ANIME

Mappa kỳ vọng trở thành Kimetsu no Yaiba thứ 2

Tác giả Jujutsu Kaisen đang gấp rút hoàn thiện Season 2 với kỳ vọng sẽ đạt được thành tích vang dội, đúng như những gì Kimetsu no Yaiba đã làm được. Rất đáng để chờ đợi

Mappa đang làm rất thiết kế chỉ để rút ra cho mắt bộ anime Jujutsu Kaisen hay, chất lượng. Theo những gì đội ngũ nhân sự của Mappa tiết lộ, anime Jujutsu Kaisen Season 2 đang rất được kỳ vọng sẽ trở thành Kimetsu no Yaiba thứ 2. Điều này lại càng cố gắng thêm niềm tin cho người hâm mộ và họ đang rất mong chờ một sản phẩm có nội dung chất lượng ra mắt mùa tiếp theo.

Theo nguồn thông tin biên kịch Hiroshi Seko tiết lộ: “Hình ảnh và văn bản đều truyền tải một ý nghĩa thông báo. Trong mọi khung cảnh đều đi kèm thanh âm, ngôn ngữ và nhiều định thức khác nhau quan trọng nữa ”. Đơn vị sản xuất cũng đang từng ngày bổ sung thật nhiều gia vị mới để hoàn thiện bộ phim.

Anime Jujutsu Kaisen Season 2: Mappa kỳ vọng trở thành Kimetsu no Yaiba thứ 2
Anime Jujutsu Kaisen Season 2: Mappa kỳ vọng trở thành Kimetsu no Yaiba thứ 2

Matsutani trưởng bộ phận Tiếp thị của Anime Jujutsu Kaisen cho biết từng ngày anh phải liên tục suy nghĩ làm sao để Mappa có thể quảng cáo tối ưu nhất: Chúng tôi đóng vai trò là yêu cầu kết nối giữa Gege Akutani và người hâm mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *