ANIME

Little Demon: Ngày tạo ra, tình tiết và mọi thứ chúng ta biết cho tới nay

Một trong những chương trình hoạt hình gốc được yêu thích nhất là Little Demon. Ở đây, chúng ta sẽ nói về ngày tạo ra Little Demon và nhiều hơn nữa. Phần lớn người hâm mộ đã hỏi về ngày tạo ra, dàn diễn viên và các thông tin khác của Little Demon. Trong loạt phim hoạt hình FX gần đây nhất, Little Demon, Satan là một cô gái đáng tự hào. Satan muốn đi chơi với nam nhi mình, nhưng cô ấy muốn họ sống một cuộc sống thông thường ở Delaware. Trên thực tế, điều đó có vẻ khá vui nhộn, khác lạ là khi người chơi phát sinh ra ai đang trình diễn giọng nói.

Cơn sốt thế hệ nhất trong số những người xem theo dõi phim bộ, khác lạ là với việc khóa phim đã có hiệu lực từ năm 2020. Họ tìm hiểu một số góc độ trong một loạt phim, điều này gần đây cũng đã trở thành tiêu chuẩn. Một trong những điều này cho thấy rằng nhiều người trong số những người theo dõi say sưa này đã lên kế hoạch xem là “Little Demon”. Bộ truyện có nhiều nhân vật được liệt kê bên dưới, vì vậy hãy tận hưởng xem nó cùng những người thân yêu của người chơi. Chúng tôi có mọi thông tin người chơi cần liên quan tới chương trình trong bài viết này.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo gì thêm, hãy cùng xem ngày tạo ra Little Demon và mọi thứ chúng ta biết.

Ngày phát hành Little Demon

Con quỷ nhỏ (2022)

Diễn viên quỷ nhỏ

Steve Levy và FX Productions đã sinh sản loạt phim này. Darcy Fowler, Seth Kirschner và Kirean Valla là tác giả của chương trình. Cùng với Jack, Lucy và Danny DeVito của Jersey Films 2nd Avenue, Fowler, Kirschner, Valla và Harmon sẽ là nhà sinh sản điều hành cho Plaza. Ngoài ra, việc sinh sản điều hành sẽ do Monica Mitchell, Corey Campodonico và Alex Bulkley của Shadow Machine thực hiện.

Aubrey Plaza, Lucy DeVito và Danny DeVito là những ngôi sao chính của Little Demon. Danny DeVito miêu tả một Satan rất vui vẻ, người vừa biết rằng sau hết Antichrist đã thăng thiên. Chrissy, một cô tí xíu 13 tuổi, được miêu tả vì Lucy DeVito, con gái thực sự của DeVito. Mẹ của Chrissy, Laura Feinberg, được Plaza miêu tả là người yêu thương và bảo vệ.

Dàn diễn viên Little Demon

Quỷ nhỏ

Mel Brooks, Rhea Perlman, Patrick Wilson, Shangela, Will Jackson Harper, Dave Bautista (Guardians of the Galaxy), Toks Olagundoye, Sam Richardson và người chơi dạng thân Kẻ hủy diệt đều nhập vai trò khách mời trong suốt loạt phim. Nếu dàn diễn viên chính của chương trình không đủ sức lôi cuốn người xem ra khỏi ánh sáng, một số diễn viên chính sẽ xuất hiện với tư cách khách mời, bao gồm cả Arnold Schwarzenegger, người chơi diễn Twins của Danny Devito. Vâng, người chơi đã nghe đúng, trong loạt phim hoạt hình này, nhì diễn viên của Twins là Arnold Schwarzenegger và Danny DeVito đã kết nối lại với nhau. Tuy nhiên, đây vẫn là những ngôi sao khách mời đáng để ý hơn của Little Demon.

Cũng nên đọc: Xem vụ án đã đóng Thám tử nổi danh Conan Tập 1053 Ngày tạo ra: Hướng dẫn phát trực tuyến

Lô quỷ nhỏ

Little Demon kể về một người mẹ đa nghi và cô con gái Antichrist của cô ấy nỗ lực sống một cuộc sống thông thường ở Delaware 13 năm sau khi bị ác hiểm quỷ tẩm té nhưng liên tục bị từ chối vì những thế lực kinh khủng, bao gồm cả Satan, kẻ luôn thèm khát được chăm sóc lương tâm của con gái mình.

Tại cuộc thảo luận, Danny DeVito, người nhập vai Satan, giãi bày niềm tin rằng người chơi sẽ phát sinh ra Satan là một người thực sự tốt. Người đàn ông đã bị từ chối là con cháu của mình, một phụ nữ, mặc dù anh ta tự nhiên đoán trước được một đứa nam nhi. Nhưng phụ nữ sẽ thống trị tương lai. Trong video, tiết lộ rằng trước khi cô có được sức mạnh của mình, Satan thậm chí không thể xác định được vị trí của con gái mình. Khi cô ấy làm vậy, anh ấy yêu cầu cô ấy một chuyến tham quan trái đất siêu hình — cái nhưng mà các hipster gọi là “The Fringe”, khiến anh ấy muốn tát vào mặt ai đó — điều này khiến anh ấy muốn hét lên.

Ngày tạo ra Little Demon

Vào ngày 25 tháng 8 năm 2022, FXX sẽ ra mắt loạt phim hoạt hình gốc Little Demon. nhì tập trước tiên phát sóng lúc 10 giờ tối ET / PT, với các tập thế hệ được phát sóng hàng tuần sau đó. Ngày hôm sau, các tập phim có thể được xem trực tuyến trên Hulu. ngày nay không có ngày tạo ra cho Vương quốc Anh; khi một cái có sẵn, chúng tôi sẽ thêm nó vào đây.

Với các tập thế hệ tuần tự ra mắt, Little Demon Season 1 là một trong những chương trình ăn khách nhất hiện nay. Đoạn giới thiệu của The Little Demon Season 1 vẫn chưa được tạo ra.

người chơi có thể xem FX và FXX trên các dịch vụ phát trực tuyến như Hulu với Truyền hình trực tiếp, Sling TV, YouTube TV và FuboTV nếu người chơi đã hủy đăng ký qua cáp. Tuy nhiên, đây là tất cả về ngày tạo ra Little Demon và mọi thông tin liên quan tới bộ truyện. Vì vậy, hãy để dành ngày của người chơi cho bộ phim hài kinh dị tuyệt vời này. Kiểm tra lại thường xuyên để cập nhật thêm.

Cũng nên đọc: The Crown Season 6 Ngày tạo ra: tình tiết, dàn diễn viên và điều gì sẽ xảy ra?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *