ANIME

Sim nhập vai sát thủ này chống lại con mồi thể loại cổ điển

Bug 22, một con robot màu đỏ, lơ lửng giữa căn phòng, bên cạnh cánh cửa của Legacy Systems.

Ảnh chụp màn hình: MindThunk / Kotaku

Hãy tưởng tượng nếu tôi nói với game thủ rằng có một sim nhập vai thế hệ — hãy nghĩ tới Prey, Dishonored, v.v. — nhưng được tạo ra vì một nhóm chỉ có nhị người. Và sau đó hãy tưởng tượng tôi đã nói với game thủ rằng nó thực sự tốt. Và bây giờ hãy ngừng tưởng tượng, vì vì nó có thật, rõ ràng. Đó sẽ là một đoạn giới thiệu kỳ lạ nếu không. Ctrl Alt Ego là một trò chơi PC nói về một phiên bản té không bị ràng buộc, có thể nhảy giữa các vật phẩm điện tử khác nhau trên một trạm vũ trụ rộng lớn và nó đã tiêu tốn một tuần của tôi.

Đoạn giới thiệu trò chơi chính thức của Ctrl Alt Ego thế hệ nhất

Tôi muốn con voi của căn phòng được thừa nhận càng sớm càng tốt, để chúng tôi có thể tiếp tục với điều quan yếu: không, trò chơi này trông không đẹp. Nghệ thuật của nó là tác dụng, hiếm khi thu hút và không có ảnh chụp màn hình nào sẽ bán được trò chơi. Nhưng điều đó quan yếu trong khoảng mười ba giây, và sau đó game thủ mở màn với công việc thưởng thức trò chơi. Và đó là một trò chơi.

Như tôi nói, game thủ là một loại thực thể phi thực thể, có kỹ năng nhảy giữa các vật phẩm điện tử cụ thể trên một trạm vũ trụ. Điều này bao gồm rất nhiều vật phẩm nhất quyết, từ tủ CAT liên lạc và màn hình gắn trên tường, tới camera bình yên và bot DAD giám sát phá hoại. Nhưng quan yếu nhất, cũng có một loạt các robot di động trên tàu, quan yếu nhất là một con có tên là Bug 22.

Kho báu bị chôn vùi

Bài viết này lúc đầu xuất hiện trên Buried Treasure, một trang web chuyên truy lùng các trò chơi xuất sắc chưa được biết tới từ các nhà phát triển chưa được tìm hiểu. game thủ có thể tương trợ dự án thông qua Patreon của nó.

Bug 22 là người game thủ đồng hành thường xuyên của game thủ (thực sự là xe cộ) trong suốt trò chơi, có kỹ năng được “in” ở bất kỳ số Trạm in nào và được cung ứng số lượng kỹ năng ngày càng mở rộng khi game thủ tiến bộ. Phạm vi của những kỹ năng này là phi thường, có thể mở khóa theo bất kỳ trật tự nào game thủ chọn và thay đổi đáng kể cách game thủ có thể tiếp cận các thử thách của trò chơi. game thủ có thể đưa ngay cho Bug một vũ khí và thực hiện một cách tiếp cận mạnh mẽ hơn nhiều để vượt qua đội bảo vệ khó chịu của nhà ga. Hoặc game thủ có thể chọn kỹ năng bay lên, và như vậy có thể tiếp cận các đoạn văn và vật liệu không thể. Hoặc game thủ có thể chọn Shift và có một loại kỹ năng từ xa để vận chuyển các đối tượng. Hoặc game thủ có thể…

Thật khó tin khi hồ hết mọi tình huống trong Ctrl Alt Ego đều có thể được tiếp cận, dựa trên các kỹ năng game thủ đã mở khóa và thực sự chỉ là dự đoán cá nhân của game thủ. Trò chơi được xây dừng để thử nghiệm và các kỹ thuật nhưng mà chúng ta cảm thấy như thể chúng có thể phá vỡ trò chơi rất có thể đã được xem xét và tính tới. Điều này có tức là game thủ có quyền tự do ứng biến giống như Prey và sự hài lòng đáng sửng sốt khi phát sinh ra rằng cách tiếp cận madcap của game thủ có thể hoạt động!

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của game thủ nhanh hơn game thủ, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác nhau cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Ảnh chụp màn hình từ Ctrl Alt Ego, hiển thị DAD, một bot canh gác có thể phi vật chất hóa các đối tượng khác.

Ảnh chụp màn hình: MindThunk / Kotaku

Điều này càng thú vị hơn đối với cách game thủ không phải là Bug 22. Nó chỉ là một phương tiện hữu ích, nhưng cũng có thể bị bỏ rơi hoàn toàn trong những khoảng thời kì tuyệt vời, khi game thủ nhảy giữa các bot di động khác như PUP giống chó, hãy dành một tài nguyên có tên Ego tiếp quản các bot phòng thủ như DAD và các cỗ máy giết thịt người di động sau này được gọi là MUM, và tìm hiểu các khu vực rộng lớn chỉ bằng cách nhảy ý thức của game thủ.

Có rất nhiều cụ thể ở đây, với mỗi cỗ máy có kỹ năng sở hữu cung ứng các thông điệp rất dị, tất cả các cách câu chuyện được truyền tải từ bất kỳ ai đang thì thầm với game thủ thông qua các tủ CAT, hàng đống mục tiêu phải hoàn thành trong mỗi phần rộng lớn của trò chơi theo bất kỳ trật tự nào game thủ chọn , bằng mọi cách game thủ ứng biến, tất cả đều có mức độ tự do phi thường.

Thật bí hiểm khi một thứ gì đó quá miễn phí, quá cởi mở lại là công việc của nhị người. Tôi đã nỗ lực phá vỡ nó một vài lần, thông qua một số hành động kỳ lạ, nhưng phần lớn thời kì tôi chỉ vui mừng khi biết kế hoạch tự mãn của tôi đã thành công. Nó cũng cung ứng các yếu tố quan yếu nhất của sim nhập vai: một tí nhưng mà một kế hoạch tuyệt vời trở thành tào lao và game thủ đang nỗ lực để tồn tại. Thật vui khi Ctrl Alt Ego hiếm khi khiến tôi muốn tải lại trong những khoảnh khắc như vậy, nhưng mà thay vào đó là để xáo trộn, nỗ lực ứng biến theo cách của tôi để thoát khỏi tình trạng kẹt xe đột ngột và quá tải.

Có rất nhiều yếu tố nhưng mà tôi muốn kể cho game thủ nghe, những cụ thể nhỏ khiến tôi mất hứng thú, những tìm hiểu về cách vượt qua các tình huống, thậm chí cả những yếu tố cốt lõi của trò chơi, nhưng tôi phải tự mình tìm hiểu tất cả, và game thủ cũng vậy. Đây là một trò chơi tuyệt vời để chỉ cần đi sâu vào, có chủ ý không rõ ràng khi mở màn, khi game thủ tự tìm hiểu các hệ thống của nó.

Ctrl Alt Ego có các máy tính mà bạn có thể tương tác, theo cách rất giống Con mồi.

Ảnh chụp màn hình: MindThunk / Kotaku

Nó cũng là một trò chơi lớn, ít nhất là 20 giờ vững chắc, liên tục mở rộng và trở thành thú vị hơn trong suốt. Tôi vẫn chưa hoàn thành nó và rất nóng lòng muốn xem nó sẽ cung ứng những gì trong những giờ sau cuối. Điều này rất tốt, và quan yếu là, vẫn sẽ được coi là rất tốt nếu nó tới từ một nhóm 30. Thành thật nhưng mà nói, nếu Arkane không ngay ngay thức thì cho những người tạo ra nó một công việc, thì tôi không hiểu vũ trụ hoạt động như thế nào.

Đây đã có trong danh sách GOTY của tôi rồi, và tôi rất hy vọng rằng nó có thể đột phá, thu hút được sự xem xét rộng rãi hơn và không bị cản trở một cách bất công vì đồ họa thô sơ hơn của nó. game thủ sẽ bị thổi bay. Và chỉ với 20 đô la, cùng với phiên bản demo kéo dài một giờ, game thủ cũng có thể thử!

Bài viết này lúc đầu xuất hiện trên Buried Treasure, một trang web dành riêng để làm nổi trội các trò chơi tuyệt vời chưa được biết tới của các indies tuyệt vời chưa biết, vì vậy vui lòng xem xét giúp sức Patreon tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *