ANIME

Destiny Of Esperion Youth Club! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Ao Ashi Chương 301 sẽ đầy những pha hành động bóng đá và hồi hộp. Lần ra mắt trước của manga đã thiết lập câu chuyện phía sau cho chương sắp tới của manga. ngày nay, Shiba đã sẵn sàng tuyên bố giải nghệ tại các cơ sở hành nghề của Esperion. song song, đội trẻ Esperion đã sẵn sàng đối đầu với Ganon Osaka tại sân vận động Saitama. Tất cả mọi người đều tràn đầy năng lượng để chơi ở sân vận động nơi đội tuyển quốc gia Nhật người chơi dạng tập dượt cho các trận đấu quốc tế của họ. Đó giống như một khoảnh khắc đáng tự hào đối với đội Esperion Youth! Tuy nhiên, để hiểu sâu hơn về chương sắp tới, hãy xem bài viết dưới đây!

Chương tiếp theo của manga sẽ có nhị trận đấu cùng một lúc. Trận đấu trước tiên sẽ diễn ra tại sân vận động Saitama và trận đấu thứ nhị sẽ diễn ra tại các cơ sở của Esperion Sports. Cả nhị đội đều sẵn sàng đương đầu với sự cạnh tranh gay gắt từ nhị phía đối phương. Hơn nữa, tin tức về việc giải nghệ của Shiba sẽ được thông tin chính thức trong trận đấu tập của Esperion.

Ao Ashi tập 301

Ao Ashi Chap 301: Câu lạc bộ Esperion sẽ trở thành số 1?

Ao Ashi Chapter 301 sẽ kiểm tra tài lãnh đạo chiến thuật của Huấn luyện viên Fukuda và Date trong trận đấu. Cả nhị đều đã sẵn sàng sơ đồ 4-3-3 để đối đầu với đội Ganon Osaka trong trận đấu diễn ra trên sân vận động Saitama. Yoshitsune đã sẵn sàng hiến đâng hết mình trong trận đấu sau rốt. Tuy nhiên, phòng cơ sở vật chất của Esperion Sports đang rất căng thẳng về trận đấu sắp tới. Nhưng Aoi sẵn sàng đè bẹp đội đối phương bằng kỹ năng tối thượng của mình. Rất có thể, đội trẻ của Esperion sẽ giành thành công trong trận đấu với tài năng của Aoi.

Tuy nhiên, thời cơ thành công của Esperion Youth Club nhịn nhường như rất mơ hồ. Nhưng đó phải là một cuộc cạnh tranh khốc liệt cho đội bóng câu lạc bộ trẻ. Đội trẻ đã có người chơi dạng thân khó khăn trong ba năm qua để đạt được thời đoạn này trong trận đấu. Bây giờ nó có thể đủ tài năng để bỏ qua thời cơ thi đấu quốc tế. Hơn nữa, đối thủ là bất khả chiến bại trong cuộc cạnh tranh. Điều này đang khiến các huấn luyện viên khá lo lắng về trận đấu sắp tới.

Ao Ashi tập 301

Chuyện gì đã xảy ra ở chương trước?

Chuyến đi chơi trước đó của manga khá xúc động đối với vợ chồng Shiba. Cả nhị người họ đã dự kiến tham gia bữa ăn tối với nhau, điều này là không thể cho tới lúc đó. Shiba không thể uống rượu do sự nghiệp điền kinh của anh ấy. Tuy nhiên, câu chuyện thay đổi hướng đi từ nhà Shiba tới xe buýt của Câu lạc bộ Thanh niên Esperion. Tất cả các cầu thủ đang ngồi yên lặng trên xe buýt. Tuy nhiên, Yoshitsune đang rất thấp thỏm vì trận đấu sắp tới. Anh ấy rất vui mừng được đền đáp từng giọt mồ hôi nhưng mà anh ấy đã đổ ra trong ba năm qua để cải thiện trò chơi của mình.

Huấn luyện viên Fukuda và Date đang lên kế hoạch về đội hình và vị trí của các cầu thủ cho trận đấu sắp tới. Đột nhiên, các cầu thủ nhìn thấy sân vận động Saitama. Mọi người đều trở thành hào hứng với việc chơi ở sân vận động đó. Hơn nữa, Otomo từ đội trẻ câu lạc bộ gửi hình ảnh của sân vận động cho Aoi. Nhưng Aoi đang khá căng thẳng cho trận đấu sắp tới. Anh ấy không muốn phá vỡ sự tập trung của mình trước khi trận đấu khởi đầu. Anh ấy muốn hiến đâng một trăm xác suất của mình và chứng minh giá trị của mình với Garulla.

Ao Ashi tập 301

Ao Ashi Chap 301: Ngày tạo ra

Những người yêu thích anime đã suy đoán Ao Ashi Chương 301 sẽ tạo ra vào ngày 26 tháng 7 năm 2022. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận về ngày tạo ra của manga. Nhưng rất có thể nhị ngày nữa thế hệ có xác nhận chính thức. Anime hàng ngày sẽ cập nhật cho người chơi về bất kỳ người chơi dạng cập nhật thế hệ nào xuất hiện!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.