ANIME

Có đúng là việc hợp thể của Gogeta ổn định hơn Vegito?

Mặc dù thời gian hợp thể của Vegito đáng lẽ phải lâu hơn Gogeta trong Dragon Ball Super!

Trong Dragon Ball Super, việc hợp thể của Gogeta khiến tôi cảm thấy ổn định và tốt hơn của Vegito. Điều này có đúng như vậy hay không? Đây là phân tích!

1. Thời gian hợp thể của Gogeta có vẻ lâu hơn Vegito?

Gogeta Vegito

Gogeta duy trì ổn định lúc chiến đấu với Broly hơn là khi Vegito đánh với Zamasu, anh thậm chí còn có thời gian thắng Broly, không giống như Vegito, anh đã bị tách ra thành Vegeta và Goku, trước khi bản thân có thể đánh bại Zamasu

Trong Dragon Ball Super, việc hợp thể của Gogeta bằng cách nào đó có vẻ duy trì ổn định lúc chiến đấu với Broly, hơn là khi Vegito đánh với Fused Zamasu. Gogeta thậm chí còn có thời gian để chiến thắng Broly, không giống như Vegito, anh đã bất ngờ bị tách ra thành Vegeta và Goku, trước khi bản thân có thể đánh bại Fused Zamasu.

Gowasu cho rằng khả năng Vegito bị tách ra nhanh hơn dự kiến ​​vì sức mạnh của anh quá lớn! Nhưng Gogeta trong Dragon Ball Super thì sao?

Điều này có phải do thời gian hợp thể của anh lâu hơn của Vegito? Liệu điều đó có đúng?

2. Lưỡng Long Nhất Thể của người Metamorans có nhiều điều kiện

Gogeta Vegito

Lưỡng Long Nhất Thể yêu cầu hai hợp thể cần phải có mức năng lượng bằng nhau (nếu ai cao hơn thì phải hạ xuống cho bằng), đây là lý do tại sao Son Goten và Trunks phải tập luyện nhiều lần từ trước trong anime Dragon Ball Z

Có thể là thời gian hợp thể của Super Saiyan Blue Gogeta thực sự ổn định hơn Vegito, người sử dụng bông tai Potara, vì Lưỡng Long Nhất Thể vốn là một kỹ thuật của người Metamorans và có nhiều điều kiện! Đầu tiên, Fusion Dance yêu cầu hai hợp thể cần phải có mức năng lượng bằng nhau (nếu ai cao hơn thì phải hạ xuống cho bằng). Đây là lý do tại sao Goten và Trunks phải tập luyện nhiều lần từ trước.

Thứ hai, 2 cá thể đứng cách nhau 1 khoảng ngắn, thực hiện một điệu nhảy bao gồm các động tác tay và chân giống nhau và đối xứng, di chuyển chân tiến sát nhau và kết thúc khi 2 đầu ngón tay chạm nhau, miệng hô “fuuuuuuuu…”. Nếu thực hiện sai sẽ cho ra cá thể mới “lỗi” như quá béo hoặc quá gầy.

Có lẽ vì tồn tại nhiều điều kiện như vậy, nên việc hợp thể của Super Saiyan Blue Gogeta ổn định hơn khi so sánh với Super Saiyan Blue Vegito, người sử dụng bông tai Potara!

3. Hợp thể bằng bông tai Potara không hề có điều kiện gì

Dragon Ball

Vegito quá mạnh nên thời gian hợp thể của anh ngắn hơn, còn cơ thể Fused Zamasu bị biến đổi trong anime Dragon Ball Super vì Black Goku không bất tử, đây có lẽ là lý do thời gian hợp thể của Vegito trở nên ngắn hơn của Gogeta

Mặt khác, hợp nhất được thực hiện nhờ bông tai Potara lại hoàn toàn không có bất kỳ điều kiện gì! Tình trạng của đôi bên như thế nào đều không quan trọng, chỉ cần cả hai đeo bông tai vào là bỗng nhiên hợp nhất luôn! Do đó, đôi khi việc hợp thể nhờ Potara trở nên không được ổn định!

Ví dụ như Vegito quá mạnh nên thời gian hợp thể của anh ngắn hơn, còn cơ thể Fused Zamasu bị biến đổi trong anime vì Black Goku không hề bất tử. Đây có lẽ là lý do tại sao thời gian hợp thể của Vegito trở nên ngắn hơn của Gogeta!

4. Hay hoàn toàn là do Gogeta đánh bại Broly nhanh hơn?

Dragon Ball

Ở ngoài đời, nếu fan tính thời gian, thì có vẻ như cuộc đấu tay đôi của Gogeta với Broly trên movie không kéo dài tới 30 phút, trong khi Vegito bằng cách nào đó chưa bao giờ hạ gục được kẻ thù của mình trước khi hết thời gian

Nhưng có lẽ khi chiến đấu với Broly, Gogeta đã đánh bại đối thủ trước khi hết thời gian hợp thể. Ở ngoài đời, nếu chúng ta tính thời gian, thì có vẻ như cuộc đấu tay đôi của Gogeta với Broly trên movie thậm chí không kéo dài tới 30 phút.

Trong khi Vegito bằng cách nào đó chưa bao giờ hạ gục được kẻ thù của mình trước khi hết thời gian. Vì vậy, có thể lý do mà việc hợp thể của Gogeta ổn định hơn Vegito chỉ đơn giản là do anh đánh bại kẻ thù của mình nhanh hơn Vegito?

5. Điều gì sẽ xảy ra nếu một trong hai người hợp thể bằng bông tai Potara là Kaioshin?

Kaio

Nếu như có một Kaioshin hợp nhất với Vegeta hoặc Son Goku và sau đó lại sở hữu sức mạnh ngang bằng hoặc thậm chí lớn hơn Vegito, chắc chắn việc hợp thể của nhân vật mới này sẽ ổn định hơn nhiều so với anh trong Dragon Ball Super

Điều gì sẽ xảy ra nếu một trong hai người hợp thể với Son Goku hoặc Vegeta là Kaioshin? Hoặc chuyện gì xảy ra nếu như Kaioshin mạnh mẽ hệt như Goku và Vegeta quyết định hợp thể với một trong hai người?

Ngay cả khi sức mạnh của nhân vật đó quá lớn, thì cũng chẳng có vấn đề gì cả, vì việc hợp thể này là vĩnh viễn. Do đó, nếu có một Kaioshin hợp nhất với Vegeta hoặc Goku và sau đó sở hữu sức mạnh ngang bằng hoặc lớn hơn Vegito, chắc chắn việc hợp thể của người đó sẽ ổn định hơn nhiều so với anh!

Bạn nghĩ sao? Bạn có nghĩ việc hợp thể của Gogeta ổn định hơn của Vegito trong Dragon Ball Super không? Hay tất cả là do Gogeta đánh bại Broly quá nhanh chóng?

Nếu bạn có ý kiến ​​liên quan đến chuyện này, hãy chia sẻ nó ở bình luận!

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Tien và Krillin, ai là nhân vật mạnh hơn?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Dragon Ball tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *