ANIME

War Of The Worlds Season 6 Tập 5 & 6 Ngày phát hành: Tương lai ảm đạm

Năm 2019, War of The Worlds ra mắt lần đầu tiên trên mạng truyền hình MyCanal và đánh dấu mình là bộ phim truyền hình thứ ba chuyển thể từ tác phẩm khoa học kinh dị giả tưởng cùng tên nổi tiếng thế giới của HG Wells. Mặc dù đây là sự tái hiện lại cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, nhưng nó không phải là sự tái hiện lại từng chữ một. Thay vào đó, loạt phim truyền hình War of the world năm 2019 chỉ dựa trên tiền đề do HG Wells đưa ra và tạo ra một cái gì đó nguyên bản với nó.

Hai mùa đầu tiên của chương trình đã nhận được sự đón nhận khá tốt từ khán giả và các nhà phê bình, và thành công của nó đã tạo cơ hội để làm mới chương trình cho mùa thứ ba vào tháng 7 năm 2021. HG Wells, người được mệnh danh là “cha đẻ của khoa học viễn tưởng” , xuất bản nhiều kỳ cuốn tiểu thuyết War of the Worlds vào năm 1897, và nó vẫn là một trong những cuốn tiểu thuyết khoa học viễn tưởng hay nhất từng được xuất bản.

Trong nhiều thập kỷ, đã có vô số bản chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết dưới nhiều hình thức khác nhau, và mặc dù mỗi bản chuyển thể đều khác biệt đáng kể so với bản chuyển thể khác, nhưng tiền đề cơ sở luôn có xu hướng bắt nguồn từ bản gốc của HG Wells. Tiền đề chính của cuốn tiểu thuyết là cuộc xâm lược Trái đất của những người ngoài hành tinh từ sao Hỏa. Bản chuyển thể truyền hình năm 2019 cũng tương tự như vậy.

Phần thứ ba của War of the Worlds bắt đầu công chiếu vào ngày 5 tháng 9 và có tổng cộng bốn tập đã được phát sóng. Khi các tập mới sắp ra mắt, đây là một số thông tin chi tiết về chương trình.

War of the Worlds: Cốt truyện

Vì chương trình đang chuyển thể từ tiểu thuyết kinh điển War of the Worlds của HG Wells, câu chuyện diễn ra ở Anh và Pháp đương đại. Câu chuyện được kể theo phong cách rất Walking Dead xuyên suốt các mùa.

Sau khi tìm thấy dấu hiệu của sự sống ngoài Trái đất từ ​​một truyền tin bí ẩn đến từ một ngôi sao xa xôi, Nhân loại vui mừng khôn xiết vì đây là bằng chứng xác thực đầu tiên cho thấy chúng ta không đơn độc trong vũ trụ bao la. Khi thế giới đang chờ đợi phản ứng tiếp theo từ những điều chưa biết, Trái đất bị tấn công không thương tiếc bởi một thế lực ngoài hành tinh.

Cuộc chiến của các thế giới

A Still from War of the Worlds

Người ngoài hành tinh đã tiêu diệt hầu hết nhân loại chỉ trong một lần càn quét, và hiện chỉ còn một số nhóm người tồn tại ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Số lượng người sống sót còn lại khó khăn không thể so sánh với dân số trước đây của nhân loại là 7 tỷ người, nhưng những người còn lại cố gắng sống sót trong hoàn cảnh ảm đạm này.

Khi những người sống sót của loài người bắt đầu tập hợp lại, họ cố gắng khám phá sự thật đằng sau những người ngoài hành tinh hủy diệt và lý do của họ để biến thế giới trở thành một nơi hoang vắng như bây giờ.

Cũng nên đọc: Only Connect Season 18 Episode 4 Ngày phát hành: The Objects!

War of the Worlds: Tóm tắt

Trong tập thứ tư của War of the Worlds mùa 3, chúng ta đã chứng kiến ​​một thảm kịch khác ập đến với những người sống sót trên Trái đất, khi những người ngoài hành tinh bắt cóc trẻ sơ sinh từ Trái đất mà không rõ lý do. Ash Daniel và Kariem Machar là những người đã phát hiện ra hành động tàn nhẫn này của người ngoài hành tinh, và họ kinh hoàng khi nghĩ về lý do đằng sau các vụ bắt cóc.

Catherine Durand không ngừng nỗ lực trong việc tìm cách chiếm thế thượng phong, và sau khi hành quân vượt qua muôn vàn khó khăn, cô đã phát hiện ra vị trí đại bản doanh của người ngoài hành tinh.

Trong tập thứ tư, thế giới được miêu tả bởi bộ phim vẫn ảm đạm và u ám không hề có một tia nắng khi các anh hùng lần lượt làm sáng tỏ những bí ẩn.

War of the Worlds: Who’s Who?

Đội hình nhân vật chính trong War of the World dày dặn kinh nghiệm với một số ngôi sao tên tuổi.

Cuộc chiến của các thế giới

Bill và Emily trong War of the Worlds

Nam diễn viên người Ireland Gabriel Byrne, nổi tiếng với các vai diễn trong các bộ phim như The Usual Suspects (1995), Little Women (1994),… thể hiện vai William ‘Bill’ Ward. Nữ diễn viên người Pháp Léa Drucker (Roxane (2019)) đóng vai Catherine Durand. Nữ diễn viên người Anh Daisy Edgar-Jones, nổi tiếng với Fresh (2022), Normal People (2020), v.v., đóng vai Emily Gresham.

Các vai diễn đáng chú ý khác là Helen Brown do Elizabeth McGovern thủ vai, Kariem Gat Wich Machar của Bayo Gbadamosi, Đại tá Mustafa Mokrani của Adel Bencherif, Sophia Durand do Emilie de Preissac thủ vai và Ash Daniel do Aaron Heffernan thủ vai.

Ngày phát hành tập 5 & 6 của War of the Worlds Season 3 là khi nào?

Tập thứ năm và thứ sáu của War of the Worlds mùa 3 sẽ được phát sóng dưới dạng các tập quay lại lúc 9 giờ tối theo giờ ET / 8 giờ tối theo giờ CT vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022.

Làm thế nào để xem War of the Worlds Season 3?

Các tập phim sẽ được công chiếu lần đầu ở Mỹ trên mạng EPIX, trong khi ở Châu Âu và Pháp, bạn có thể xem chương trình bằng cách sử dụng đăng ký Canal +, Disney + và Fox.

Cũng nên đọc: Ao Ashi Tập 24 Ngày phát hành: Phần cuối của Ao Ashi là đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *