ANIME

Làm thế nào để xem The Vanishing trực tuyến? Mọi điều game thủ nên biết

Kể cả sau vài năm sinh sản, người hâm mộ vẫn tò mò không biết nên xem The Vanishing ở đâu. Nó được sinh sản vào năm 2018. Bộ phim cho chúng ta thấy tâm lý cũng như hồi hộp phối hợp với kịch tính. Kristoffer Nyholm lãnh đạo câu chuyện. tình tiết dựa trên những vụ mất tích xảy ra vào những năm 1900. Toàn bộ phi hành đoàn Hải đăng Đảo Flannan đã được thông tin mất tích vào năm đó. Chúng ta thấy ba đội hải đăng trong câu chuyện. Họ đang có một sự thay đổi tại ngọn hải đăng khi một cái gì đó thực sự đen tối xảy ra với họ.

Dàn diễn viên bao gồm nam diễn viên Gerard Butler đảm nhận vai James Ducat. Sau đó, chúng ta có Peter Mullan vào vai nhân vật Thomas Marshall. Connor Swindells vào vai Donald McArthur. Câu chuyện mở đầu với ba người đàn ông mở đầu dứt áo ra đi tại ngọn hải đăng Flannan Isles. Người trẻ nhất trong số họ là Donald, người chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc.

Chúng ta thấy rằng anh ấy vẫn đang tìm hiểu về việc buôn bán một người canh phòng Ngọn hải đăng từ cấp trên của anh ấy, đó là James và Thomas. Về phần James, anh ấy có câu chuyện cá nhân của riêng mình. Người đàn ông có một gia đình nhưng anh ta phải chăm sóc trên lục địa. Anh ấy là một người vui tính và quan tâm tới dân gian của mình rất nhiều. Về phần Thomas, anh ấy không ở trong trạng thái ý thức tuyệt vời khi mở đầu bộ phim. Chúng tôi thấy rằng vợ và con của ông đã qua đời trong thời kì gần đây. Thomas vẫn chưa hết thảm kịch và đang tiếc thương về sự kiện này.

Làm thế nào để xem The Vanishing trực tuyến?

A vẫn từ The Vanishing

Làm thế nào để xem The Vanishing trực tuyến?

Amazon Prime Video

Bộ phim hiện đang phát trực tuyến trên Amazon Prime Video cho những ai muốn xem câu chuyện. Nền tảng này có giá khoảng 8,99 đô la một tháng để có quyền truy cập vào thư viện của nó trong một tháng. game thủ cũng có thể upgrade gói để bao gồm Tư cách thành viên chính. Nó sẽ có giá 14,99 đô la một tháng. Người sử dụng cũng có thể tính sổ bằng tiền lẻ với mức chiết khấu là 139 đô la một năm.

Để xem phim, game thủ cũng sẽ phải mua gói đăng ký Starz với Prime. Nó có giá 8,99 đô la một tháng.

Hulu

Vanishing cũng đang phát trực tuyến trên Hulu. Người sử dụng có thể mua phiên game thủ dạng tương trợ quảng cáo cơ game thủ dạng của nền tảng để truy cập phim. Nó có giá 13,99 đô la. Sau đó, chúng tôi có phiên game thủ dạng cao cấp của dịch vụ. Nó có giá 19,99 đô la một tháng. Gói đăng ký này không có bất kỳ quảng cáo nào.

Có một cách để xem The Vanishing miễn phí. Tất cả những gì game thủ phải làm là đăng ký Tư cách thành viên Hulu. Nó sẽ đi kèm với một game thủ dạng sử dụng thử miễn phí kéo dài nhiều ngày. Thử nghiệm này có thể bị hủy bỏ bất kỳ lúc nào. Như vậy, sau khi kết thúc phim, game thủ có thể hủy hợp pháp. Không có cách nào khác là xem phim miễn phí một cách chính thức.

Amazon

Vanishing cũng có thể được phát trực tuyến thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Cơ sở này được cung ứng vì Amazon Prime Video. Bộ phim có thể được thuê với giá chỉ 3,99 đô la. Nếu game thủ muốn mua bộ phim, nó có sẵn với giá 9,99 đô la.

Kịch game thủ dạng

Mọi việc leo thang nhanh chóng khi ba người đàn ông này thừa nhận có thứ gì đó trên bờ bị cuốn trôi. Có một chiếc thuyền cùng với một thân thể và một cái rương gỗ. Donald là người trước tiên xuống bờ để kiểm tra thi hài. Người đàn ông này nhường nhịn như vô hồn. Giả sử rằng người đàn ông đã chết, bộ ba sau đó mở đầu kiểm tra chiếc rương. Nhưng đây là lúc người đàn ông vô hồn thức tỉnh và tiến công Donald. Trong cơn điên cuồng tự vệ, Donald đã giết thịt chết người đàn ông bằng một tảng đá. Bây giờ đối với chiếc rương, nó vẫn còn là một bí mật.

Thomas kêu gọi mọi người rằng họ không mở rương. Mặc dù, khi cả nhì đi vắng, anh ta mở nó ra một mình nhưng không nói với ai về những gì anh ta đã tìm thấy. sau cuối, chúng ta thấy rằng James và Donald không thể kháng cự, và họ cũng mở rương. Bộ đôi tìm thấy một số thỏi vàng bên trong hộp. Thomas vạch ra kế hoạch vứt xác người chết và đưa chiến lợi phẩm về lục địa. Họ sẽ tồn tại khá lâu cho tới một năm hoặc lâu hơn trước khi chia đều số vàng cho nhau.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Uncharted? Nó sẽ có trên Netflix?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *