ANIME

Ngày càng xinh đẹp, cuộc sống đầy viên mãn

Cô nàng phản diện Nhi của Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện giờ ra sao?

Lên sóng vào năm 2018, Gạo Nếp Gạo Tẻ đã trở thành cơn sốt phim truyền hình Việt. Với 85 tập phim đầy những thăng trầm về tình yêu, tình thân, Gạo Nếp Gạo Tẻ ghi dấu ấn sâu đậm với tỉ suất người xem cực cao. Phim có không ít những vai diễn khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, song bị ghét nhất chắc chắn là cô nàng Nhi.

Nữ phản diện của Gạo Nếp Gạo Tẻ sau gần 5 năm: Ngày càng xinh đẹp, cuộc sống đầy viên mãn - Ảnh 1.

Trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, Nhi là nhân vật khiến khán giả vô cùng tức giận. Nhi là người xen vào mối quan hệ vợ chồng của Hương và Công. Chính vì vậy, đây có thể được xem là nhân vật “phản diện”, khiến nữ chính vô cùng khổ sở và phải thay đổi mình. Thế nhưng, diễn xuất của Băng Di trong phim lại được đánh giá cao, nhập tâm đến mức khiến khán giả tức tối.

Nữ phản diện của Gạo Nếp Gạo Tẻ sau gần 5 năm: Ngày càng xinh đẹp, cuộc sống đầy viên mãn - Ảnh 2.Nữ phản diện của Gạo Nếp Gạo Tẻ sau gần 5 năm: Ngày càng xinh đẹp, cuộc sống đầy viên mãn - Ảnh 3.Nữ phản diện của Gạo Nếp Gạo Tẻ sau gần 5 năm: Ngày càng xinh đẹp, cuộc sống đầy viên mãn - Ảnh 4.

Nhi – nhân vật phản diện của Gạo Nếp Gạo Tẻ

Thực chất Băng Di là gương mặt vô cùng quen thuộc với khán giả yêu phim Việt. Cô đã bắt đầu diễn xuất từ năm 18 tuổi, lần đầu ghi dấu ấn với vai ma nữ trong phim Gia Đình Phép Thuật. Về sau, Băng Di là gương mặt thường xuyên xuất hiện trong nhiều dự án truyền hình đình đám như Thiên Sứ Lông Bông, Mặt Nạ Tình Yêu hay nổi tiếng nhất vẫn là Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Nữ phản diện của Gạo Nếp Gạo Tẻ sau gần 5 năm: Ngày càng xinh đẹp, cuộc sống đầy viên mãn - Ảnh 5.Nữ phản diện của Gạo Nếp Gạo Tẻ sau gần 5 năm: Ngày càng xinh đẹp, cuộc sống đầy viên mãn - Ảnh 6.Nữ phản diện của Gạo Nếp Gạo Tẻ sau gần 5 năm: Ngày càng xinh đẹp, cuộc sống đầy viên mãn - Ảnh 7.

Băng Di đóng nhiều dự án phim truyền hình

Sau Gạo Nếp Gạo Tẻ, cũng là bộ phim đánh dấu chặng đường 10 năm diễn xuất của mình, Băng Di có dấu hiệu chậm lại. Cô tham gia thêm một số dự án truyền hình như Nanh Thép, Những Phận Đời Trớ Trêu… nhưng không gây chú ý như xưa. Đến năm 2020, Băng Di trở lại với màn ảnh rộng trong dự án Cậu Vàng nhưng nhận về nhiều tranh cãi.

Nữ phản diện của Gạo Nếp Gạo Tẻ sau gần 5 năm: Ngày càng xinh đẹp, cuộc sống đầy viên mãn - Ảnh 8.Nữ phản diện của Gạo Nếp Gạo Tẻ sau gần 5 năm: Ngày càng xinh đẹp, cuộc sống đầy viên mãn - Ảnh 9.

Có nhiều cơ hội sau Gạo Nếp Gạo Tẻ nhưng Băng Di thiếu may mắn để tỏa sáng

Trong thời gian gần đây, cô nàng Nhi của Gạo Nếp Gạo Tẻ đã kín tiếng hơn, không hoạt động sôi nổi trên phim ảnh như trước. Bù lại, cô đang có cuộc sống khá thoải mái và hạnh phúc bên bạn trai lâu năm. Với nhan sắc thăng hạng ở tuổi ngoài 30, Băng Di có lẽ vẫn đang tìm kiếm một thời cơ trở lại màn ảnh thật hấp dẫn, độc đáo để không bị lu mờ so với vai diễn Nhi năm xưa.

Nữ phản diện của Gạo Nếp Gạo Tẻ sau gần 5 năm: Ngày càng xinh đẹp, cuộc sống đầy viên mãn - Ảnh 10.Nữ phản diện của Gạo Nếp Gạo Tẻ sau gần 5 năm: Ngày càng xinh đẹp, cuộc sống đầy viên mãn - Ảnh 11.Nữ phản diện của Gạo Nếp Gạo Tẻ sau gần 5 năm: Ngày càng xinh đẹp, cuộc sống đầy viên mãn - Ảnh 12.

Nhan sắc Băng Di gần đây

Nguồn ảnh: HTV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *