ANIME

Những chú chó đặt phòng phần 2 Tập 1 & 2 Ngày sinh sản: Sự mở màn của phần thế hệ

Mùa thứ nhì của Reservation Dogs đang mở màn. Loạt phim hài này kể về câu chuyện của tứ thanh thiếu niên người Mỹ phiên bản địa sống ở một thị trấn nông thôn ở Hoa Kỳ đã trở lại! Rez Dogs, chán chết vì không có chuyện gì xảy ra ở quê hương của chúng, mở màn trộm cắp ở đây và ở đó, và từ đó, chúng tốt nghiệp để cướp có vũ trang, hy vọng tiết kiệm đủ tiền để chuyển tới California tìm kiếm thứ khác. Với dàn diễn viên ban sơ và một câu chuyện tuyệt vời để kể, đây là những điều game thủ nên biết về Ngày sinh sản tập 1 & 2 của Những chú chó đặt phòng phần 2, dàn diễn viên và những điều mong đợi từ mùa thứ nhì của chương trình.

Đắm mình với văn hóa, tiếng nói và dàn diễn viên của người Mỹ phiên bản địa, chương trình có được sự rất dị của Taika Waititi — đạo diễn của Tác giả: Tình yêu và Sấm sét— và Sterlin Harjo, người đã tự mình mang tới cho chúng ta một câu chuyện rất vui nhộn và nhiều khi lôi cuốn với dàn diễn viên nhiều chủng loại . Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy xem phần nhì có ý nghĩa gì đối với chúng ta.

Chó đặt phòng Phần 2: Mong đợi điều gì?

Phần trước tiên mở màn với việc Rez Dogs — Elora, Bear, Willie Jack và Cheese — tổ chức lễ tưởng vọng cho người game thủ thân Daniel của họ, người đã qua đời một năm trước đó. Cả nhóm không từ bỏ hy vọng đi du lịch tới California, mặc dù sự mất mát vẫn tiếp tục là một phần trong cuộc sống của họ. Nhưng một tổ chức khác được gọi là NDN Mafia đang khiến cuộc sống của họ gặp nhiều thử thách. Rez Dogs không có lựa chọn nào khác ngoài việc học cách đấu tranh do kết quả của các trận chiến xúc tiếp giữa nhì nhóm. Elora biết thêm về sự ra đi của mẹ cô vào cuối mùa phim, và một cảnh hồi ức tiết lộ những cụ thể xung quanh vụ tự tử của Daniel. Những chú chó Rez nỗ lực cảnh giác khi một cơn lốc xoáy ập tới thị trấn trong tập cao điểm của mùa.

Ngày phát hành tập 1 & 2 của những chú chó đặt phòng phần 2

Mùa thứ nhì của chương trình lấy người Mỹ phiên bản địa làm trung tâm này sắp mở màn.

Trong cuốn thứ nhì của bộ truyện, những diễn biến thú vị trong cuộc đời của Bear, Elora, Willie Jack và Cheese sẽ được tò mò thêm. Kể từ lần trước tiên chúng ta gặp Rez Dogs trong buổi ra mắt phần 1, chúng đã trải qua một chặng đường dài khi phải đương đầu với một số sự thực khó hiểu về sự tồn tại của chúng. Tuy nhiên, họ có thể phải xử lý nhiều hơn thế. Không bao giờ có một khoảnh khắc nhàm chán với băng nhóm trẻ tuổi này, điều đó là đúng. Do đó, Rez Dogs sẽ có nhiều cuộc phiêu lưu hơn nữa!

Cũng nên đọc: Sẽ Có Chúng Ta Trở Thành Gia Đình Tập 9?

Dàn diễn viên

Không có nghi ngờ gì về việc các nhân vật mấu chốt của chương trình sẽ trở lại. Ngoài ra, một vài diễn viên trở lại cũng được dự đoán. Devery Jacobs sẽ nhập vai Elora Danan Postoak trong chương trình; Cô mất mẹ từ khi còn là một đứa trẻ và đã góp sức toàn bộ cuộc đời mình cho băng đảng kể từ thời khắc đó. Với mỗi ngày trôi qua, chúng tôi mong đợi sẽ thấy tình cảm của cô ấy dành cho băng đảng lớn lên. Phần thế hệ cũng sẽ không hoàn chỉnh nếu không có D’Pharaoh Woon-A-Tai trong vai Bear Smallhill, một thành viên băng đảng quá tự tín và tin rằng mình là thủ lĩnh mặc dù thực tế là không có ai khác. Bear cũng nói thêm rằng anh ấy thường xuyên gặp thần hộ mệnh của mình. Bear.

Ngày phát hành tập 1 & 2 của những chú chó đặt phòng phần 2

game thủ đã sẵn sàng cho một mùa giải khác?

Ngoài ra, Lane Factor, người được biết tới với sự trôi chảy theo dòng chảy, sẽ nhập vai Cheese. Anh ấy có một kỹ năng tự nhiên để liên hệ với những người trưởng thành. Chúng ta không thể quên Willie Jack từ phần 2, một tomboy có mối quan hệ rất thân thiết với thân phụ mẹ cô. Nhưng cô ấy không giống như vậy sau khi Daniel qua đời.

Đoạn giới thiệu phần 2 dành cho chó đặt phòng

Xem chó đặt phòng ở đâu?

Chó đặt trước là sản phẩm của Hulu Original. Để xem chương trình này, game thủ phải có đăng ký Hulu.

Ngày sinh sản tập 1 & 2 của những chú chó đặt phòng phần 2

Tập 1 & 2 của Reservation Dogs Season 2 sinh sản vào ngày 3 tháng 8 năm 2022 trên Hulu. Tựa đề của Episode một là “The Curse” do Sterlin Harjo đạo diễn dựa trên kịch phiên bản do cô ấy, Dallas Goldtooth và Ryan RedCorn viết. Tập nhì, có tên “Run” cũng do Sterlin Harjo đạo diễn và viết kịch phiên bản, hợp tác với Ryan RedCorn và Dallas Goldtooth. Từ tập ba trở đi, Chó đặt phòng sẽ sinh sản vào thứ Tư hàng tuần trên Hulu. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về mùa thứ nhì của Chó đặt phòng tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm; phát trực tuyến vui vẻ và cho tới lần sau!

Cũng đọc: Harley Quinn Phần 3 Tập 4 Ngày sinh sản: Joker Giành giải thưởng

Leave a Reply

Your email address will not be published.