ANIME

Xem Moonhaven Season 1 Episode 6 Ngày tạo ra: Hướng dẫn phát trực tuyến

Moonhaven season 1 tập 6 là điều nhưng người hâm mộ đang mong chờ; chúng tôi ở đây để thảo luận mọi thứ về nó với các game thủ. Chương trình phối hợp các yếu tố khoa học cũng như viễn tưởng với sự hồi hộp đó. Nó đã tự khẳng định mình là loạt phim độc quyền được xem nhiều nhất trong lịch sử của AMC. Mặc dù thực tế là chúng tôi đã rất thích chương trình cho tới bây giờ, nhưng nó đang dần kết thúc với tập thứ sáu. Phần hay nhất xuất hiện trong phần cuối này là việc Moonhaven Season 2 chính thức được làm thế hệ.

Ngay cả khi chúng ta nhận được bất kỳ người đóng phim nào trong loạt phim, họ kiên cố sẽ được quản lý trong loạt tập tiếp theo. diễn biến của Moonhaven mở đầu gần 100 năm sau dòng thời kì ngày nay của chúng ta. Trái đất của tương lai đã trở thành một nơi không thể sống được. Chúng tôi xem Bella Sway là nhân vật chính. Cô ấy là một phi công và một tay buôn lậu. Mọi thứ ập xuống vai cô khi cô dính vào một bí mật làm thịt người. Sự kiện bi thảm này đã xảy ra tại thuộc địa mặt trăng của Trái đất. Nó cũng làm giảm thời cơ tồn tại của Trái đất.

Danh sách diễn viên chính gồm những cái tên như Emma Katherine và Dominic Monoghan. Chúng tôi cũng có Ayeley Zurer và Joe Manganiello. Chương trình mở đầu phát sóng trên AMC vào đầu năm nay. Trong khi nói về việc gia hạn, Dan McDermott tỏ ra khá hào hứng. Anh ấy là chủ toạ của đơn vị tiêu khiển tại AMC Studios. Anh ấy đã đưa ra một tuyên bố trong khi nói về chương trình, nói rằng Peter và toàn quân nhân đã mở đầu làm việc trên Moonhaven mùa 2.

Moonhaven Season 1 Episode 6 Ngày phát hành và Spoilers

A vẫn từ Moonhaven

Theo Dan, tập phim sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác hồi hộp nhất. Nó rõ ràng sẽ tiếp tục câu chuyện của Bella Sway trong tương lai. Peter Ocko đã tạo ra dự án. Trong khi nói về phần thứ nhì, anh ấy nói rằng anh ấy rất hào hứng với các tập phim thế hệ vì dàn diễn viên và đoàn làm phim sẽ một lần nữa quay trở lại Mặt trăng. Trước đó trong mùa phim, chúng ta thấy rằng nhì thám tử, Paul và Arlo, đã được giao cho vụ án làm thịt người này. Cuộc điều tra của họ đã đưa họ tới với Bella trong số tất cả các nghi phạm khác. Vâng, chúng ta hãy nhìn vào tương lai của chương trình ngay bây giờ.

Cũng nên đọc: Westworld Season 4 Episode 7 Ngày tạo ra: Sự kết thúc đã gần kề

Ngày tạo ra tập 6 của Moonhaven

Ngày tạo ra tập 6 của Moonhaven Season 1 là vào ngày 4 tháng 8 năm 2022. Các tập thế hệ sẽ tạo ra vào thứ Năm hàng tuần. Nhưng mặc dù đây là tập sau cuối của mùa giải này, game thủ không thể mong đợi bộ phim sẽ tạo ra một tập khác cho tới khi vô thời hạn. Chúng ta có thể xem tập cuối phát sóng trên AMC tối nay lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông.

Nơi để xem Moonhaven Phần 1, Tập 6

Moonhaven Season 1 Episode 6 có thể đơn giản được nhìn thấy khi nó được phát sóng trên AMC. Sau đó, nó có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến của kênh có tên AMC Plus. Nó được tiến công giá ở mức 8,99 đô la một tháng. Nền tảng có tất cả các tập từ kênh và các chương trình được cấp phép khác. Không có quảng cáo trong kế hoạch này, và nó cũng là cấp duy nhất có sẵn để mua.

Spoilers và Tóm tắt

Cảnh báo: Phần này chứa các tiết lộ về tập tiếp theo.

Trong Moonhaven Season 1 Episode 6, chúng ta sẽ thấy Bella sau cuối cũng thực hiện sứ mệnh của mình. Có một kỳ vọng rất lớn rằng mùa giải sẽ kết thúc trên một kẻ phá đảo. Đó là bởi vì vì họ phải phát triển sự tò mò về cái thứ nhì. Tóm tắt diễn biến được đưa ra cho tập tiếp theo khá ngắn, và chúng ta chỉ có thể suy ra một hoặc nhì điều tương tự. Theo tuyên bố, Trulune sẽ được thiết lập để thử nghiệm. Điều này có thể cho thấy một trận chiến tiềm năng.

Chắc hẳn sẽ rất thú vị khi nhìn thấy con tàu vũ trụ bay xung quanh và tiến công nhau. Trong tập thứ 5 trước đó, chúng ta đã thấy rằng Tom đang dẫn đầu một cuộc tiến công vào Arlo. Anh ấy có mặt trên tàu. Động lực đằng sau hành động này tới sau khi chúng ta thấy rằng anh ấy đã tìm thấy bông hoa. Paul và Bella còn rất nhiều thứ khác cần phải giải quyết. Để mở đầu, cả nhì phải tìm Maite. Vì vậy, họ đã hợp tác và đang đi bộ xuyên qua một số vùng đất nguy hiểm chưa được biết tới.

Cũng nên đọc: Moonhaven Season 1 Episode 4 Ngày tạo ra: Paul Samo tiến công thức Arlo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *