ANIME

Vòng quay thế hệ? Ngày sinh sản và những thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Các fan của Kaguya-Sama Love is War không phải lo lắng về cái kết của manga nữa. Trong phiên bản cập nhật sau rốt, người hâm mộ được biết rằng văn phiên bản chỉ còn nhị tới ba tháng nữa là kết thúc bộ truyện. Đây là lúc những câu hỏi về một vòng quay khởi đầu rộ lên. Bây giờ, những lời bàn tán đã trở thành một tin tức vững chắc. Kaguya-Sama Manga thế hệ một lần nữa được đưa tin. Vì vậy, đây là mọi thứ game thủ cần biết về văn phiên bản sắp tới này.

Trong phiên bản cập nhật sau rốt, nó đã được xác nhận rằng văn phiên bản sẽ thấy một kết luận trong Fall 2022 Slate. Trong khi đó, Aka Akasaka cũng khởi đầu thực hiện Oshi No Ko, bộ phim đang được nhiều người biết tới. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra trong phần tiếp theo!

Kaguya-Sama Manga mới

Manga thế hệ Kaguya-Sama: thông tin chính thức!

Vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía các nhà sinh sản. Tin tức tới từ trang Twitter của Manga Mogura RE. Trang này là một trong những nguồn tin tức manga đáng tin cậy nhất trong ngành. Vì vậy, trang này đã xác nhận rằng họa sĩ truyện tranh Aka Akasaka hiện đang thực hiện một bộ truyện tranh thế hệ. Ngoài ra, anh ấy cũng đang tìm kiếm một nghệ sĩ có thể vẽ câu chuyện của mình. game thủ có thể xem bài viết ngay tại đây:

Aka Akasaka (Kaguya-sama, Oshi no Ko) sẽ xuất phiên bản một tác phẩm manga thế hệ trên tập san Weekly Young Jump. Nghệ sĩ sẽ vẽ câu chuyện của mình được tìm kiếm thông qua một cuộc thi. pic.twitter.com/qnMXH7YoNY

– Manga Mogura RE (@MangaMoguraRE) ngày 1 tháng 8 năm 2022

Manga sẽ nói về điều gì?

ngày nay, Aka Akasaka đang thực hiện cùng lúc ba bộ truyện tranh. Cùng với văn phiên bản chính của Kaguya-Sama Love is War, anh cũng tham gia vào các tác phẩm của We Want To Know About Kaguya. Và nhân vật được fan yêu thích nhất hiện nay là Oshi No Ko. Do đó, việc khởi đầu một văn phiên bản thế hệ sẽ chỉ khởi đầu sau khi văn phiên bản này kết thúc. Từ phiên bản cập nhật sau rốt, Love Is War sẽ chỉ tiếp tục trong vài tuần nữa.

Có thể là sau khi hoàn thành tác phẩm chính của mình, mangaka sẽ khởi đầu thực hiện cuốn tiểu thuyết tiếp theo. Cho tới nay, cả thể loại và tiêu đề của văn phiên bản đều không được công khai. Như vậy, người hâm mộ sẽ phải chờ một thời kì nữa cho tới khi có thông tin chính thức từ nhà sinh sản.

Kaguya-Sama Manga mới

Manga thế hệ Kaguya-Sama: Ngày sinh sản

Cho tới thời khắc ngày nay, ngay cả tiêu đề của manga cũng chưa được tiết lộ cho công chúng chứ đừng nói tới ngày sinh sản. Tuy nhiên, kể từ khi Manga Mogura xác nhận tin tức này, người hâm mộ hy vọng rằng văn phiên bản sẽ sớm ra mắt. Vì vậy, chúng tôi vững chắc sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ cập nhật nào về sự ra mắt của Manga thế hệ Kaguya-Sama. Trong thời kì hy vọng, hãy liên hệ với The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.