ANIME

Xbox ra mắt dự án Khuếch đại để hỗ trợ các nhà phát triển trò chơi da đen trẻ tuổi

Mười bốn nhà phát triển trò chơi Black tạo dáng chụp ảnh trong hình thu nhỏ YouTube của ID @ Xbox.

Hình ảnh: Xbox

Để vượt qua Tuần lễ các trường đại học và cao đẳng da đen trong lịch sử quốc gia, Xbox đã công bố “Project Amplify”, một chương trình tiếp cận nhằm giúp thế hệ tiếp theo của các nhà phát triển game Da đen bắt đầu lập biểu đồ về con đường sự nghiệp của họ trong ngành.

Trong một bài đăng trên blog từ Xbox, công ty đã thông báo rằng họ sẽ có một hội thảo tại Revolt Summit 2022, một sự kiện có nhiệm vụ mang đến cho các nghệ sĩ trẻ đầy khát vọng cơ hội để tôn vinh, kết nối và tuyển chọn các kỹ năng cần thiết để phát triển trong sự nghiệp của họ. Mặc dù sự kiện thường có sự góp mặt của những người nổi tiếng và nhạc sĩ trong ngành âm nhạc và giải trí, Revolt Summit cũng nêu bật những người nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ. Sự kiện diễn ra từ ngày 24 tháng 9 đến ngày 25 tháng 9 tại Atlanta, Georgia.

ID @ Xbox

Đối với những người vẫn đang thắc mắc tại sao Xbox lại muốn trở thành một phần của sự kiện có đội hình bao gồm sự xuất hiện của những người nổi tiếng hip-hop như Amber Rose, Killer Mike, Gucci Mane và Bobby Shmurda, thống kê từ cuộc khảo sát được ủy quyền của Microsoft vẽ ra một bức tranh khá rõ ràng: Thanh niên da đen khao khát dấn thân vào ngành công nghiệp game mặc dù nó không làm nổi bật những người có ngoại hình giống họ.

Theo một cuộc thăm dò gần đây của HBCU, 95% trong số 200 sinh viên đại học và cựu sinh viên đã trả lời muốn làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi. Trong số 200 người trả lời đó, 34% muốn trở thành quản lý chương trình, 24% kỹ sư và 18% muốn trở thành nhà phát triển trò chơi. Tôi không nghĩ rằng tôi đang kéo tấm thảm ra khỏi ghế của bất kỳ độc giả nào bằng cách nhắc bạn rằng khí hậu hiện tại trong ngành công nghiệp game vẫn còn khá trắng. Và đối với những gì nắm chặt lấy viên ngọc trai trước sự hâm mộ của tôi, Xbox đồng ý, nói rằng “chỉ 2% chuyên gia trong ngành trò chơi điện tử là người da đen so với 13% dân số Hoa Kỳ.”

Đối với những người không thể đặt vé máy bay đến Atlanta trong nền kinh tế này, đây là nơi xuất hiện loạt video của Project Amplify. Xbox đã tải một loạt video cùng tên lên Kênh YouTube ID @ Xbox. Xuyên suốt danh sách phát 16 tập, người xem có thể xem các video có 14 nhà thiết kế trò chơi đang làm việc tại Xbox. Nó có sự góp mặt của những người thuộc 12 lĩnh vực thiết kế trò chơi khác nhau, bao gồm đạo diễn tường thuật, nghệ sĩ nhân vật và kỹ sư phần mềm.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Hai xu của tôi, với tư cách là một người (sắc tố của séc) Đen và bao trùm ngành công nghiệp game là công việc của tôi: Tôi nghĩ đây là một bước đi tốt của Xbox. Trong khi tôi đang học báo chí ở trường đại học, việc lập biểu đồ con đường sự nghiệp trong trò chơi báo chí được chứng minh là không thể đối với các cố vấn đại học của tôi để giúp hướng dẫn tôi xem xét những câu chuyện thành công gần đây duy nhất mà họ có thể gợi ra là Alanah Pearce và Greg Miller, những người, mặc dù rất tuyệt, không phải là màu đen. Mặc dù không phải Xbox đang đội mũ hotep của mình và chia tỷ lệ bigots trên phương tiện truyền thông xã hội, nhưng việc giúp kinfolk đặt chân vào cánh cửa của ngành công nghiệp tương đối non trẻ và nội bộ này là điều đáng hoan nghênh. Càng nhiều càng tốt. Chúc may mắn cho tất cả những ai nộp đơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *