ hoàn thành tâm nguyện của mình và sẵn sàng cho cái chết. Nhưng vẫn ngạc nhiên khi Alkaid chặn năng lượng của thanh kiếm cường hóa vô hình của mình. Nó làm anh ngạc nhiên. Nhưng Thần Kiếm quyết định quay trở lại với một chiêu thức khác. Anh ấy và Alkaid sẽ tiếp tục đương đầu bằng cách thể hiện những bước vận chuyển tốt nhất của họ.

Volcanic Age - Chương 212: Thần Kiếm sẽ chết?

Nhưng trận chiến của họ sẽ không kéo dài. Điều này là do con ma nhỏ sẽ can thiệp. Cô ấy sẽ nhắm tới việc giết thịt Kiếm Thần từ phía sau khi anh ta đang đương đầu với đối thủ của mình. Nhưng Kiếm Thần sẽ cảm nhận được điều gì đó và né đòn tiến công của cô ấy. Về phần Dan Li, cô sẽ tới hang động và biết được rằng không ai sống sót sau cuộc tiến công của con nhện khổng lồ. Vì vậy, cô ấy sẽ trở lại để giúp sức Kiếm thần. Cô và Thần kiếm sẽ đương đầu với Alkaid và con ma nhỏ. Họ sẽ sớm nhận được sự giúp sức từ đồng đội, khiến Alkaid và đội quân của anh ta phải rời khỏi khu rừng.

Volcanic Age Chap 212: Ngày sinh sản

Volcanic Age tuân theo một mô hình sinh sản đồng đều. Nó quay lại sáu ngày một lần. Nhưng rất tiếc, manhwa đã không quay trở lại trong tuần này. Nhưng chúng tôi dự kiến ​​nó sẽ sinh sản vào ngày 14 tháng 7 năm 2022. Hãy theo dõi. OtakuGO sẽ cập nhật cho game thủ.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/ Qua: https://diaocthoibao.com/tin-tuc/thi-truong-dia-oc

Bài viết gốc: https://otakugo.net/volcanic-age-chapter-212-sword-god-se-chet-109246.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *