ANIME

Nếu như Saitama không quên sự kiện ở tương lai

Có khả năng là Saitama sẽ muốn thay đổi khá nhiều sự kiện trong bộ truyện One Punch Man trước khi quá muộn.

Ở chap 169 của One Punch Man, Saitama không nhớ gì lúc đánh bại Garou sau khi bản thân du hành thời gian về quá khứ. Điều này khiến cho Genos là nhân vật duy nhất biết các sự kiện đã xảy ra trước lúc anh trọc thay đổi lịch sử.

Vậy chuyện gì sẽ xảy ra nếu như Saitama không quên mọi thứ sau khi anh du hành thời gian về quá khứ?

1. Saitama sẽ nói rằng mình chính là người đã đánh bại Garou

Saitama sự kiện

Do Saitama không quên các sự kiện sau khi du hành thời gian, anh có thể thừa nhận rằng mình là người đánh bại Garou, tất nhiên là hầu hết các anh hùng đều không tin, nhưng nhân vật tin tưởng anh trọc lúc này chắc chắn sẽ là Genos

Trong One Punch Man chap 169, Saitama hỏi ai là người đã hạ Garou. Điều này đã tạo nên một cuộc tranh luận, bởi vì tất cả các anh hùng đều không rõ là nhân vật nào.

Nếu như Saitama không bị mất trí nhớ sau khi du hành thời gian, anh có thể đã thừa nhận rằng chính mình là người đánh bại Garou. Tất nhiên, nếu Saitama nói điều này, hầu hết các anh hùng đều không tin. Nhưng nhân vật tin tưởng anh trọc lúc này chắc chắn sẽ là Genos.

2. Có khả năng nhóm của Blast xuất hiện và rồi mời Saitama tham gia cùng với họ?

Blast

Vì nhóm này biết Saitama sở hữu một khả năng đặc biệt, trong khi Blast có thể dịch chuyển từ nơi này sang nơi khác, anh trọc lại biết quay về quá khứ, hai anh hùng này sẽ là nhân tố quan trọng trong cuộc chiến chống lại God sau này

Như chúng ta đã biết, nhóm của Blast dường như sẽ hành động nếu có một thứ gì đó gây nguy hiểm cho thế giới, ví dụ như lúc Garou xuất hiện với sức mạnh đến từ God, hay khi không gian trên Trái Đất bị biến dạng. Nếu Saitama không mất trí nhớ sau lúc du hành thời gian và xác nhận rằng chính mình đã đánh bại Garou, thì nhóm của Blast có thể sẽ đến để chiêu mộ anh, sau khi biết được chuyện này.

Đó là bởi vì họ phát hiện Saitama sở hữu một khả năng đặc biệt, chính là du hành thời gian. Trong khi Blast có thể dịch chuyển từ nơi này sang nơi khác, còn anh trọc lại biết quay về quá khứ, hai anh hùng này sẽ trở thành nhân tố quan trọng trong cuộc chiến chống lại God sau này.

3. Sức mạnh của Saitama lớn hơn rất nhiều, do kinh nghiệm lúc chiến đấu của anh trước khi du hành thời gian

Saitama sự kiện

Anh trọc có thể đã quên cả sự kiện là bản thân đã được tăng sức mạnh, ví dụ như không biết cách sao chép các kỹ thuật của người khác và du hành thời gian, nếu như Saitama không quên, mức sức mạnh của anh sẽ còn đáng sợ hơn nữa

Bởi vì Saitama bị mất trí nhớ, nên tôi nghi ngờ rằng anh cũng có thể quên việc mình đã tăng sức mạnh, ví dụ như không biết cách sao chép các kỹ thuật của người khác và du hành thời gian. Nếu như Saitama không quên, mức sức mạnh của anh sẽ còn đáng sợ hơn, vì Saitama biết được kỹ thuật mà mình đã bắt chước được từ Garou, trước khi quay về quá khứ.

Chưa kể, tốc độ phát triển của Saitama đã tăng theo cấp số nhân, đến mức Sao Mộc còn không chịu được cú hắt xì của anh. Mặc dù vậy, có vẻ như việc này sẽ không phải là vấn đề đáng lo ngại đối với Trái Đất, vì Saitama có khả năng kiểm soát tốt sức mạnh của mình.

Vấn đề duy nhất là anh trọc sẽ ngày càng khó tìm được một đối thủ ngang sức ngang tài.

4. Saitama có thể tận dụng việc du hành thời gian một lần nữa để ngăn bản thân không đến muộn

One Punch Man

Nếu như Saitama không bị mất trí nhớ, có khả năng anh sẽ sử dụng kỹ thuật mới này để đề phòng có điều gì xấu xảy ra nếu bản thân lại đến muộn, cũng có khả năng là anh trọc sẽ du hành thời gian vì nhiều mục đích nhỏ nhặt hơn?

Vẫn liên quan tới khả năng mới của Saitama là du hành thời gian. Nếu như anh không bị mất trí nhớ sau khi lần đầu tiên mình quay về quá khứ, có khả năng Saitama sẽ sử dụng kỹ thuật mới này để đề phòng có điều gì xấu xảy ra nếu bản thân lại đến muộn.

Cũng có khả năng là anh trọc sẽ du hành thời gian vì nhiều mục đích nhỏ nhặt hơn, ví dụ như để không bỏ lỡ… ngày đại hạ giá của siêu thị!

5. Ký ức của Saitama sẽ bị chồng chéo lên nhau

One Punch Man

Ký ức của Saitama khi đó chắc chắn sẽ bị chồng chéo lên nhau, và rồi làm ảnh hưởng tới dòng chảy của thời gian, bởi vì có quá nhiều sự kiện mà anh trọc trải qua mỗi khi bản thân du hành thời gian trong bộ truyện One Punch Man

Thoạt nhìn thì khả năng du hành thời gian là khá thú vị. Nhưng điều này không có nghĩa là nó không tồn tại tác dụng phụ!

Có thể việc làm cho Saitama bị mất trí nhớ chính là cách để ngăn chặn sự hỗn loạn của dòng thời gian. Nếu như anh biết kỹ thuật mới của mình, Saitama có thể sẽ quay về quá khứ liên tục vì “thói quen” đến muộn của mình.

Do đó, ký ức của anh trọc bị chồng chéo lên nhau và làm ảnh hưởng tới dòng chảy của thời gian, bởi có quá nhiều sự kiện mà Saitama trải qua mỗi khi anh du hành thời gian. Đó là những gì sẽ xảy ra nếu như Saitama không mất trí nhớ sau khi quay về quá khứ. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Punch Man: Thảm họa nào đã được Shibabawa tiên đoán?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *