ANIME

Dynasty Season 5 Netflix: Ngày phát hành và kỳ vọng

Ngày phát hành của Dynasty Season 5 trên Netflix là điều khiến người hâm mộ luôn chú ý. Mặc dù, bản phát hành sớm hơn hầu hết các bạn mong đợi. Với tất cả bốn mùa trước của Dynasty hiện được phát sóng trên Netflix ở tất cả các nơi trên thế giới, chúng tôi cũng rất tò mò về mùa thứ 5. Phần này là phần cuối cùng trong loạt phim và đã kết thúc cốt truyện cho tất cả các nhân vật của chúng ta. Chương trình đã lấy cốt truyện của nó từ vở opera xà phòng cùng tên những năm 1980. Triều đại bắt đầu với một dàn diễn viên bao gồm rất nhiều nhân vật và tình tiết phụ đi kèm với mỗi người trong số họ.

Cốt truyện bắt đầu với Fallon và Steven Carrington. Cha của họ là một tỷ phú và sở hữu công ty gia đình của họ. Ở phần đầu, chúng ta thấy rằng Blake hiện đã đính hôn với Cristal. Cô ấy chỉ là một nhân viên cho anh ta. Fallon hiện quyết tâm cắt đứt mối quan hệ đính hôn giữa cha cô và Cristal. Mặc dù, nỗ lực đầu tiên của cô ấy khiến cô ấy mất một khoản tiền thăng chức và do đó, cô ấy sẽ phải cẩn thận hơn thế. Đây là lúc cô quyết định chơi trò chơi trí óc với cha mình cùng với Jeff Colby. Jeff từng là nhân viên cho cha cô nhưng đã bị sa thải.

Ở phần sau của loạt phim, chúng ta thấy rằng Sam đã đến. Anh ấy là cháu trai của tôi về Cristal. Anh ấy và Steven có quan hệ tình cảm với nhau. Điều này càng đe dọa Cristal hơn vì quá khứ mờ ám của cô ấy, có thể sẽ sớm bị phanh phui trong truyện. Sau đó, người tình cũ của Cristal chết một cách bất thường. Do đó, Carringtons kêu vang, để đánh thức anh ta.

Dynasty Season 5 Ngày phát hành Netflix

A vẫn từ Dynasty Season 5

Dynasty All About là gì?

Mặc dù, ngôi biệt thự không thấy các thành viên trong gia đình được hòa thuận chút nào. Chẳng bao lâu nữa, chương trình bắt đầu có thêm nhiều Carrington quay trở lại ngôi nhà. Họ có chương trình nghị sự ích kỷ của riêng họ từ Blake. Alexis là mẹ của Steven và Fallon, và cô ấy cũng trở lại. Để xem phần thứ năm của Dynasty trên Netflix, tôi khuyên bạn nên theo dõi tất cả các chi tiết.

Với sự khởi động lại của Dynasty trong kỷ nguyên hiện đại, chúng ta đã thấy rất nhiều yếu tố trở lại từ phần chạy ban đầu của chương trình. Điều này bao gồm khuynh hướng tình dục của Steven và bối cảnh của toàn bộ cốt truyện ở Denver, Colorado và Atlanta, Georgia. Lần này, chúng ta thấy rằng vấn đề tình dục của Steven không phải là vấn đề đối với Blake. Phần khởi động lại đã thay đổi Sammy Jo, một phụ nữ và cháu gái của Cristal trong chương trình những năm 80, thành một người đàn ông và cháu trai của Cristal, người cũng là một người đồng tính nam.

Dynasty Season 5 Ngày phát hành Netflix

Ngày phát hành của Dynasty Season 5 trên Netflix là vào ngày 24 tháng 9 năm 2022. Hầu hết các chương trình từ The CW đều được chiếu trên Netflix một tuần sau khi tập cuối cùng của họ được phát sóng trên kênh. Đây là trường hợp tương tự với Dynasty. Với tập 20 của Dynasty Season 5 phát sóng vào ngày 16 tháng 9 năm 2022 trên The CW, chúng ta sẽ thấy toàn bộ 20 tập sẽ bị loại bỏ trên Netflix sau một tuần.

Với mùa thứ 5 bắt đầu, chúng ta đã thấy rằng những tin đồn và tin tức trên các phương tiện truyền thông về cái chết của Fallon là rất nhiều. Điều này đã khiến mọi người tin vào tin tức. Mặc dù. trong chính tập đầu tiên, chúng ta thấy rằng Fallon hoàn toàn sống sót nhưng đang đương đầu với vết thương do đạn bắn mà chúng ta đã thấy trong phần 4. Jeff cũng còn sống nhưng được đưa vào một khu khác trong cùng bệnh viện với Fallon.

Cũng đọc: Dynasty Season 5 Episode 19 Ngày phát hành: Fallon tổ chức một cuộc gây quỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *