ANIME

10 bộ truyện tranh lãng mạn có tuổi thơ rét mướt tình game thủ nhưng mà game thủ nên đọc!

Có thể là những người nổi tiếng hoặc một người nào đó trong khu phố của game thủ, đã bao nhiêu lần game thủ thấy người ta yêu game thủ thân của họ. Chà, nhiều người có thể không đồng ý, nhưng đây có vẻ là cách yêu hợp lý nhất. Hãy tự suy nghĩ xem, ai là người hiểu game thủ hơn người game thủ đã lớn lên? Tuy nhiên, trong hồ hết các manga, chúng ta thấy nhân vật chính tình cờ gặp Mr./Ms. tuyệt vời và kỳ diệu khi rơi vào tình yêu. Đây nhường nhịn như chẳng khác gì một câu chuyện hư cấu, và chỉ một phần nhỏ của “tình yêu sét tiến công thực sự thành công. Rất may, có một số manga lãng mạn về những người game thủ thời thơ ấu để cứu chúng ta khỏi những kỳ vọng phi thực tế.

Ở đây, chúng tôi sẽ không đưa vào bộ truyện nhưng mà lãng mạn không phải là thể loại thống trị. Ví dụ, Sasuke và Sakura là những người game thủ thời thơ ấu đã yêu nhau, nhưng chúng ta không thể coi Naruto là một ‘manga lãng mạn.’ Chúng ta có thể? Vì vậy, xin đừng buồn nếu game thủ không tìm thấy cặp đôi manga yêu thích của mình ở đây.

10. Vài nét về chúng tôi

Thông thường, nhị người bị cuốn hút do ý tưởng về tình game thủ tới mức họ bỏ qua mối quan hệ thế hệ chớm nở giữa họ. Tuy nhiên, những người xung quanh họ vẫn tiếp tục vận chuyển họ. Something About Us là một câu chuyện tương tự về nhị người game thủ thời thơ ấu đã bỏ qua tất cả các dấu hiệu từ vũ trụ cho tới khi sau rốt họ nhận ra rằng họ đã trở thành nhiều hơn là ‘chỉ là đồng chí.’

Một cái gì đó về chúng ta

Một cái gì đó về chúng ta

9. Takkoku

Nhiều thứ thay đổi khi game thủ gặp lại sức game thủ thân thời thơ ấu của mình sau nhiều năm. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của Gaku và Kako, nhị người được sum vầy sau 10 năm xa cách. Họ lại yêu nhau như thuở còn đi học. Tuy nhiên, trước khi họ có thể chính thức hứa hò trở lại, Kako đã đưa ra một điều kiện phải được phục vụ. Cô thử thách Gaku tiến công bại anh ta trong một trò chơi Takkoku.

Truyện tranh tình cảm thời thơ ấu

Takkoku!

Hãy suy nghĩ lại nếu điều kiện này có vẻ đủ đơn giản. Kako là người chơi Takkoku số 1 Nhật phiên bản, và không có cách nào nhưng mà một tay nghiệp dư như Gaku, người đã ở ngoài Nhật phiên bản nhiều năm, có thể tiến công bại cô ấy trong trò chơi truyền thống này. Chà, Gaku không thể để tình yêu của đời mình ra đi chỉ vì thua một vụ cá cược ngớ ngẩn. Anh ấy có thể? Vì vậy, anh ấy khởi đầu làm việc siêng năng, hy vọng có thể thích hợp với các kỹ năng của Kako.

8. Cô gái điểm cao

Bộ truyện tranh High Score Girl đưa chúng ta trở lại năm 1991, khi cơn sốt trò chơi điện tử arcade đang ở đỉnh cao. Haruo Yahgachi, một học trò lớp sáu, không giỏi trong học tập, thể thao hay kết game thủ. Điều duy nhất anh ấy tự hào là kỹ năng chơi game của mình. Tuy nhiên, sự tự tín của anh hoàn toàn tan vỡ sau khi bị một cô gái tên là Oono Akira giễu cợt trong Street Fighter II. Cô không chỉ tiến công anh ta một lần nhưng mà còn ba mươi lần liên tục, do đó đảm bảo rằng Haruo không bao giờ quên điều đó.

Truyện tranh tình cảm bạn bè thời thơ ấu

Cô gái điểm cao

Thêm muối vào vết thương của Haruo, Akira theo anh sau giờ học chỉ để tiến công bại anh một lần nữa trong trò chơi. Rõ ràng, điều này khiến Haruo bực bội và khó chịu, nhưng xét về khía cạnh tươi sáng hơn, đây là lần trước tiên cậu ấy có phần giao tiếp với ai đó. Mối liên kết của tình game thủ thất thường này ngày càng bền chặt theo thời kì, và họ dần phát sinh tình cảm lãng mạn đối với nhau.

7. khác lạ A

Cuộc sống của một thần đồng đẹp như tranh vẽ cho tới khi anh ta / cô ta bị một quân địch không đội trời chung đâm vào. Ai biết rõ điều này hơn Hikari Hanazono? Cô gái đã được coi là bất khả chiến bại trong suốt thời thơ ấu của mình cho tới khi cô gặp Kei Takishima. Quá tự tín về một thắng lợi đơn giản khác, cô thách đấu với anh ta một trận để rồi phải nếm mùi thất bại trước tiên. Cô biết đó không phải chỉ là một sự may mắn vì cô đã thua mỗi khi cô phục tùng anh ta.

Truyện tranh tình cảm bạn bè thời thơ ấu

khác lạ-A

Kể từ ngày đó, Hakri thề sẽ vượt qua Kei trong các môn điền kinh, học thuật và mọi lĩnh vực khác. Vì vậy, cô đăng ký vào cùng một học viện tiếng tăm nhưng mà Kei đang theo học. Sự cạnh tranh của họ trở thành gay gắt hơn từ đó. Họ giữ nhị thứ hạng cao nhất trong trường và là một trong những học trò giỏi nhất của học viện trong một lớp có tên là Special A.

6. Người bán tạp hóa tiền

Apothecarius Argentum là tác phẩm duy nhất trong danh sách manga lãng mạn thời thơ ấu này. Phim kể về câu chuyện của Argentum, một cậu ốm xíu tóc đã bạc do uống nhiều loại chất độc khác nhau. Hơn nữa, anh ta trở thành độc hại khi chạm vào và được thuê làm người thử đồ ăn của Công chúa Primula. Công chúa nhỏ ghét nhìn thấy anh ta bị giam giữ sau song sắt, vì vậy cô đã cho anh ta tự do.

Truyện tranh tình cảm bạn bè thời thơ ấu

Bạc của người bán tạp hóa

Nhiều năm sau, Argentum trở lại vương quốc với tư cách là một người chữa bệnh và thuốc chữa bệnh có tay nghề cao. Primula vẫn dành một tình cảm mềm mại cho người game thủ thời thơ ấu của mình, và tình game thủ của họ trở thành lãng mạn nhanh chóng. Tuy nhiên, không gì có thể thay đổi sự thực rằng anh ta vẫn còn độc khi chạm vào. Liệu tình yêu có thể vượt qua rào cản chạm màn hình giữa họ? Hãy tìm hiểu điều đó bằng cách tự mình tìm hiểu manga.

Cũng nên đọc: Top 10 cô gái anime Kawaii nổi tiếng nhất nhưng mà game thủ sẽ phải lòng

5. trêu ghẹo sư phụ Takagi-san

Đây là một câu chuyện lành mạnh và tinh nghịch của nhị người game thủ thời thơ ấu, những người không bao giờ bỏ qua thời cơ được chạm vào cổ họng của nhau. “game thủ đỏ mặt, game thủ thua” là quy tắc đơn giản nhưng mà Takagi và Nishikata luôn tuân theo. Tuy nhiên, sau nhiều năm bị trêu chọc, Nishikata nhận ra rằng Takagi là khía cạnh không đổi duy nhất trong cuộc sống của anh. Chà, không đời nào anh ấy có thể thực sự thừa nhận điều này với Takagi, vì vậy anh ấy hứa sẽ lật ngược tình thế vào một ngày nào đó.

Truyện tranh tình cảm bạn bè thời thơ ấu

Chủ nhân trêu ghẹo Takagi-san

tới với sự thực ít được biết tới hơn, có một manga phần tiếp theo của bộ truyện này, nơi Takagi và Nishikata thực sự kết hôn. Cuộc sống của họ trở thành sôi động hơn với cô con gái Chii, một phiên bản sao đúng mực của mẹ cô. Hợp tác với nhau, nhị mẹ con tiếp tục chơi khăm Nishikata.

4. Blue Spring Ride

Blue Spring Ride hay Ao Haru Ride là một trong những bộ truyện tranh lãng mạn thời thơ ấu hay nhất nhưng mà tôi đã xem qua. Futaba Yoshioka, nhân vật chính, luôn nỗ lực đẩy lùi tất cả những chàng trai bị cô thu hút. Bị các game thủ học nữ khinh thường vì quá nổi tiếng trong giới nam sinh, cô nỗ lực vô vọng để không được lưu ý. Tuy nhiên, cô ấy không thể từ bỏ những mảnh ký ức quý giá của mình về Kou Tanaka, một chàng trai nhưng mà cô ấy đã phải lòng.

Truyện tranh tình cảm bạn bè thời thơ ấu

Blue Spring Ride

Cô ấy nghĩ rằng ‘câu chuyện tình yêu’ nhỏ của mình đã kết thúc khi Kou không tới trường. Tuy nhiên, thần tình yêu đã có kế hoạch khác cho cô ấy. Cô gặp lại sức game thủ thời thơ ấu của mình khi anh ta trở lại với họ thế hệ. Sau đó, hóa ra họ không phải là thứ duy nhất đã thay đổi. Kou không còn là một chàng trai quyến rũ và điềm đạm như trước nữa.

3. Nisekoi

Là đại trượng phu và con gái của trùm mafia khét tiếng, Raku Ichijou và Chitoge Kirisaki được định sẵn là vợ chồng để tránh mọi xáo trộn trong trái đất ngầm. Tuy nhiên, mối liên hệ giữa chúng đã có từ nhiều năm trước khi những yếu tố chính trị này phát huy tác dụng. Họ là game thủ thời thơ ấu, và họ hứa sẽ kết hôn với nhau khi lớn lên. Mặc dù ký ức của họ đã trở thành mờ nhạt, nhưng đó là lời hứa sẽ gắn kết họ với nhau trong mọi tình huống.

Truyện tranh tình cảm bạn bè thời thơ ấu

Raku Ichijou và Chitoge trong Nisekoi

2.Wotakoi: Tình yêu là khó đối với Otaku

Phần quan yếu nhất để thích hợp với cuộc sống nghề nghiệp của game thủ là giữ kín những ám ảnh thời thơ ấu của game thủ với đồng nghiệp của game thủ. Narumi Momose cũng trải qua những cuộc đấu tranh tương tự để che giấu tính danh fujoshi của mình nhưng sau rốt lại tình cờ gặp người game thủ cấp nhị của cô, Hirotaka Nifuji, tại nơi làm việc của cô. Vì vậy, để che đậy cho vụ lộn xộn này, Narumi đã đưa Hirotaka đi uống nước và san sớt việc game thủ trai trước của cô đã từ chối hứa hò với cô chỉ vì cô là một otaku.

Truyện tranh tình cảm bạn bè thời thơ ấu

Tình yêu Wotakoi thật khó đối với Otaku

Đáng ngạc nhiên, Hirotaka gợi ý rằng Narumi không nên thay đổi phiên thực chất của mình; đúng hơn, cô ấy nên thử hứa hò với một otaku đồng nghiệp, cụ thể là chính anh ta. Trước khi cô kịp hiểu yêu cầu đột ngột này, Hirotaka đảm bảo với cô rằng anh sẽ tương trợ cô trong mọi tình huống và thậm chí sẽ giúp cô kiếm được những giọt hiếm trong Monster Hunter.

1. Chợ Tamako

Chợ Tamako theo chân Mochizou Ouji và Tamako Kitashirakawa, nhị người game thủ thời thơ ấu quen biết nhau từ khi thế hệ sơ sinh. thân phụ mẹ của họ đang kinh doanh cùng một doanh nghiệp, làm cho câu chuyện của họ liên quan nhiều hơn tới chúng tôi. Khi còn là một đứa trẻ sơ sinh, Mochizou đã từng bắt nạt và trêu chọc Tamako rất nhiều. Bất chấp những lời phàn nàn lặp đi lặp lại của Tamako với mẹ, bà chưa bao giờ thực sự coi trọng bà.

Truyện tranh tình cảm bạn bè thời thơ ấu

Chợ Tamako

Rất may, mối quan hệ của họ trở thành tốt đẹp hơn theo thời kì, và Mochizou bắt gặp tình cảm với đối thủ thời thơ ấu của mình. Anh ấy thú nhận với cô ấy trước khi theo học một khóa học làm phim ở Tokyo, ghi lại mối quan hệ ngọt ngào của họ. Bộ truyện đã được lưu ý sau khi chuyển thể anime, và một chuyển thể manga đã được sinh sản sau đó. Tuy nhiên, có thể rất khó để có được phiên bản dịch manga.

Cũng nên đọc: 10 Anime Harem hàng đầu cho danh sách theo dõi của game thủ – Được xếp hạng vào năm 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *