ANIME

Vui lòng tìm Phần 3 đính kèm: Ngày phát hành, Cốt truyện & Diễn viên

Dịch vụ phát trực tuyến video miễn phí của công ty, Amazon Mini TV, đã ra mắt đoạn giới thiệu mùa thứ ba cho chương trình truyền hình “Please Find Attached”. Vị trí lãnh đạo của loạt phim Dice Media nổi tiếng thuộc về Mandar Kurundkar. Shaurya và Sanya, những ngôi sao lãng mạn của mùa, do hai diễn viên Ayush Mehra & Barkha Singh thủ vai trong các tập phim mới. Phần 3 tập trung vào nỗ lực của họ để đạt được sự cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ, trong khi Phần 1 và 2 theo dõi mối tình lãng mạn đang phát triển của họ. Khi họ nỗ lực để lấy lại niềm vui được yêu, có thể thấy Shaurya và Sanya ưu tiên sự lãng mạn của họ trong bản xem trước.

Kể từ khi trailer được tung ra, đã có khá nhiều đồn đoán về ngày phát hành của Please find Attached. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về bộ truyện và những gì nó mang lại và do đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Khi nào Please Find Attached Season 3 phát hành?

Xin vui lòng Tìm Đính kèm tất cả về những gì?

Một trong những web series nổi tiếng nhất, Please Find Attached, ra mắt vào ngày 21 tháng 9 năm 2019. Trong vài tập đầu tiên kể từ khi công chiếu, sê-ri truyền hình này đã thu hút được nhiều sự chú ý và hiện đang ở mùa thứ ba. Trong các vai chính của loạt miniTV Amazon, Please Find Attached là Barkha Singh & Ayush Mehra. Chương trình truyền hình mô tả những thách thức mà một cặp vợ chồng sống chung và làm việc cùng nhau phải đối mặt. Mandar Kurundkar là đạo diễn của chương trình cho mùa thứ ba. Từ việc lập kế hoạch cho cuộc họp đầu tiên đến tổ chức một bữa tiệc tại gia, Shaurya & Sanya đưa chúng ta vào một cuộc hành trình cá nhân thông qua các mức thấp và cao của một mối quan hệ chuyên nghiệp. Tình cảm của cặp đôi đáng yêu ngày càng phát triển, và họ phát hiện ra rằng công việc của họ là nơi tốt nhất để gặt hái những lợi ích từ nó.

Shaurya và Sanya từ Vui lòng tìm Đính kèm

Shaurya và Sanya từ Vui lòng tìm Đính kèm

Trên Amazon miniTV, bạn có thể xem mọi tập mới của Please Find Attached mùa thứ ba mà không mất phí. Ngày phát hành Please Find Attached Series là điều mà các fan khá quan tâm tìm hiểu. Phần thứ ba của bộ phim truyền hình Please Find Attached dự kiến ​​sẽ phát sóng vào năm 2022. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán. Do đó, chúng ta phải đợi ngày ra mắt của Please Find Attached Season ba được chính thức xác nhận bởi các đạo diễn của bộ truyện.

Cũng nên đọc: Sẽ có Encanto 2? Tất cả về Dự án Disney!

Khi nào Please Find Attached Season 3 phát hành?

Please Find Attached Season 3 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2022. Với các tập của Please Find Attached Season 3 được phát sóng nối tiếp nhau, đây hiện đang là một trong những chương trình ăn khách nhất. Một trong những lý do chính khiến Please Find Attached mùa thứ ba trở nên nổi tiếng và tại sao người xem tìm kiếm nó là vì cốt truyện hấp dẫn của nó.

Theo Girish Prabhu, Trưởng bộ phận Quảng cáo của Amazon, khán giả đã yêu thích chương trình này với tình yêu to lớn trong hai mùa trước và có rất nhiều mong đợi cho mùa thứ ba. Điều này truyền cảm hứng cho chúng tôi sử dụng Amazon miniTV để mang những câu chuyện hấp dẫn và liên quan đến mọi nơi trên đất nước của chúng tôi. Girish cho biết thêm, lần thứ ba, Shaurya và Sanya sẽ biểu diễn phép thuật của họ trên Amazon MiniTV bắt đầu từ ngày 24 tháng 8.

Vẫn từ Vui lòng tìm Đoạn giới thiệu đính kèm

Vẫn từ Vui lòng tìm Đoạn giới thiệu đính kèm

Vui lòng tìm đoạn giới thiệu đính kèm

Đoạn giới thiệu mùa thứ ba của Please Find Attached hiện đang có sẵn. Cặp đôi đáng yêu nhất đã trở lại, và năm nay họ chiến đấu qua tất cả các giai đoạn thử thách của một mối quan hệ, bắt đầu với “giai đoạn trăng mật” và tiếp tục qua bất cứ điều gì xảy ra sau đó. Một trong những cặp đôi trên mạng xã hội nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ là Ayush Mehra & Barkha Singh, và ngay khi nhìn thấy trailer, những người ủng hộ họ đã không kìm được sự phấn khích.

Trong đoạn trailer, chúng ta có thể thấy cặp đôi này trải qua các giai đoạn khác nhau của mối quan hệ của họ, cuối cùng họ học cách hỗ trợ và nâng cao lẫn nhau ở cấp độ cá nhân và chuyên nghiệp. Khi những người hâm mộ trung thành này có một bước tiến lớn trong chuyến đi chơi đầu tiên với tư cách là một cặp vợ chồng và học cách kết hợp công việc và cuộc sống, phần mới nhất hứa hẹn sẽ tăng gấp bốn lần tính giải trí!

Cũng nên đọc: Will There Be Sing Again Season 1 Episode 13?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *