ANIME

Destiny Dev Yêu cầu Bungie tương trợ Chăm sóc sức khỏe Toàn diện

Một sinh vật ngoài hành tinh to lớn đưa tay ra để giúp đỡ một người bạn.

Ảnh chụp màn hình: Bungie

Nhà xây dừng hình ảnh cao cấp của Bungie, Signy Davis gần đây đã san sẻ một thông điệp gây rúng động trên Twitter yêu cầu tổ chức của cô, cùng với ngành công nghiệp game nói chung, tương trợ rất nhiều cho việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người chuyển giới.

Bài đăng có tựa đề “Eyes up, Guardian” sau một trích dẫn phổ quát của Destiny, kêu gọi Bungie và tổ chức mẹ Sony tiến công giá lại mối quan hệ của họ với tổ chức bảo hiểm sức khỏe Premera khi nói tới quyền lợi của viên chức. Davis, người đã gia nhập Bungie vào đầu năm 2021 và xây dừng biểu tượng niềm tự hào chuyển giới của Destiny 2, gọi việc phủ nhận nhất quán phẫu thuật xác định nam nữ của Premera là “khử nhân tính”, ngay cả khi trải nghiệm chung của cô ấy với tư cách là một phụ nữ chuyển giới tại Bungie là tích cực.

Davis viết: “Tôi cảm thấy mỏi mệt khi phải tìm kiếm sự chăm sóc và nhận những chấn thương. “Bungie và ngành công nghiệp cần phải cùng nhau hành động ngay bây giờ để đảm bảo quyền được đối xử và chăm sóc sức khỏe đồng đẳng cho những người chuyển giới và chuyển giới. Đây phải là một ưu tiên. Đây là thời cơ để Bungie và ngành công nghiệp chứng minh rằng các viên chức chuyển giới và đa nam nữ của họ rất quan yếu, lắng tai và hành động để chống lại sự phân biệt đối xử trắng trợn này. “

Đây là toàn bộ văn người chơi dạng:

Việc ngành bảo hiểm y tế tiếp tục phân biệt đối xử chống lại những người chuyển giới và đa nam nữ đang tích cực gây hại cho người chơi dạng thân tôi và các viên chức của Bungie. Bungie và ngành công nghiệp cần phải làm nhiều hơn nữa và phải ưu tiên điều này.

Tôi đã dành nhì năm sau cuối của cuộc đời mình để đấu tranh với những lời từ chối “chỉ thẩm mỹ” đối với phẫu thuật khẳng định nam nữ, bao gồm cả lời phủ nhận quan yếu về phẫu thuật vào ngày 2 tháng 6, vì những hành vi phân biệt đối xử liên tục của Premera và sự thiếu ưu tiên và hành động của Bungie. Premera và các tổ chức bảo hiểm sức khỏe khác trên toàn quốc đã và đang tiếp tục khử nhân tính những người chuyển giới và chuyển giới khi tìm kiếm dịch vụ chăm sóc cứu sống. Tôi có vinh dự được sống ở một trong những bang tốt nhất trong cả nước về dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người chuyển giới, nhưng người chơi dạng thân tôi và nhiều người khác phải liên tục đấu tranh để được đối xử vô tư và đồng đẳng.

Tôi tin tưởng vào cam kết của Bungie trong việc cải thiện sự hòa nhập, nhiều chủng loại và vô tư của chúng ta. Sự cam kết này được thể hiện qua sự tử tế, chuyên nghiệp và tình người chơi nhưng tôi đã thể hiện kể từ ngày trước tiên làm việc. Tôi muốn phát triển tại Bungie và trở thành công việc xác định sự nghiệp. Nhưng tôi không thể trong khi tôi đang tích cực đấu tranh cho cuộc sống của mình. Tôi không thể hy vọng vào tương lai của mình trong khi bảo hiểm y tế của chúng tôi tiếp tục phủ nhận tính nhân đạo của tôi.

Tôi biết nhiều người tại Bungie quan tâm tới vấn đề này và đang nỗ lực vô cùng để sửa sai. Tôi cảm ơn vì những cuộc trò chuyện cởi mở và liên tục nhưng tôi đã có và hy vọng sẽ tiếp tục có với Bungie HR. Nhưng những lỗ hổng lớn về phạm vi bảo hiểm và những nỗ lực lặp đi lặp lại của ngành bảo hiểm y tế nhằm xóa bỏ những người chuyển giới đang tích cực gây hại cho tôi và các đồng nghiệp của tôi bây giờ, hôm nay. Thay vào đó, tôi cảm thấy mỏi mệt khi phải tìm kiếm sự chăm sóc và đón nhận những tổn thương. Tôi nhận ra đây là một vấn đề phức tạp và nhiều tầng, nhưng tôi hy vọng sẽ sớm thay đổi. Bungie và ngành công nghiệp cần phải cùng nhau hành động ngay bây giờ để đảm bảo quyền được đối xử và chăm sóc sức khỏe đồng đẳng cho những người chuyển giới và chuyển giới.

Đây phải là một ưu tiên.

Đây là thời cơ để Bungie và ngành công nghiệp chứng minh rằng các viên chức chuyển giới và đa nam nữ của họ quan yếu, lắng tai và hành động để chống lại sự phân biệt đối xử trắng trợn này.

Mạng sống đang bị đe dọa.

Với hy vọng và lòng tốt,

Dấu hiệu

Kotaku đã liên hệ với cả Bungie và Sony để biết thêm thông tin về nỗ lực của họ trong việc cung ứng cho người lao động dịch vụ chăm sóc sức khỏe xuyên suốt hơn nhưng không nhận được phản hồi trước khi công bố.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Các thủ tục y tế như phẫu thuật xác định nam nữ thường được coi là cứu mạng do cách chúng cải thiện sức khỏe của những người mắc chứng phiền muộn giới, đó là tổn thương do người chơi dạng dạng giới của một người nào đó không thích hợp với nam nữ nhưng họ được chỉ định khi sinh ra. Một nghiên cứu gần đây của Trường Y tế Công cộng Harvard TH Chan cho thấy rằng các cuộc phẫu thuật xác định nam nữ góp phần làm giảm 42% tình trạng khổ cực tâm lý và giảm 44% ý tưởng tự tử.

Không chỉ vậy, việc tồn tại thuần tuý với tư cách là một người chuyển giới chỉ đang trở thành nguy hiểm hơn ở Hoa Kỳ nhờ sự tăng thêm của luật phát xít, chống chuyển giới trên khắp giang sơn. Mặc dù lợi ích vật chất có thể tương tác tới lợi nhuận của tổ chức, nhưng thời kì cho cách tiếp cận “suy nghĩ và nguyện cầu” để phóng thích LGBTQ + đang nhanh chóng kết thúc. Chúng ta cần thấy nhiều điều từ những nhà tuyển dụng có vẻ ngoài ủng hộ này hơn là một số thẻ khởi đầu bằng # trong trò chơi hoặc Twitter bởi vì vì, như Davis lưu ý ở cuối lời kêu gọi hành động của cô ấy, tính mệnh đang bị đe dọa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *