ANIME

10 bộ truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành hay nhất để đọc từ đầu tới cuối!

Những câu chuyện lãng mạn thường trở thành nội dung thú vị nhất để say sưa, khác lạ là nếu nó đầy rẫy những uẩn khúc. Vì vậy, chúng ta, những người lãng mạn vô vọng, phải trải qua một thời kì lao khăn để hy vọng một chương hoặc tập thế hệ. Vì vậy, mọi người thường có xu hướng tạm dừng các bộ manga đang sinh sản và tìm kiếm những bộ hoàn chỉnh. Trong trường hợp game thủ là một trong số họ, game thủ đang ở đúng trang. Ở đây, chúng tôi mang tới cho game thủ danh sách 10 bộ manga đã hoàn thành hàng đầu nhưng game thủ nên thử.

Lãng mạn là thể loại tinh tế thường xanh, gợi ra những cảm xúc tinh tế ẩn sau cuộc sống nhẫn tâm của chúng ta. Cho dù tình tiết có sáo rỗng tới đâu, thì việc nhìn thấy nhân vật chính kết đoàn với tình yêu của anh ấy / cô ấy là một điều đáng để đi xa hơn. có nhẽ đó là lý do vì sao manga lãng mạn luôn nhận được thiện cảm của chúng ta trong suốt nhiều thập kỷ.

10. Cá nhiệt đới thèm khát tuyết

Tiêu đề gợi ý tuyệt vời về cách bộ truyện dựa trên chủ đề ứng phó với sự lẻ loi. Phim kể về câu chuyện của Konatsu Amano nhút nhát và rụt rè, người có cuộc đấu tranh trong cuộc sống tăng gấp mười lần sau khi chuyển tới một thành phố thế hệ. Sau khi bị kéo vào ngôi nhà mở thủy cung của trường trung học, cô ấy đụng độ với người game thủ cùng lớp, Koyuki Honami, là thành viên duy nhất trong câu lạc bộ của cô ấy. Một cách tự nhiên, họ mở đầu dành nhiều thời kì hơn cho nhau, và tình game thủ của họ nảy nở thành một mối quan hệ lãng mạn nhanh chóng.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành

Cá nhiệt đới thèm khát tuyết

Tương tự như Konatsu, Koyuki cũng không phải là một nhân loại xã hội, đúng hơn, cô ấy khá dè dặt và ngang bướng. Câu chuyện khắc họa cách nhị cô gái tương trợ lẫn nhau, từ đó vượt qua rào cản tình cảm của họ. Tác phẩm nghệ thuật khá đơn giản và thú vị, do đó khiến nó trở thành một trong những bộ truyện tranh đã hoàn thành có thể nhắc tới.

9. Cờ xanh

Blue Flag vững chắc nổi trội trong danh sách những manga đã hoàn thành hàng đầu nhờ tình tiết thực tế và trưởng thành. Nó xoay quanh một mối tình tay ba phức tạp, qua đó cho chúng ta thấy sự khác nhau mỏng mảnh giữa tình yêu và tình game thủ. Taichi Ichinose, nhân vật chính, không thể không nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của game thủ dạng thân trong người game thủ cùng lớp vụng về của mình, Futaba Kuze. Tuy nhiên, điều khó khăn là Futaba đã phát sinh tình cảm với người game thủ chung của họ, Touma.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành

Cờ xanh

Người ta đã nói rất đúng, “tình yêu thỉnh thoảng không có nghĩa lý gì, nhưng dù sao thì game thủ cũng không thể ngừng làm điều đó”. Taichi nặng lòng đồng ý tương trợ đưa Futaba và Touma tới với nhau. Chà, mọi thứ không diễn ra theo đúng kế hoạch của anh ấy. Cả ba người càng gần nhau, họ càng khó kìm nén tình cảm của mình. Đỉnh điểm là rất bất thần, một lần nữa chứng minh nhân loại không phải lúc nào cũng giống như cách họ nhìn từ bên ngoài.

8.Ai Kara Hajimaru

Ai nhưng không thích nghe tên của người mình yêu? khác lạ nếu đó là sau một trong những bông hoa đẹp nhất, game thủ có thể tìm thấy. Sakura nhỏ ốm nhỏ của lớp ba chỉ không thể cưỡng lại những con bướm trong bụng của mình, và ngay cả khi lớn lên, cô ấy không bao giờ nghĩ tới việc yêu một lần nữa. Tuy nhiên, cuộc đời của cô đã hoàn toàn thay đổi khi tình cờ gặp một chàng trai đẹp trai khác giống mình. Anh ấy có phải là hoàng tử nhưng cô mong muốn từ khi còn nhỏ? Chà, cậu ốm nhỏ trông không quen theo cách nào.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành

Ai Kara Hajimaru

7. Jigen Kareshi

game thủ có biết điều gì khó hơn lấy được người mình yêu không? Đó là lấy nhân vật hư cấu từ các trang truyện tranh hoặc trò chơi điện tử. Nghe thật vui nhộn, nhân vật chính otaku 16 tuổi, Koino Tsumugi, đã mất hết hứng thú với những chàng trai ‘ngoài đời thực’ sau khi yêu nhân vật 2D yêu thích của cô, Tokko, từ một trò chơi otome.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành

Jigen Kareshi

Tuy nhiên, cuộc sống tình yêu vô vọng của Koino đơm hoa kết trái sau khi được cứu bởi vì một cậu ốm nhỏ có nét giống Tokko kỳ lạ. Cô tự hỏi liệu mình có đang mơ hay không, và cô nhận ra rằng phiên game thủ dạng nhân loại của Tokko là chàng trai duy nhất nhưng mình có thể yêu. Cô ấy sẽ ứng phó như thế nào với sự pha trộn lành mạnh giữa cuộc sống thực và tưởng tượng này? Đây vững chắc là một bộ truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành phải đọc cho tất cả những ai đã từng bị ám ảnh bởi vì một nhân vật hư cấu.

6. Mật ong thật ngọt ngào

Honey So Sweet kể về câu chuyện của Nao Kogure, một nữ sinh rụt rè và nhút nhát, người đã phát hoảng sau khi được yêu cầu kết hôn bởi vì Taiga Onise du côn. Giống như bất kỳ cô gái nào khác, cô ấy từ chối chàng trai với sự lúng túng vô cùng. Tệ hơn nữa, Nao hoàn toàn sợ hãi Taiga vì khuôn mặt đáng sợ và tiếng xấu của anh ta trong giới học trò.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành

Mật ong thật ngọt ngào

Tuy nhiên, sau đó Nao dần nhận ra rằng Taiga không hề gần gụi với một người xấu nhưng thay vào đó, anh ta là một người yêu ngụy trang. Anh thừa nhận rằng anh đã yêu cô từ những ngày thơ ấu khi cô vá vết thương cho anh và cho anh mượn ô. Bây giờ, có thể là How I Met Your Mother hay Business Proposal, game thủ biết rằng một câu chuyện tình yêu rất hoành tráng khi có một chiếc ô tham gia vào nó.

5. My Life Mix-Up

My Life Mix-Up có nhẽ có xếp hạng goodreads cao hơn so với bất kỳ manga lãng mạn đã hoàn thành nào khác trong danh sách này. Với sự pha trộn tuyệt vời giữa các yếu tố BL, hài và tình tiết, My Life Mix-Up có thể là bộ truyện tranh tuyệt vời để đọc một cách say sưa. Souta Aoki, nhân vật chính, bị mắc kẹt trong một mối tình tay ba khó xử, nơi cô gái anh đang yêu, Mio, lại yêu một người khác. Tuy nhiên, anh chưa bao giờ mong đợi rằng ‘người khác’, Ida, sẽ phải lòng anh.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành

My Love Mix-Up

Cũng nên đọc: Top 10 cô gái anime Kawaii nổi tiếng nhất nhưng game thủ sẽ phải lòng

4. Mồ hôi và xà phòng

Đối với tất cả những người yêu thích sự lãng mạn văn phòng, đừng buồn. Chúng tôi đã không quên về game thủ. Phim kể về câu chuyện của một nữ viên chức văn phòng, Asako Yaeshima, người rất thích làm việc tại doanh nghiệp của mình. Bây giờ, vì sao tình yêu đột ngột này? doanh nghiệp sinh sản sản phẩm vệ sinh yêu thích của cô ấy để che đi mùi thân thể của cô ấy, điều nhưng cô ấy vô cùng xấu hổ. Mang ơn doanh nghiệp của mình về sản phẩm tưởng hình như cứu mạng này, cô ấy đã hiến đâng 100% cho công việc của mình.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành

Mồ hôi và xà phòng

Một ngày nọ, cô tình cờ gặp nhà phát triển sản phẩm hàng đầu của doanh nghiệp, Koutarou, người rất thích cô. Thật kỳ lạ, Koutarou thừa nhận rằng anh ấy thích mùi của Asako. lúc đầu cô không biết làm thế nào để ứng phó với một lời khen đáng xấu hổ như vậy. Nhưng khi cả nhị tiếp tục gặp nhau vì công việc, một mối quan hệ lãng mạn đã phát triển giữa họ. Manga miêu tả một mối quan hệ của người lớn với một sự thay đổi thất thường của các sự kiện.

3. Các Quintessential Quintuplets

Nếu game thủ nghĩ rằng các cặp song sinh đã đủ khó hiểu, hãy tưởng tượng ứng phó với năm người trong số họ. Mặc dù là một thiên tài, nhưng bầu trời đã rơi xuống Fuutarou Uesugi khi anh được yêu cầu làm gia sư cho năm cô con gái không có học vấn của một gia đình sang giàu. Làm cho mọi thứ trở thành khó khăn hơn, các nhóm ngũ cấp không có gì giống nhau, và có vẻ như yếu kém về mặt học tập là điểm tương đồng duy nhất gắn kết họ với nhau.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành

Các Quintessential Quintuplets

Ichika là người duy nhất có phần trưởng thành, còn tư người còn lại hoàn toàn là những thảm họa. Dạy dỗ cả năm cô gái xinh đẹp nhưng lập dị này hóa ra khó hơn anh tưởng. Tuy nhiên, Fuutaro không đơn giản từ bỏ các học trò của mình, và ông tiếp tục nỗ lực xây dựng mối quan hệ với mỗi người trong số họ. Làm cho mọi thứ thú vị hơn nữa, nó được tiết lộ trong các chương đầu rằng Fuutyaro sẽ kết hôn với một trong những cặp đôi này trong tương lai.

2. Hormiya

Bộ truyện đã nhận được phản hồi to lớn kể từ khi chuyển thể thành anime và người hâm mộ đang hy vọng Phần 2. tĩnh tâm và sáng tác, Miyamura hoàn toàn trái ngược với Hori nóng tính. Như chúng ta đã biết, quy tắc cũ, “nhị cực đối diện thu hút”, không chỉ vận dụng trong khoa học nhưng còn trong các câu chuyện tình lãng mạn. Cả nhị sớm yêu nhau, dẫn tới mối quan hệ chân tình trước tiên trong cuộc đời học trò. Hori là người hướng ngoại, thu hút sự xem xét của mọi người khi hứa hò hẹn với chàng trai nhút nhát.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành

Horimiya

Cuộc sống của Miyamura đầy rẫy những bất an và những vấn đề khác, nhưng anh dần thoát ra khỏi vỏ bọc của mình khi có Hori bên cạnh. Hori trở thành trụ cột tương trợ Miyamura, sau hết dẫn tới sự phát triển toàn bộ nhân vật của Miyamura. Anh chàng xăm trổ đầy mình và xỏ khuyên thấy mình thật lòng quan tâm tới cô gái. Hơn nữa, Horimiya không chỉ nói về các nhân vật chính, bộ truyện đã cho thấy tầm quan yếu vừa đủ để tò mò các nhân vật phụ.

1. Lời nói láo của game thủ vào tháng Tư

Nếu game thủ không thể làm ướt các trang sách của mình trong khi đọc nó, bộ truyện tranh lãng mạn này vững chắc là dành cho game thủ. Tôi đã đọc manga trước khi xem anime chuyển thể, nên tự nhiên, nó trở thành một trong những bộ manga đẹp nhưng đau lòng nhất nhưng tôi từng xem qua. Nếu game thủ hỏi tôi, một câu chuyện với rất nhiều cảm xúc mãnh liệt sẽ tiến công động trái tim game thủ và thậm chí có thể định hình game thủ trở thành một người yêu tốt hơn.

Truyện tranh lãng mạn đã hoàn thành

Lời nói láo của game thủ vào tháng Tư

Your Lie in April kể về câu chuyện của Kousei Arima, một người thành thục piano theo cách nhưng không ai có thể nghĩ tới khi thử thách anh ấy. Tuy nhiên, anh ta bị cướp đi tất cả những gì quý giá nhưng anh ta trân trọng trong cuộc sống của mình. Sau cái chết của mẹ anh, cú sốc đã biến anh thành điếc nhạc điệu, khiến anh không có điều kiện để trình diễn trên sân khấu một lần nữa. Ngay khi anh đang dần từ bỏ cuộc sống, cuộc gặp gỡ với Kaori Miyazono, một nghệ sĩ vĩ cầm tài năng, đã khơi dậy tình yêu của anh với âm nhạc.

Cũng nên đọc: 10 bộ truyện tranh kinh dị thần bí hay nhất sẽ thu hút game thủ ngay ngay lập tức!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *