ANIME

Yuusha ga Shinda! – Sự ra đi của vị hero huyền thoại

Bộ manga Yuusha ga Shinda! Murabito no Ore ga Hotta Otoshiana ni Yuusha ga Ochita Kekka (The Legendary Hero is Dead!) sẽ được chuyển thể thành anime, dự kiến sẽ được phát sóng vào năm 2023. Trang web chính thức của anime cũng đã hé lộ hình ảnh visual cho bộ phim.

Wataru Kato Shunichi Toki đều sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính là Touka Scott. Toki cũng sẽ vào vai vị hero đã hy sinh là Sion Bladan.

hàng ngũ sinh sản chính:

  • Đạo diễn: Rion Kujo tại LIDEN FILMS
  • Soạn nhạc: Kana Konishi, Yukio Kondo 
  • sinh sản âm thanh: Tohokushinsha 
  • sinh sản âm nhạc: Pony Canyon 
  • sinh sản anime: WOWMAX 


Touka chỉ là một người nông dân chung (có hơi biến thái) ở làng Cheza. Trong khi anh đang mộng mơ về việc trở thành một hero giải cứu công chúa, thì vị hero thực sự là Sion, đang đương đầu với những con quỷ đe dọa xâm lược trái đất! Nhưng một ngày nọ, Touka đã vô tình làm thịt chết người hero…?! Với việc người hùng huyền thoại đã chết, ai sẽ giải cứu trái đất bây giờ?! Touka nhanh chóng chôn giấu xác Sion để che giấu bằng cớ, nhưng tỉnh dậy vào ngày hôm sau thì Touka phát xuất hiện anh không còn trong thân thể của mình nữa… !!

Tác giả Subaruichi đã ra mắt manga trên tập san Ura Sunday của Shogakukan vào tháng 12 năm 2014 và kết thúc vào tháng 12 năm 2020. 

Ngân Nhi 

Leave a Reply

Your email address will not be published.