ANIME

Truyện tranh lãng mạn màu hay nhất nhưng người chơi cần xem

Best Color Romance Manga thu hút người hâm mộ hoặc độc giả do nghệ thuật, xây dừng và màu sắc tốt của các nhân vật. Đây là một trong số ít những bộ truyện tranh có xây dừng và nhân vật đẹp nhất. Nhưng họ cũng chỉ tập trung vào sự lãng mạn, mặc dù có thể có những cảnh hoặc khoảnh khắc diễn ra các hành động. Truyện lãng mạn hay nhất thì khác và tiết lộ các loại lãng mạn khác nhau như lãng mạn trưởng thành, lãng mạn trẻ em và những loại khác.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho người chơi những bộ truyện tranh lãng mạn màu sắc hay nhất vì trái đất truyện tranh này rất rộng lớn. nhiều khi người chơi có thể cảm thấy như người chơi đã đọc hoặc biết tất cả các loại truyện tranh, nhưng người chơi không bao giờ nhận ra rằng có rất nhiều loại truyện nhưng người chơi có thể bỏ qua. Truyện tranh lãng mạn đã nhận được trái tim của rất nhiều người hâm mộ, và thật tuyệt khi biết về bộ truyện tranh lãng mạn màu hay nhất vì đây là một trải nghiệm khác cho những ai yêu thích truyện tranh.

hồ hết độc giả yêu thích tiêu khiển Nhật người chơi dạng, và manga lãng mạn màu hay nhất là một trong những tác phẩm tiêu khiển Nhật người chơi dạng hay nhất. Những loại truyện tranh này cũng tiết lộ nhiều điều về nguồn gốc hay văn hóa của nước nhà, song song chúng cũng khắc họa những thông điệp khác nhau khiến người hâm mộ yêu thích. Đọc hay biết manga lãng mạn màu hay nhất không phải là tất cả, nhưng có điều gì đó sẽ luôn khiến người chơi hứng thú hoặc tìm thấy những bộ manga lãng mạn xứng đáng.

Bets color manga lãng mạn và các loại manga lãng mạn khác đã mở đầu thống trị trái đất manga vì mangas có nhị nhân vật khác nhau; có sự lãng mạn. Đó có thể là truyện tranh hành động, phiêu lưu hay kinh dị, nhưng sự lãng mạn luôn tồn tại. Tuy nhiên, có thể có một số ít không có lãng mạn, nhưng nếu người chơi mở đầu điều tra, người chơi sẽ nhận ra rằng gần 90% truyện tranh là manga lãng mạn màu hay nhất.

Ca cao 79%

Kakao 79% là bộ manga tình cảm màu hay nhất rất đáng đọc. Mọi thứ về manga này đều rất tuyệt, và người chơi sẽ nhận ra điều đó sau khi đọc nó. Ayano, Tsubasa và Ichinose, Yuu là người chơi thân của nhau từ khi còn nhỏ. Không ai có thể chia cắt nhị người từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, ngày họ phải xa nhau đã tới vì cả nhị đều chuyển tới các trường khác nhau.

Ca cao 79%

Ca cao 79%

Yuu không biết họ sẽ ở đâu và tự hỏi liệu mình có gặp lại Tsubasa không. Nhưng cả nhị đều bị sốc khi gặp nhau và nhận ra họ đang mặc đồng phục học trò. Tsubasa nhận ra rằng họ sẽ không bao giờ xa cách và tình yêu của họ là mãi mãi.

Girls of the Wild’s

Wild’s High là một trường trung học dành cho nữ sinh nổi tiếng vì chuyên tiến công nhau và nó dành cho giới thượng lưu. Trong các sự kiện khác nhau, họ tổ chức một giải đấu thích hợp được gọi là Wild’s-League. Giải đấu nổi tiếng trong nước này diễn ra mỗi năm một lần, nơi các cô gái tuổi teen tham gia vào những trận tiến công tàn bạo để xác định ai là người giỏi nhất. Tuy nhiên, nam sinh duy nhất của trường là Song Jae Gu.

Truyện lãng mạn màu hay nhất

Girls of the Wild’s

Song Jae Gu đã nhận được học bổng ba năm kể từ khi anh ấy có một bộ não nhạy bén và đã dành phần lớn sự chăm sóc của mình cho anh trai và em gái của mình. Anh chấp nhận lời yêu cầu và chạm trán với nữ vương, nhà vô địch hung hãn, đẫm máu của Wild’s League. Song Jae Gu vô tình làm đổ cà phê lên người nữ vương và gọi cô là quái vật, và anh cũng bị bắt khi nhìn thấy cô đang tắm. Anh tự hỏi liệu mọi chuyện có kết thúc với anh kể từ khi nữ vương có tiếng nói sau hết hay không, nhưng mọi thứ thay đổi kể từ khi cô mở đầu thích anh.

Springtime for Blossom

Đây là một bộ truyện tranh lãng mạn màu sắc hay nhất khác nhưng phải mất nhiều năm để kết thúc, và nó là một trong những bộ truyện tranh văn minh hay nhất nhưng người đọc có thể tin tưởng. Blossom là cô gái xinh đẹp nhất trường, nhưng cô ấy muốn sống trong nhà của anh ấy. Chàng trai bí hiểm tự hỏi liệu mùa xuân đã tới với anh chưa. Đây là một câu chuyện tình yêu tuổi học trò thú vị.

Truyện lãng mạn màu hay nhất

Springtime for Blossom

Tim chữa lành chậm trễ

Mijung đã quyết định bỏ lại quá khứ sau khi cô ấy phải chịu đựng sự thống khổ và quyết định mở đầu một cuộc sống thế hệ ở trường đại học. Tuy nhiên, cô không bao giờ biết rằng một điều gì đó gợi nhớ về quá khứ của cô đang hy vọng cô. Mijung tới trường đại học của cô ấy và nhìn thấy một người nhưng cô ấy nhận ra trông giống như người yêu cũ của cô ấy. Anh chàng đẹp trai khóa trên không thể nhận ra Mijung mặc dù cô đã nghi ngờ anh và tin rằng anh có thể là người yêu cũ đã làm tan nát trái tim cô. Mijung tự hỏi liệu cô ấy có quên đi quá khứ của mình và bước tiếp hay không.

Tim chữa lành chậm

Tim chữa lành chậm trễ

My Dud to Stud Boyfriend

Sia là một cô gái rủi ro bị người chơi trai đẹp trai bỏ rơi cô. Cô thề rằng cô sẽ tìm được một người người chơi trai đẹp trai hơn anh, và cô sẽ trao trọn trái tim cho anh. nhị năm đã trôi qua kể từ khi Sia bị ruồng bỏ, và cô mở đầu tìm kiếm tình yêu của đời mình. Trong khi đang tìm kiếm một người người chơi trai sau hết, Sia đã được tham gia bởi vì một người lạ trên Kênh NewTube của cô ấy. Minho là một cậu nhỏ nhắn mũm mĩm, trông như một thằng mọt sách và rất thích đeo kính và mặc vest.

Truyện lãng mạn màu hay nhất

My Dud to Stud Boyfriend

Mọi người bắt nạt Minho, nhưng Sia không ngại hứa hò ăn tối với một otaku. Sia tự hỏi liệu cô có nên từ chối lời cầu hôn của Mihno không vì mục tiêu của cô là tìm một người người chơi trai đẹp trai hơn người yêu cũ. Tuy nhiên, cô ấy nhận ra rằng mình có thể biến nó thành một chú ngựa giống siêu cấp.

Vườn cá

Evelyne đã lâu, và cô ấy mỏi mệt, nhưng cô ấy may mắn vì có người nhận cô ấy làm người chơi. Evelyne không có manh mối nào nếu chàng trai đẹp trai này yêu cô hay anh ta giống như bất kỳ người người chơi nào khác không có gì khác với các cô gái. Nhưng anh bảo vệ cô khỏi những kẻ bắt nạt, và cuộc sống của cô đã thay đổi kể từ khi anh mở đầu gần gụi hơn với cô.

Vườn cá

Vườn cá

Lời thú nhận có thể bị hủy bỏ?

Hayan là một sinh viên đã phải lòng và cô ấy quyết định thổ lộ tình cảm của mình. Cô thổ lộ tình yêu của mình qua một lá thư, nhưng nó lại rơi vào tay một chàng trai tên Bakha. Nhiều học trò sợ Bakha vì anh ta là một kẻ hay bắt nạt và lăng nhăng. Hayan nhận ra rằng cô đã thú nhận tình yêu của mình với sai người và quyết định che giấu sự thực, nhưng tin đồn mở đầu lan rộng.

Lời thú nhận có thể bị hủy bỏ?

Lời thú nhận có thể bị hủy bỏ?

Bakha cảm thấy như mình đã trúng số độc đắc và mở đầu yêu Hayan, thổ lộ tình cảm của mình. Hayan tự hỏi làm thế nào cô ấy có thể rút lại lời nói của mình vì Bakha sẽ không chấp nhận câu trả lời không. Mục tiêu của cô là trốn thoát và tỏ tình với người yêu thực sự của mình.

Mùa hè yêu dấu của chúng ta

Yeonsu Guk là học trò đứng đầu trường Midsummer High. Wung Cho đang phải vật lộn với việc học và anh ấy luôn bị điểm thấp. Nó không chỉ là điểm khác nhau của họ nhưng còn là tính cách của họ. Yeonsu không thích nô đùa, nhưng Wung là một kẻ lười biếng vô tư. Một ngày nọ, một nhà làm phim tới thăm trường để ghi lại một bộ phim tài liệu về cuộc sống của học trò trong một tháng.

Mùa hè yêu dấu của chúng ta

Mùa hè yêu dấu của chúng ta

Yeonsu và Wung không hào hứng khi dành thời kì cho nhau. Nhưng sau một thời kì, họ mở đầu tìm hiểu sự thực về nhau, và họ sẽ không bao giờ quên mùa hè đó.

Dù người chơi nói gì, tôi sẽ không!

Đây là một câu chuyện tình lãng mạn thú vị của một cô gái nhỏ, và người ta có thể nghĩ rằng cô ấy không lớn hơn một đứa trẻ tiểu học. Một ngày nọ, một chàng trai đang rơi từ trên sân thượng xuống và nhìn thấy một cô gái nhỏ xinh đẹp khiến anh ta xem xét. Sau đó, anh gặp cô gái và nhận được nụ hôn trước tiên, và cô gái tin rằng cô là người chơi gái của anh. Cậu nhỏ nhắn mở đầu nhút nhát ở trường và nhận ra thời đi học của mình đã thay đổi sau khi hôn cô gái bí hiểm.

Dù bạn nói gì, tôi sẽ không!

Dù người chơi nói gì, tôi sẽ không!

Cô gái tới từ trò chuyện tình cờ!

Joonwoo là một cậu nhỏ nhắn gặp khó khăn trong việc kết người chơi và không bao giờ thích đi học vì cậu ấy thích ở một mình làm những việc của mình. Nhưng một nụ cười nở trên khuôn mặt của anh ấy khi anh ấy mở đầu trò chuyện với những người bí hiểm trên ứng dụng laptop Trò chuyện tình cờ. Điều này đã giúp Jinwoo kết người chơi và kết người chơi với một cô gái xinh đẹp trên RanChat. Jinwoo không bao giờ nghĩ rằng cô gái đó tới từ lớp của anh ấy và cô ấy là Sungah. Nhưng Sunghan không có manh mối nào rằng người nhưng cô ấy đang trò chuyện là Jinwoo, và anh ấy nhận ra rằng mình phải tới gần hơn với cô ấy.

Truyện lãng mạn màu hay nhất

Cô gái tới từ trò chuyện tình cờ!

Đó là danh sách những manga màu hay nhất, nhưng người chơi sẽ thấy rất thú vị khi đọc. Nếu người chơi quan tâm tới những bộ truyện tranh màu hay nhất khác như những bộ truyện trong danh sách, người chơi có thể tìm kiếm các đề xuất truyện tranh của họ và tìm thấy rất nhiều bộ truyện tranh trong số đó. Chúng tôi có các bộ truyện tranh như My Beautiful World, Ooh La La và các truyện tranh tương tự khác nhưng người chơi có thể đọc.

Cũng nên đọc: Manga về thây ma hay nhất mọi thời đại [OtakuKart Recommendations]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *