ANIME

Mai mối Ấn Độ: Nadia kết thúc với ai?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về một trong những Nadia được nhắc đến nhiều nhất và người mà cô ấy kết giao trong chương trình. Nadia Jagessar là một trong những nhân vật quen thuộc từ mùa trước đã trở lại với mùa thứ hai của Indian Matchmaking, khởi chiếu vào ngày 10 tháng 8. Một trong những phụ nữ sử dụng mai mối chuyên nghiệp để tìm kiếm tình yêu là Nadia Jagessar. Khi được tiết lộ rằng Nadia sẽ trở lại chương trình, người hâm mộ hy vọng rằng cuối cùng cô ấy sẽ tìm thấy những gì cô ấy đang tìm kiếm trong khoảng thời gian này.

Người phụ nữ Mỹ gốc Indo-Guyan đã phải trải qua một số thời gian khó khăn trong mùa đầu tiên của chương trình sau khi cô xuất hiện để bị ma ám bởi Vinay. Nhưng một lần nữa, cô đã không có một tình huống tốt nhất. Nadia tổ chức một buổi hòa nhạc cho Sima Taparia và mọi người tham gia chương trình để bắt đầu mùa giải. Nếu không có thêm thông tin gì, chúng ta hãy tiếp tục tìm hiểu thêm về mối quan hệ của Nadia trong tập phim.

Về Nadia Jagessar

Nadia Jagessar, 32 tuổi, người New Jersey, người đã lên kế hoạch cho đám cưới, dành cả cuộc đời mình để tạo ra những khoảnh khắc lý tưởng cho các cặp đôi khác thông qua công việc kinh doanh của mình, Euphoria Events. Nadia là một trong những người tham gia nổi tiếng nhất trong mùa đầu tiên của chương trình, nhưng sau cuộc tình tay ba của mùa này, ý kiến ​​của công chúng về cô dường như đã thay đổi. Cô ấy đã đăng ký với Indian Matchmaking vì cô ấy đang chờ đợi cơ hội của mình. Cơ hội của cô ấy đã đến với sự ra mắt của Ấn Độ mai mối trên Netflix, mặc dù không theo cách mà cô ấy đã dự đoán.

Nadia Jagessar

Ý tưởng của chương trình đã thành công rực rỡ. Chỉ vài tuần sau khi Indian Matchmaking ra mắt trên Netflix, Nadia đã trải qua một bước chuyển mình thực sự thành một người nổi tiếng trên Netflix. Lượt theo dõi trên Instagram của cô ấy đã tăng vọt và nền tảng của cô ấy với tư cách là một phụ nữ độc thân độc lập đang được mở rộng. Về bản chất, Nadia đã đăng ký Indian Matchmaking với hy vọng tìm được một người bạn đời cụ thể nhưng cuối cùng lại nhận được một nhóm lớn người hâm mộ.

Nadia kết thúc với ai?

Nadia tổ chức một buổi hòa nhạc cho Sima Taparia và mọi người tham gia chương trình để bắt đầu mùa giải. Nadia và Shekhar, người đàn ông cô gặp ở Chicago vào cuối phần 1, được cho là vẫn giữ liên lạc. Những gì chúng tôi biết mà bạn nên biết được liệt kê dưới đây. Nhìn vào nó nhiều hơn.

Nadia & The Men

Phần 1 bắt đầu, Vinay và Nadia được mai mối ghép đôi với nhau, và mối tình lãng mạn của họ đi theo con đường quen thuộc đối với những người hẹn hò qua mạng. Nhưng mọi thứ không suôn sẻ với cả hai, và vì thế mà chuyện của họ đã kết thúc. Chúng tôi cũng chứng kiến ​​Shekhar đến thăm gia đình của Nadia trong khi Nadia tuyên bố rằng họ đã nói chuyện được một thời gian. Lần đầu tiên Nadia có vẻ rất vui khi được liên kết và kết nối với Shekhar. Khi anh đến gặp gia đình cô, họ có rất nhiều điểm chung để trò chuyện. Nhưng khi cô gặp Vishal, sự quan tâm của cô dành cho anh ta đột ngột thay đổi.

Nadia kết thúc với ai?

Ấn Độ mai mối Cr: Netflix

Tuy nhiên, sau khi Nadia gặp Vishal, các sự kiện tại máy trộn đột ngột thay đổi. Shekhar không liên quan đến mối quan hệ ngay lập tức của hai người. Tốc độ mà Nadia thay đổi quyết định và quyết định chọn Vishal thay vì Shekhar đã khiến người xem của Indian Matchmaking choáng váng. Nadia cảm thấy việc kéo dài mối quan hệ của cô với Shekhar là vô ích, vì phản ứng hóa học tức thời mà cô có với Vishal.

Vishal Dumps Nadia

Nadia bị quyến rũ bởi Vishal, mặc dù Sima Taparia không đồng ý mối quan hệ của họ vì anh ta kém Nadia bảy tuổi. Shekhar và cô ấy chia tay trên Facetime vì anh ấy rõ ràng là không thể giải quyết được. Một vài tập sau, Nadia rơi nước mắt khi Vishal chia tay cô vì anh không cảm thấy tình yêu hóa học. Đã có rất nhiều phản hồi về bài hát của Nadia trên chương trình. Trong khi một số có thiện cảm với cô ấy, nhiều người đã chỉ trích cô ấy vì đã bỏ Shekhar sau sự ngạc nhiên tột độ của anh ấy.

Nadia đã bị tàn phá. Tuy nhiên, các tài khoản mạng xã hội của Nadia ám chỉ rằng cô không còn liên lạc với Vishal hoặc Shekhar. Sau đó, Nadia thừa nhận rằng cô đang tìm kiếm liệu pháp và cải thiện bản thân. Nadia vẫn coi trọng việc có chồng và con dù điều đó chưa xảy ra trong cuộc đời cô. Ca khúc mùa thứ hai của cô ấy kết thúc với một ghi nhận tích cực và thông báo với chúng tôi rằng cô ấy hiện đang độc thân. Do đó, cô ấy kết thúc với không có ai trong chương trình. Vì vậy, Nadia vẫn là người thường xuyên của Sima Taparia.

Tuy nhiên, đây là tất cả về Nadia trong Nghề mai mối ở Ấn Độ.

Cũng đọc: David Carradine Chết như thế nào? Bí ẩn chưa từng được giải đáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *