ANIME

Boruto: Naruto Next Generations Tập 263 Ngày phát hành: Hoạt động mới tại Học viện Ninja!

Boruto: Naruto Next Generations Episode 263 sẽ trở lại không nghỉ vào tuần sau, và cuộc sống ở trường ninja tạm thời của Kawaki vẫn tiếp tục với những phần lấp đầy ấm áp. Khởi đầu là một nhiệm vụ bí mật để bảo vệ một công chúa khỏi một quốc gia khác đã biến Kawaki trở thành nhân vật chính của một bộ phim cấp ba dành cho tuổi teen. Đây là cảm giác chung mà tôi nhận được từ các tập mới của Boruto: Naruto Next Generations. Những câu chuyện hài hước và ấm áp tập trung vào Kawaki vẫn chưa kết thúc, và ít nhất chúng ta sẽ được xem nhiều lần hơn trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 263. Hãy nói về nó một cách chi tiết.

Vậy điều gì sẽ xảy ra trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 263? Chà, chúng tôi có những lý thuyết về Boruto: Naruto Next Generations Episode 263. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Boruto: Naruto Next Generations Tập 263, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Boruto : Naruto Next Generations Tập 263.

Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào tất cả những điều đó, chúng ta hãy xem qua phần tóm tắt của Boruto: Naruto Next Generations Tập 262 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Anime Boruto: Naruto Next Generations.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 262 – Tóm tắt

Tại trường, Himawari hỏi Kawaki rằng hôm nay anh có định bảo vệ Kae một lần nữa hay không, nhưng Kawaki rất ngạc nhiên khi cô biết về nhiệm vụ bí mật của anh. Trong khi đó, Kae vẫn tiếp tục hành động như một công chúa nên ăn trưa rất nhẹ nhàng. Sau đó, cô ấy ăn một chiếc bánh mì kẹp thịt một mình, và Kawaki đối mặt với cô ấy, nói rằng tại sao cô ấy không thể hiện con người thật của mình với người khác. Kae dự định tổ chức một bữa tiệc trà để giao lưu với cả lớp và kết bạn mới. Osuka cũng định tổ chức một bữa tiệc, nhưng nó đã bị phá hỏng sau thông báo của Kae, và cô ấy quyết định trả thù.

Boruto Naruto Next Generations Tập 262 Tóm tắt

Kawaki tại bữa tiệc

Cô ấy cho mù tạt vào bên trong chiếc bánh thủ công mà Kae đã làm để phá hỏng bữa tiệc. Kawaki ngửi thấy mùi gì đó kỳ lạ từ chiếc bánh và phá hủy chiếc bánh. Khi được hỏi tại sao lại làm như vậy, anh ta tìm thấy bằng chứng cho thấy Osuka đã bỏ một thứ gì đó vào chiếc bánh từ trợ lý Neo của cô ấy. Kae hét vào mặt Osuka và yêu cầu anh ấy xin lỗi Neo và mọi người. Kawaki thay bánh bằng Takiyaki, cả lớp ăn Takiyaki thay vì bánh và rất vui.

Cũng nên đọc: Ao Ashi Tập 19 Ngày phát hành: Chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo!

Điều gì sẽ xảy ra ở Boruto: Naruto Next Generations Episode 263?

Như đã đề cập trước đó, phần phụ mới tập trung vào Kawaki và Himawari trong học viện ninja sẽ được tiếp tục trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 263. Tựa đề của Boruto: Naruto Next Generations Episode 263 là “Bloom Hana! Món quà của giáo viên! Bản xem trước cho Boruto: Naruto Next Generations Episode 263 cho thấy câu chuyện sắp tới tập trung vào giáo viên chủ nhiệm của Kawaki và Himawari.

Trong Boruto: Naruto Next Generations Tập 261, chúng ta đã thấy cô ấy là một người hướng nội, nhút nhát và không có chút tự tin nào. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng cô ấy có thể là một sát thủ đang theo đuổi Kae. Vâng, giả thuyết đó vẫn chưa được tiết lộ vì chúng ta có thể sẽ thấy nó xảy ra trong tập phim sắp tới. Tập phim cũng sẽ có sự góp mặt của đội 7 với tư cách là người hướng dẫn đặc biệt cho lớp học. Sẽ rất vui khi thấy mọi người cùng nhau trong trường. Kiểm tra ngày phát hành của Boruto: Naruto Next Generations Episode 263 bên dưới.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 263 Xem trước

Boruto: Naruto Next Generations Tập 263 Xem trước

Boruto: Naruto Next Generations Tập 263 Ngày và giờ phát hành

Boruto: Naruto Next Generations Episode 263 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022. Về thời gian, Tập 263 của Boruto: Naruto Next Generations sẽ có sẵn cho chúng ta, các fan Nhật Bản hãy đón xem Tập 263 lúc 17:30 theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 01:30 Giờ Thái Bình Dương / 03:30 Giờ Trung tâm / 04:30 Giờ Miền Đông vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022. Và, đối với người hâm mộ Ấn Độ, Tập 263 của Boruto: Naruto Next Generations sẽ có sẵn vào lúc 14:00 theo Giờ chuẩn Ấn Độ vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022.

Xem Boruto: Naruto Next Generations Tập 263 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của Boruto: Naruto Next Generations sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Gifu Broadcasting, TV Tokyo, BS TV Tokyo, Mie TV, Nara Television, Biwako Broadcasting và TV Wakayama. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như mới nhất của Boruto: Naruto Next Generations sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Bóng ma của thần tượng Ngày phát hành tập 8: Lớp phủ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *