ANIME

Weak Hero Chap 204 Ngày tạo ra: Căng thẳng tăng thêm

Người hùng yếu ớt Chương 204 có thể lùi bước trong hành động và để cho sự căng thẳng ngày càng tăng thêm. Truyện làm nhiều thứ như vậy nhưng mà vẫn không hề cảm thấy kềnh càng. Đoạn hồi ức trước đó đã thực hiện câu chuyện theo cách đơn giản, thẳng thắn về phía trước. Lần này, tác giả đang thực hiện một cách tiếp cận rộng rãi và tạo ra các kịch người chơi dạng khác nhau sẽ bùng nổ trong một lần. Chúng tôi cũng phải xem phía học trò của Grey’s Honor. Người ta đơn giản quên rằng anh ta có những pha thông minh hàng đầu khi đá vào mặt người khác.

Chà, chúng tôi không phải là những người duy nhất. Một nhân vật phụ vừa tới, tự giới thiệu mình là kẻ cô độc, và lên kế hoạch đe dọa Gray vì đoạn thu thanh nhưng mà anh ta thực hiện về họ trong trung tâm thương nghiệp. Anh ấy cũng đã nhìn thấy người chơi dạng chất bạo lực của Grey nhưng, không giống như người theo dõi, họ đã không nhìn thấy rõ mặt khác. Nhưng giấc mơ của anh ấy tan tành khi nhì người giật máy tính bảng của anh ấy và xem đoạn thu thanh.

nhân vật yếu ớt tập 204

Weak Hero Chap 204 là một tập khó đoán. Với các thể loại khác như Khoa học viễn tưởng, Giả tưởng và lãng mạn, người chơi có thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Đó không phải là trường hợp ở đây, tác giả thích làm chúng ta ngạc nhiên, nhưng họ làm điều đó theo một cách không nằm ngoài giới hạn. Cho tới nay, chúng tôi biết Ben Park đang gặp khó khăn, và có sự căng thẳng trong một nhóm khác.

Anh hùng yếu đuối tập 204

CC: Nhượng quyền nhân vật yếu

Ngoài ra, Đọc Mashle: Magic And Muscles Chap 118 Ngày tạo ra: chống chọi vì sự sống còn!

Ngày tạo ra của Weak Hero Chapter 204 là ngày nào?

Bộ manhwa ra mắt vào thứ Năm hàng tuần tại Hàn Quốc. Nó đã được tạo ra đều đặn hàng tuần và các tác giả thông tin nếu họ sẽ không thể cung ứng hoặc tiếp tục Hiatus. Manhwa Weak Hero Chapter 203 sẽ có trên 4 tháng 8 năm 2022.

Giờ ban ngày thăng bình Dương: 9 giờ sáng (ngày 4 tháng 8 năm 2022) Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng ngày 4 tháng 8 năm 2022) Giờ ban ngày miền Đông: trưa (ngày 4 tháng 8 năm 2022) Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều (ngày 4 tháng 8 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ: 9h30 tối (ngày 4 tháng 8 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: nửa đêm (ngày 5 tháng 8 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: nửa đêm (ngày 5 tháng 8 năm 2022) Giờ Austalia: 2 giờ sáng (ngày 5 tháng 8 năm 2022)

Anh hùng yếu đuối tập 204

CC: Nhượng quyền nhân vật yếu

Đọc Weak Hero Chap 204 ở đâu?

Webtoon là nguồn chính thức và đáng tin cậy duy nhất có sẵn bộ truyện, và các nguồn khác không tương trợ tác phẩm của tác giả. Một điều tốt cần lưu ý là người chơi dạng dịch chính thức sẽ ra mắt ngay sau khi tạo ra chính thức. Weak Hero Chapter 204 sẽ được tạo ra trong thời kì sớm nhất. Vì vậy, ngay cả khi người chơi thích bộ truyện, chúng tôi yêu cầu người chơi nhẫn nại và sử dụng các phương tiện chính thức vì không có cách nào chúng tôi có thể tương trợ các phương tiện trái phép không tương trợ tác giả. May mắn thay, nhiều Manhwas khác của ngày nay và quá khứ sẽ thích hợp với thị hiếu của người chơi.

Loạt nhân vật yếu ớt Giới thiệu là gì?

Weak Hero là một manhwa tập trung vào Grey và cuộc sống của anh ta khi anh ta tốt nghiệp trung học. Grey có dáng người yếu ớt và khuôn mặt nữ tính, điều này khiến anh trở thành đối tượng bị những kẻ bắt nạt giễu cợt và tiến công đập. Nhưng Gray không phải là người sẽ nằm xuống để tiến công bại. Cuộc sống của anh ấy thật khó khăn, nhưng anh ấy cũng vậy. Sau khi cho thấy anh ấy có thể đảm nhận những người lớn hơn mình, nhiều thử thách sẽ tới với anh ấy. Và anh ấy sẽ đối đầu với tất cả họ trong khi cũng tìm được những người tôn trọng anh ấy vì lòng gan dạ của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *