ANIME

One Punch Man – Chương 171: Ngày phát hành & Spoiler

Sự kết thúc của một kỷ nguyên! Với Chương mới nhất, vòng cung của Hiệp hội Quái vật cuối cùng cũng đã kết thúc. Không ai có thể phủ nhận rằng đó là một kiệt tác thuần túy, cả về cách kể chuyện lẫn hình thức nghệ thuật.

One Punch Man - Chương 171: Ngày phát hành & Spoiler

Murata sensei đã thể hiện khả năng nghệ thuật điên cuồng của mình và bây giờ chúng ta có một bộ truyện tranh với những tác phẩm nghệ thuật vô song. Chúng tôi bắt đầu một phần mới trong One Punch Man Chap 171.

Anime One Punch Man Season 3 đã được xác nhận. Anime chỉ mới bắt đầu sản xuất, có nghĩa là nó chắc chắn sẽ phát sóng vào năm 2023. Chúng tôi rất vui mừng được xem những hình ảnh quan trọng và một sự thật quan trọng.

Rõ ràng, JC Staff sẽ không làm hoạt hình cho mùa giải. Bây giờ, hy vọng của chúng tôi đã trở lại. Có thể chúng ta thấy hoạt hình xuất sắc có thể theo kịp tác phẩm nghệ thuật.

Kết thúc của phần này chắc chắn là kỳ lạ. Chúng tôi dành nhiều thời gian để khám phá khía cạnh con người của Garou khi anh ấy du hành cùng Silver Fang giống như một sự kết hợp giữa học sinh và giáo viên cổ điển.

Trong khi đó, chúng ta cũng có Saitama và Genos làm việc riêng của họ cùng nhau. Trước khi câu chuyện mới bắt đầu trong One Punch Man 171, chúng ta đã có một Chap cảm động như vậy.

One Punch Man Chap 171 Thảo luận

Chúng tôi thấy rằng các nhà lãnh đạo của Hiệp hội Anh hùng đang lo lắng. Lời tiên tri vẫn chưa trở thành sự thật. Sự hỗn loạn đang đến với trái đất và các nhà chức trách đang cố gắng hết sức để tăng cường lực lượng con người.

Có lẽ chúng ta sẽ thấy những nỗ lực mới nhất của họ trong One Punch Man 171 quét thô.

Garou đang làm gì vậy?

Khi chúng ta bắt đầu với việc Garou nói về hành động của anh ấy trong trận chiến cuối cùng, nó thực sự vui nhộn khi biến thành một cuộc điều tra bữa tối đơn giản.

Bang tìm học sinh của mình và xin lỗi vì hành động của mình. Cuối cùng, tất cả những gì người ta nói về Justice là anh ta là một tên ngốc.

Cha mẹ của Garou không bao giờ xuất hiện để bảo lãnh anh ta. Cuối cùng, Bang là người đảm nhận vai diễn này. Anh ấy đang đóng vai trò là người giám hộ của đứa trẻ và sẽ giúp đỡ nó trong tương lai. Anh ấy sẽ chỉ cho Garou một con đường tốt hơn lần này.

Trong One Punch Man Chap 171hư hỏng, có lẽ chúng ta có thể thấy họ luyện tập cùng nhau một lần nữa.

Và từ cái nhìn của nó, Garou muốn Bang tìm thấy anh ta. Anh chỉ đi tu ở những nơi vắng vẻ cho đến khi sư phụ để ý. Và bây giờ, chàng trai dự định tổ chức một giải đấu khác mà anh ấy muốn cải thiện bản thân mà không cần quá trình giải thể!

Ngoài ra, chúng ta thấy rằng Bang đã nghỉ hưu như một anh hùng. Giờ đây, anh ấy sẽ hướng dẫn Garou và hy vọng biến anh ấy trở thành một anh hùng vĩ đại, không thể thiếu đối với nhân loại. Có thể mất một thời gian nhưng chúng tôi đang tin tưởng vào ông già.

Tareo đang làm gì?

Ở những nơi khác, chúng ta thấy rằng Tareo cũng rất vui. Anh ấy bây giờ cũng là bạn của Waganma. Cậu bé vẫn có ý tưởng về một anh hùng. Ngay cả bây giờ, anh ấy vẫn thích đóng vai một anh hùng và chơi các trò chơi quái vật anh hùng của bạn mình.

Garou hy vọng rằng Tareo sẽ không đi chệch con đường tốt đẹp trong One Punch Man chap 171 quét thô.

Tình trạng của Saitama là gì?

Lần trước, chúng ta đã thấy Saitama và Genos muốn có một căn hộ cùng nhau. Hiện tại, hai người họ đang tận hưởng thời gian rảnh rỗi để tìm hiểu mọi thứ. Họ không hề hay biết, ai đó đang quan sát họ từ phía sau một tảng đá.

Cái đuôi bí ẩn này là ai? Chúng ta sẽ xem nó trong Chương 171 tiếng Anh của Manga One Punch Man.

Ngày phát hành One Punch Man 171

Bộ truyện đã chính thức bước vào thời gian gián đoạn một tháng. Điều này có nghĩa là sẽ không có Chương nào vào tháng 9 năm 2022. Murata sensei sẽ nghỉ ngơi một chút vì anh ấy cần nghỉ ngơi và chuẩn bị cho arc mới, bắt đầu trong Chương tiếp theo.

Chúng tôi hy vọng bản quét thô của One Punch Man Manga 171 sẽ xuất hiện vào tuần đầu tiên của tháng 10 năm 2022. Nó sẽ có trong số đầu tiên của tháng 10 của Tonari no Young Jump! Chúng tôi rất vui mừng về sự xuất hiện của họ.

Không mất nhiều thời gian để người hâm mộ dịch bộ truyện. Trong vòng ngày 6 tháng 10 năm 2022, chúng tôi hy vọng người hâm mộ sẽ có bản dịch tiếng Anh One Punch Man 171 sẽ được đăng trên internet. Nhóm quét đã rất hiệu quả cho loạt bài này.

Đối với các đợt quét chính thức, chúng tôi phải giữ hy vọng thấp. Số lượng phát hành có rất nhiều thứ để bắt kịp và thảo luận về chúng là vô nghĩa vào thời điểm này vì Shueisha đã không phát hành bất kỳ tập nào trong một thời gian. Chúng tôi hy vọng họ sẽ tiếp tục khi anime đạt được thành công nhất định.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-punch-man-chapter-171-ngay-phat-hanh-spoiler-110177.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *