ANIME

Watashi no Shiawase na Kekkon

Light novel Watashi no Shiawase na Kekkon (My Happy Marriage) của nhà văn Akumi Agitogi và nhà minh họa Tsukiho Tsukioka sẽ chính thức được chuyển thể thành anime truyền hình. Trang web chính thức cho dự án cũng đã được cho phép truy cập từ hôm thứ ba vừa qua, song song cũng công bố video quảng bá và visual chính thức.

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm (từ trái sang phải, hình dưới):

  • Reina Ueda vào vai Miyo Saimori
  • Kaito Ishikawa vào vai Kiyoki Kudo

Takehiro Kubota sẽ lãnh đạo sinh sản dự án tại Kinema Citrus. Trong khi đó, Takao Abo sẽ đảm nhận phân cảnh và giám sát. Ami Satо̄, Takahito Ōnishi Momoko Toyoda được ghi nhận với vai trò biên kịch. Shōko Yasuda xây dừng nhân vật. Còn Yuushi Koshida trở thành đạo diễn 3DCG. Evan Call sáng tác nhạc.

Sinh ra trong một gia đình quý tộc, Miyo được nuôi dưỡng bởi vì người mẹ kế bạo hành và kết hôn với Kiyoka, một người lính vô tâm tới mức người vợ trước của anh ta đã bỏ trốn trong vòng ba ngày sau lễ đính ước. Không còn nhà để trở về, Miyo dần dần mở lòng với người chồng sắp cưới lạnh lùng và nhợt nhạt của mình, bất chấp những lời khó nghe của họ… Đây có thể là thời cơ để cô tìm thấy tình yêu và hạnh phúc thực thụ.

Khang Dora

Leave a Reply

Your email address will not be published.