ANIME

House of the Dragon Episode 6 Những thay đổi về dàn diễn viên: Sự bỏ qua thời gian chính

Những thay đổi về dàn diễn viên của House of the Dragon Episode 6 là rất lớn và ở đây, chúng ta sẽ thảo luận nhiều hơn về những điều tương tự. Bộ truyện đã theo sát cốt truyện xảy ra bên trong Red Keep đến nay đã được 5 tập và đã kéo dài trong một khoảng thời gian đáng kể. Tập 1 đánh dấu sự vô tội mà Rhaenyra và Allicent chia sẻ khi họ lớn lên trong sự hiện diện của gia đình hoàng gia. Chúng tôi thấy cách Rhaenyra vô trách nhiệm và không muốn trở thành một phần của tất cả những chính trị như vậy đang diễn ra bên trong.

Đối với Allicent, cô ấy là một đứa trẻ ngọt ngào theo Rhaenyra xung quanh và tuân theo mong muốn của cha mình. Trong tập 2, chúng ta đã thấy mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt hơn sau khi Nữ hoàng Aemma qua đời và Rhaenyra cảm thấy thực sự bị bỏ rơi bởi tất cả mọi người, thậm chí cả cha mình vì cô không phải là người con mà ông luôn mong muốn. Mặt khác, chúng ta cũng thấy Allicent gặp gỡ riêng với The King và thảo luận về những điều ngẫu nhiên nhất để giữ cho anh ta được bầu bạn. Đây cũng là âm mưu của cha cô, người muốn cô trở thành Nữ hoàng và đang chơi bài của ông ta với tư cách là Bàn tay.

Tua nhanh đến tập 5, mọi thứ rõ ràng đã thay đổi giữa Rhaenyra và Allicent. Người trước đây đã trở thành người nữ đầu tiên thừa kế ngai vàng và Allicent là Nữ hoàng của Bảy Vương quốc sau khi kết hôn với Nhà vua. Điều này đã khiến hai người xa nhau vì giờ đây, Rhaenyra không thể tin tưởng cô ấy nữa. Ngoài ra, Allicent có trách nhiệm chăm sóc các con của cô ấy trong Red Keep.

House of the Dragon Episode 6 Những thay đổi về dàn diễn viên

Bức ảnh tĩnh của Công chúa Rhaenyra và Quý bà Allicent từ House of the Dragon Episode 1

House of the Dragon Recap

Nhà vua cuối cùng có một người con trai tên là Aegon với Allicent, người có yêu sách mạnh mẽ đối với ngai vàng và có thể sẽ chống lại Rhaenyra trong tương lai. Mặc dù cho đến nay, Allicent không muốn nuôi dạy những đứa con của mình vì ghét người chị cùng cha khác mẹ của chúng. Nhưng mọi thứ đã thay đổi kể từ khi Rhaenyra thực tế nói dối cô ấy về thời con gái của cô ấy.

Ngoài ra, Allicent còn ngây thơ khi tuyên bố với Nhà vua và thậm chí còn nghi ngờ cha ruột của mình vì Rhaenyra nói rằng cô ấy tin tưởng cô ấy khi cô ấy đã thề với cô ấy là không ngủ với Daemon. Trong tập 5, chúng ta đã thấy Nữ hoàng Allicent, bước vào một lối vào lớn trong sảnh hoàng gia trong sự kiện ở giữa bài phát biểu của Nhà vua. Cô luôn lẻ bóng nhưng lần này, tất cả đã khác. Cô ấy mặc màu xanh lá cây, màu mà House Hightower sử dụng khi tuyên chiến.

Điều này rõ ràng có nghĩa là cô ấy đã trưởng thành và phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình và các con khi bố cô ấy không có mặt để chơi bài. Rhaenyra cũng đã trưởng thành trong yên tĩnh khi cô bắt đầu hiểu nhiệm vụ của mình như một người thừa kế và cuối cùng là kết hôn mặc dù cô không muốn. Đây là quyền bây giờ để nhảy vào tương lai và thực hiện các thay đổi nhân vật cần thiết. Trong tập tiếp theo, chúng ta sẽ thấy cốt truyện lấy bối cảnh 10 năm trong tương lai và một số thay đổi lớn về dàn diễn viên như sau.

House of the Dragon Episode 6 Những thay đổi về dàn diễn viên

House of the Dragon Episode 6 sẽ có sự thay đổi về dàn diễn viên với Công chúa Rhaenyra và Nữ hoàng Allicent. Milly Alcock, người từng đảm nhận vai Công chúa Rhaenyra giờ sẽ được thay thế bởi Emma D’Arcy trong một phiên bản cũ hơn, đã kết hôn của người thừa kế cũng có con riêng. Đối với Emily Carey, người đã hóa thân vào nhân vật Nữ hoàng Allicent, sẽ được thay thế bởi Olivia Cooke như một phiên bản cũ của cô ấy.

House of the Dragon Episode 6 sẽ tăng vọt 10 năm trước khi chúng ta sẽ thấy những thay đổi này. Rhaenyra sẽ được nhìn thấy có những đứa con yhree. Về phần Allicent, bây giờ cô ấy sẽ bắt đầu âm mưu chống lại Công chúa và cố gắng yêu cầu Nhà vua đặt Aegon, đứa con của họ lên Iron Throne. Tập tiếp theo sẽ chứng kiến ​​họ đối đầu với nhau và đó sẽ là một trong những điểm thú vị nhất của tập.

Cũng đọc: House of The Dragon Episode 6: Spoilers and Preview

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *