ANIME

10 bài hát hay nhất của Daniella nhưng mà người chơi không thể bỏ qua

10 bài hát hàng đầu của Daniella Pick được cover trong bài báo. Nữ ca sĩ người Israel tốt nhất nên gửi tặng người hâm mộ của mình những bài hát có nhạc điệu tuyệt vời. Cô sinh ngày 21 tháng 11 năm 1983, tại Ramat Ha-Sharon, Israel. Khi lớn lên, cô mở đầu quan tâm tới âm nhạc và dần dần thị hiếu của cô chuyển thành ham và cô quyết định xây dựng sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc. Daniella là một trong những ca sĩ không chỉ nổi tiếng về âm nhạc nhưng mà còn có những thành tích đáng kể trong lĩnh vực điện ảnh.

Ngoài vai trò là một nhạc sĩ xuất sắc, Daniella còn là một diễn viên. Cô ấy đã hoàn thành một công việc đáng để ý trong một số bộ phim như “Once Upon a Time in Hollywood.” Nhạc sĩ nhạc pop thu thanh nhạc theo màn chơi kỷ lục âm nhạc NMC. Ngoài việc tạo ra ca khúc solo của mình, Daniella đã góp giọng cho các phiên bản nhạc phim của các bộ phim như “Pick Up và MK 22.” Năm 2014, cô xuất hiện trên Goalstar với tư cách là chính mình.

Ngoài đời tư, chuyện cá nhân của cô cũng thường xuyên lên báo. Năm 2017, Daniella đính ước với Quentin Tarantino. Cặp đôi đã chào đón đại trượng phu Leo vào tháng 2 năm 2020. Tuy nhiên, ở đây Trong bài viết, chúng tôi sẽ nói về những bài hát hàng đầu của Daniella Pick.

Cũng nên đọc: 10 bài hát hàng đầu của Anna Kendrick

10 bài hát hay nhất của Daniella Pick

Danielle Pick đã gửi tặng người hâm mộ hàng loạt ca khúc tuyệt hảo. Có rất nhiều bài hát có thể được thêm vào danh sách các bài hát hàng đầu của Daniella Pick. Ở đây trong bài viết, chúng tôi sẽ bao gồm 10 bài hát hàng đầu của Daniella Pick.

1) Cố lên Leilot

mở đầu danh sách 10 bài hát hay nhất của Daniella Pick là Hayu Leilot. Bài hát được tạo ra vào năm 2016 và vững chắc là một trong những bài hát hay nhất của Daniella Pick. Nếu người chơi chưa nghe bài hát nào, hãy nghe lại một lần.

2) Tình yêu là gì

Daniella Chọn bài hát hay nhất tiếp theo là What is Love. Bài hát được tạo ra trở lại vào năm 2019 và được các fan của cô yêu thích. Tình yêu là gì là một tai nghe dành cho đôi tai của người chơi và sẽ mang lại sự bình yên cho tâm trí của người chơi.

3) Nhiều hơn hoặc ít hơn

Bài hát tiếp theo được thêm vào danh sách các bài hát hay nhất của Daniella Pick là More or less. Bài hát được tạo ra vào năm 2014 và video chính thức của nó đã nhận được rất nhiều lượt thích từ người hâm mộ.

4) Yêu tôi

Ca khúc 4 phút 22 giây này của Daniella Pick phải nằm trong danh sách top 10 bài hát của Daniella Pick. Với ca từ đẹp và âm nhạc tuyệt vời, không có gì ngạc nhiên khi bài hát được Daniella Pick đưa vào danh sách 10 bài hát hay nhất.

5) Ồ Ồ

Ca khúc được tạo ra vào năm 2011 và được rất nhiều người khen ngợi. Đó là một bài hát hay, dài khoảng 2 phút 44 giây. Không nghi ngờ gì nữa, vì tác phẩm tuyệt vời và lời bài hát đáng để ý, bài hát được đưa vào Top 10 bài hát của Daniella Pick của chúng tôi.

6) Xin chào xin chào

Hello Hello là bài hát đưa cô ấy trở thành ngôi sao. Bài hát đã được ca sĩ hát tại Cuộc thi Bài hát Israel toàn quốc năm 2005. Các Anh chị em em của Pick đã nhận được nhiều tiến công giá cao về tác phẩm tuyệt vời của bài hát.

Cũng nên đọc: Những bài hát hay nhất của Mariah Carey

7) Yalla Yalla

Danielle Pick đã mong đợi điều này trong danh sách vững chắc. Yalla Yalla là một bài hát dance được tạo ra vào năm 2009. Bài hát đã nhận được sự tiến công giá cao từ người hâm mộ của cô. Nó là một trong những bài hát hàng đầu của Daniella Pick.

8) Ola Hamangina lười biếng

Trước khi mở đầu sự nghiệp solo, Daniella Pick từng hát chung với chị gái. Các chị em chọn khá phổ thông và đã mang lại cho chúng tôi một số bài hát tuyệt vời. Tamad Ola Hamangina cũng là một ca khúc được các chị em truyền tai nhau và nó được Daniella Pick đưa vào danh sách những bài hát hay nhất.

9) Shuv Hageshem

Shuv Hageshem là một ca khúc hay nhất khác của Daniella Pick và chị gái của cô. Bài hát đã giúp nâng cao mức độ phổ thông của Daniella Pick. Nó thực sự là một trong những bài hát hàng đầu của Daniella Pick.

10) Zot Ahava

sau hết nhưng không kém phần quan yếu là Zot Ahava. Bài hát cũng do chị em Pick hát. Nó rất đẹp và vững chắc nên được đưa vào danh sách 10 bài hát hay nhất của Daniella Pick.

Cũng nên đọc: 10 bài hát hàng đầu của Meghan Trainor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *