ANIME

Nhật Mai mua chuộc chưng sĩ mưu hại chồng, bà hiền đức xin lỗi Khánh

Trong tập 46, Nhật Mai (Minh Khuê) ngày càng lộ rõ gương mặt mưu mô, xảo quyệt. Cô ta nhẫn tâm mua chuộc chưng sĩ riêng của gia đình để chồng không thể tỉnh lại được nữa. Phim chỉ còn vài tập nữa là kết thúc, mọi mâu thuẫn giữa Vân Khánh (Lan Phương) và mẹ chồng cũ cũng dần được gỡ bỏ sau lời xin lỗi thực lòng của bà hiền đức (NSND Lan Hương).

Trong tập 46 Thương ngày nắng về phần 2, Duy thú thực với chưng sĩ riêng của gia đình việc đang gặp khó khăn sau khi bố anh đột quỵ. chưng sĩ khuyên Duy nên mạnh mẽ vượt qua, vì chủ toạ Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) rất ít có kĩ năng phục hồi. Nếu có, ông cũng không thể tiếp tục gồng gánh Hoàng Kim được như xưa.

Ngoài mặt ra vẻ tốt bụng, nhưng thực chất chưng sĩ riêng của gia đình đã bị Nhật Mai (Minh Khuê) mua chuộc. Ông lo lắng nói với Nhật Mai: “Nếu cậu Duy đã nghi ngờ, mời cả các chưng sĩ khác tới, thì tôi cũng chịu”. Nhật Mai vặn lại: “Chịu là sao chưng sĩ, ông đâu có vô can trong chuyện này”. Cô ta uy hiếp chưng sĩ tốt nhất nên kín mồm.

Thương ngày nắng về P2 tập 46: Nhật Mai mua chuộc bác sĩ mưu hại chồng, bà Hiền xin lỗi Khánh  - Ảnh 1.

Nhật Mai bất chấp mọi thủ đoạn để hãm hại chồng.

Thương ngày nắng về P2 tập 46: Nhật Mai mua chuộc bác sĩ mưu hại chồng, bà Hiền xin lỗi Khánh  - Ảnh 2.

Duy không còn tin tưởng chưng sĩ thân thiết của bố.

Mọi uẩn khúc, mâu thuẫn giữa Vân Khánh (Lan Phương) và mẹ Đức (Hồng Đăng) có nhẽ cũng sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn. Bà hiền đức (NSND Lan Hương) gọi điện cho Vân Khánh nói lời xin lỗi vì đã không dạy dỗ con gái mình tử tế. Bà hối hận khi đã “thêm dầu vào lửa” để cuộc hôn nhân của nam nhi vỡ. Bà hiền đức thừa nhận mình không làm tròn trách nhiệm của một người bà, người mẹ và đã cư xử không đúng với thông gia.

Thương ngày nắng về P2 tập 46: Nhật Mai mua chuộc bác sĩ mưu hại chồng, bà Hiền xin lỗi Khánh  - Ảnh 3.

Bà hiền đức nhận sai và xin lỗi Vân Khánh.

Sau khi chính thức thành đôi, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) mong game thủ gái siêng năng học hành, có thể đi làm thêm nếu thích hợp để “biết đâu một ngày nào đó tử tế ghi tên mình với danh nghĩa tác giả”.

Thương ngày nắng về P2 tập 46: Nhật Mai mua chuộc bác sĩ mưu hại chồng, bà Hiền xin lỗi Khánh  - Ảnh 4.

Đông Phong muốn Vân Vân siêng năng, nghiêm túc hơn với tương lai của cô và của cả nhì.

Tập 46 của Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng vào 21h30 tối 18/7 trên VTV3. Thương ngày nắng về phần 2 được xác định sẽ kết thúc ở tập 54.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *