ANIME

Light Novel: I Got a Cheat Skill in Another World sẽ ra mắt anime

Kadokawa đã thông báo rằng bộ light novel của Miku và Rein Kuwashima, I Got a Cheat Skill in Another World và Became Unlessed in The Real World (Tôi có kỹ năng gian lận trong thế giới khác) sẽ có TV Anime! Một đoạn teaser hình ảnh và đoạn teaser PV đã được phát hành xác nhận việc chuyển thể anime.

Kadokawa cũng đã phát hành hai hình minh họa mới từ họa sĩ của light novel, Rein Kuwashima, và tác giả của manga, Kazuomi Minatogawa.

Một người đàn ông trẻ tuổi, bị bắt trong suốt cuộc đời của mình được ban cho khả năng làm hầu hết mọi thứ mà anh ấy có thể nghĩ đến, bao gồm cả du hành và ra khỏi một thế giới tưởng tượng thay thế ! Cậu học sinh bị bắt đầu này sẽ thay đổi và làm lại cuộc đời bằng sức mạnh mới được tìm thấy như thế nào?

Tôi có một gian kỹ thuật trong một thế giới khác

Họa sĩ của light novel, Rein Kuwashima và tác giả của manga, Kazuomi Minatogawa đã phát hành hai hình ảnh minh họa kỷ niệm cho thông báo của anime, cùng với lời bình luận của các nghệ sĩ của họ.

■ Rein Kuwashime (Nghệ sĩ tiểu thuyết nhẹ)
Xin chúc mừng !! Tôi thực sự mong được nhìn thấy Yuuya-kun và những người khác chuyển và nói chuyện !! Thank for your link support!

cheatmusou 02

■ Kazuomi Minatogawa (Người sáng tạo truyện tranh)
Xin chúc mừng hoạt hình phim trên TV! Vì tôi đang thực hiện chuyển thể manga, tôi cảm thấy mình giống như một vị thần hộ mệnh đang theo dõi nhân vật từ rất xa. Tôi cảm thấy hạnh phúc và vui sướng khi nhìn các nhân vật từ phía sau như thế này, và tôi nóng lòng muốn xem những gì sẽ xảy ra với Yuuya và những người của cậu ấy, những người có chuyển động, giọng nói, âm thanh và biểu cảm sẽ không giống nhau trong manga và tiểu thuyết!

cheatmusou 01

Tôi có kỹ năng gian lận trong câu chuyện khác giới

I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unlessed in The Real World là một bộ light novel kể về Tenjou Yuuya, một học sinh trung học bị tẩy chay và bắt bắt. Một ngày nọ, một cánh cửa bí ẩn mở ra trước mắt anh, và anh lấy hết có thể còn lại trong cơ thể để bước qua những điều chưa biết. Khi xuyên sang bờ bên kia, anh tìm thấy một kho tàng cổ vật vô giá và một thế giới tưởng tượng hoàn toàn không giống của anh.

Tuy nhiên, những gì anh ấy phát hiện ra là anh ấy cũng có thể quay trở lại thế giới của chính mình theo ý muốn, lấy bất kỳ tác phẩm đồ họa nào, và các kỹ năng anh ấy học được và nhận ra rằng anh ấy was trao cơ hội để thay đổi cuộc sống của mình, mãi mãi.

tôi đã có một gian kỹ thuật trong một thế giới khác và trở thành vô song trong thế giới thực trong light novel vol 1

Xem thêm: Anime That Time I Got Reincarnated As a Slime: Scarlet Bond Film hé lộ video giới thiệu thứ 2 và dàn diễn viên bổ sung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *