ANIME

Thông tin hàng đầu về Christopher Lee: tò mò tuyệt vời trong phần 4

Giả sử game thủ tò mò muốn biết sự thực về Christopher Lee. Sau đó, game thủ đã hạ cánh vào bài viết đúng mực. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các game thủ những sự thực về Christopher Lee. Hãy sẵn sàng để tìm một số sự kiện tuyệt vời và các cụ thể khác. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ thảo luận và tiết lộ sự thực về Cristopher Lee.

Ngài Christopher Frank Carandani Lee là một diễn viên, tác giả và ca sĩ người Anh. Anh thường đảm nhận những vai phản diện, và trong một trong những bộ phim, anh đã vào vai Bá tước Dracula. Ông sinh ngày 27 tháng 5 năm 1922 tại Belgravia, London. Ông là đại trượng phu của Trung tá Geoffrey Trollope Lee và nữ bá tước Estelle Marie. Chúng tôi sẽ lấp đầy sự tò mò của game thủ trong phần tiếp theo bằng cách thảo luận những sự thực về Christopher Lee.

Thật rủi ro, Lee không còn ở với chúng tôi nữa. Ông qua đời năm 2015 ở tuổi 93. Ông đã sống rất lâu. phụ thân mẹ của Lee ly thân khi anh thế hệ tứ tuổi nhưng đã ly hôn nhì năm sau đó. Lee đăng ký vào một học viện quân sự khi Chiến tranh trái đất thứ nhì nổ ra vào năm 1939. Ông tự nguyện đấu tranh trong trận chiến chống Liên Xô trong WinterWar. Khi Lee trở lại London vào năm 1946, ông được mời làm việc tại Beecham’s.

Thông tin hàng đầu về Christopher Lee

Christopher Lee

Cũng nên đọc: Vecna ​​là ai trong những điều kỳ lạ 2022? tò mò tuyệt vời phía trước

sự thực về Christopher Lee

Trong phần này, chúng ta sẽ thảo luận về việc game thủ tới đây để làm gì. sự thực về Christopher Lee và nhiều cụ thể thú vị khác. Vì vậy, không cần phải nói thêm gì nữa, hãy cùng thảo luận những sự thực về Christopher Lee.

1. Phim thu thanh đột phá

Lee đã thực hiện tổng cộng 244 bộ phim và Truyền hình vào năm 2007 trong sự nghiệp của mình, nhờ đó, anh đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness trái đất. Anh ấy cũng giữ kỷ lục nam diễn viên chính cao nhất, cao 6’5 ”.

2. Ngôi sao đáng lưu ý

Christopher được mệnh danh là ngôi sao đáng lưu ý nhất năm 2005 trong cuộc tiến công giá của tờ báo Hoa Kỳ ngày nay. Nhưng anh ta được đặt tên như vậy? Lý do đằng sau điều này là ba bộ phim nhưng anh xuất hiện đã thu về 640 triệu đô la Mỹ. Vâng, độc giả, game thủ đã đọc điều đó một cách đúng mực.

Thông tin hàng đầu về Christopher Lee

Christopher Lee

3. Lee đã gặp những nhân vật nổi tiếng

Christopher Lee đã gặp Hoàng tử Yusupov và Đại công tước Dmitri Pavlovich, những kẻ giết mổ hại nhà sư Nga Rasputin. Lee không thực hiện nghiên cứu cho bộ phim của mình về Rasputin nhưng trong những ngày thơ ấu của ông vào những năm 1920. Tên của bộ phim là bộ phim Hammer Rasputin the Bad Monk, được tạo ra vào năm 1966.

4. Nền gia đình hoàng phái

Mẹ của Lee là một người Ý, do đó ông là hậu duệ của Hoàng đế Charlemagne của Đế chế La Mã Thần thánh và có quan hệ họ hàng với Robert E. Lee, tướng quân miền Nam. Thật tuyệt khi thuộc về hoàng tộc phải không?

5. thời kì thử thách

Christopher đã chứng kiến ​​cái chết của kẻ sát nhân, Eugen Weidmann, ở Paris khi anh thế hệ 17 tuổi. Eugen Weidmann là người sau cuối bị xử tử bằng máy chém.

6. thời kì tại Lực lượng Không quân hoàng phái

Christopher Lee đã gia nhập Lực lượng Không quân hoàng phái trong Thế chiến II nhưng không được phép bay vì thần kinh thị giác của anh có vấn đề. Vì vậy, Lee quyết định trở thành sĩ quan Tình báo cho Đội tuần tra sa mạc tầm xa, tiền thân của SAS, Lực lượng không giống nhau của Anh. Lee đã từng đấu tranh với Đức Quốc xã ở khu vực Bắc Phi, và ở đó anh có ít nhất 5 nhiệm vụ phải hoàn thành trong một ngày. Trong trận chiến của mình, ông đã giúp chiếm Sicily, ngăn chặn một cuộc binh biến giữa các quân đội của mình, mắc bệnh sốt rét sáu lần chỉ trong một năm, và chiếm lấy Núi Vesuvius trước khi nó nổ ra.

Sự thật về Christopher Lee

Christopher Lee tại một buổi ra mắt cùng với vợ của mình

7. đấu tranh chống lại Đức quốc xã

Trong chiến tranh, Christopher Lee chuyển từ LRDP sang Điều hành Hoạt động không giống nhau thậm chí còn ưu tú hơn của Winston Churchill, những người có nhiệm vụ vẫn còn nguyên vẹn. Christopher không bao giờ đề cập bất kỳ điều gì về việc anh ấy đã dành thời kì ở SOE. Anh ấy đã chứng kiến ​​nhiều người đàn ông chết trước mắt mình, và anh ấy cứng lại từ đó. Đã từng chứng kiến ​​rất nhiều người đàn ông bị tạo thành nhiều mảnh bằng bom, tra tấn, cắt xẻo, và những thứ khác khiến game thủ rụng rời. Sau khi chiến tranh kết thúc, ông đã được chính phủ Anh, Ba Lan, Séc và Nam Tư tiến công giá vì sự kiêu dũng của mình.

số 8. Các tiếng nói đã biết

Christopher có thể nói nhì tiếng nói ngoài tiếng Anh, đó là tiếng Pháp và tiếng Ý, anh đã dành thời kì sau Thế chiến thứ nhì để truy lùng Đức Quốc xã cùng với Cơ quan đăng ký tội phạm chiến tranh và nghi phạm bình an trung ương cho tới khi anh quyết định thử sức mình ở tuổi 25 Vâng, độc giả thân mến của tôi, tất cả đều diễn ra trước khi anh ấy 25 tuổi.

Sự thật về Christopher Lee

9. Lee bị thương

Trong quá trình quay The Dark Avengers vào năm 1955, Christopher Lee đang quay một cảnh hành động với Errol Flynn, lúc đó đang say rượu. Errol đã chặt tay Lee tới nỗi ngón tay của anh ấy bị chặt đứt và bị thương vĩnh viễn. Sau đó, Lee đã cắt tóc giả của Flynn trong khi Flynn vẫn đang đội nó. Errol đã từ chối tới xem trailer của bộ phim The Dark Avengers cho tới khi và trừ khi Lee tuyên bố rằng đó là một tai nạn. Errol Flynn sau đó xông ra khỏi phim trường. Không có nhiều thông tin được cung ứng vì Christopher về vụ việc sau đó.

10. vào vai nhân vật phản diện

Christopher Lee đã thực hiện vô số vai phản diện trong nhiều bộ phim và nổi tiếng với vai diễn Dracula. Lee cũng vào vai chính là Xác ướp và quái vật của Frankenstein. Anh ta được biết tới với cái tên Saruman trong Chúa tể những chiếc nhẫn và Bá tước Dooku trong Tiền truyện Chiến tranh giữa các vì sao. Các vai phản diện khác của anh bao gồm Fu Manchu, Rasputin và Rochefort trong Three Musketeers. Anh ấy đã miêu tả nhân vật này tốt tới nỗi miếng che mắt nhưng anh ấy sử dụng, miếng che mắt được sử dụng không có trong sách, nhưng bằng cách nào đó Lee đã sử dụng nó sau đó. Các bộ phim khác bao gồm Chúa tể Summerisle của The Wicker Man, nhân vật phản diện James Bond Scaramanga, Mephistopheles, và chính Death.

11. Lựa chọn trước tiên của mọi đạo diễn

Christopher Lee không chỉ có quan hệ họ hàng với người sáng tạo James Bond và tác giả Ian Fleming, nhì người còn là bằng hữu họ kế, nhưng Christopher là lựa chọn trước tiên của Fleming cho vai Bond, không giống nhau là vì Lee đã trải qua Thế chiến thứ nhì và SOC. Lee là một diễn viên tuyệt vời trong thời đại của anh ấy và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đạo diễn.

Sự thật về Christopher Lee

Lee với vợ

12. Các vai trò phổ thông

Christopher Lee đã đóng nhiều vai nổi tiếng như Sherlock Holmes, anh trai Mycroft Holmes và cả Ngài Henry Baskerville của The Hound of the Baskervilles. Lee cũng đã nỗ lực bỏ phim Hammer vì anh ấy quá mỏi mệt với vai Dracula trong phim. Nhưng các nhà sinh sản điều hành buộc anh phải quay trở lại với bộ phim và sau đó Lee đồng ý vào vai chính trong Dracula: Prince of Darkness năm 1966, anh cảm thấy lời thoại kinh khủng tới mức anh từ chối quay bất kỳ phần nào. Nhưng các nhà sinh sản đã kiên quyết đưa anh ta vào bộ phim và quyết định có một Dracula bị câm chỉ rít và la hét trong suốt bộ phim.

13. Vợ của Lee

Lee đã đính ước với Henriette Von Rosen, con gái của Bá tước Fritz von Rosen. trái lại, bá tước không thích Lee vì sau khi thuê thám tử tư để điều tra nam diễn viên và yêu cầu giới thiệu, ông cũng từ chối cho phép con gái mình kết hôn với mình trừ khi Lee nhận được sự chúc phúc của Vua Thụy Điển. Nhưng bằng cách nào đó, Lee đã hiểu được nó.

14. Sự quan tâm của Christopher đối với Lịch sử

Christopher Lee khá quan tâm tới lịch sử của các vụ hành quyết công khai và tuyên bố biết tên của tất cả các đao phủ chính thức được tuyển dụng vì Anh, có từ thế kỷ 15.

15. Quạt kim loại nặng

Christopher Lee luôn là một fan hâm mộ của heavy metal. Ông đã tạo ra album heavy metal toàn vẹn của mình ở tuổi 88. Gạch là Charlemagne: By the Sword and the Cross, đã giành được giải Spirit of Metal trong Lễ trao giải Metal Hammer Golden Gods năm 2010. Sau đó, anh ấy thực hiện một album Metal Christmas vào năm 2012. Lee là nghệ sĩ trình diễn metal lớn tuổi nhất và là nhạc sĩ lớn tuổi nhất từng lọt vào bảng xếp hạng âm nhạc Billboard. Anh ấy là một người tài năng. Ông luôn hoạt động tích cực trong suốt cuộc đời của mình.

Sự thật về Christopher Lee

Christopher Lee

sự thực về Christopher Lee đã được tiết lộ. Hy vọng những sự thực về Christopher Lee đã khai sáng cho game thủ về cuộc đời của anh ấy. Nhiều sự thực đáng sửng sốt và ít được biết tới về Christopher Lee cũng đã được tò mò. Nhiều bộ phim của anh ấy cũng đã được đề cập trong bài báo. Nếu game thủ muốn xem, game thủ có thể say mê nó. Lee, cho tới năm 25 tuổi, đã phải đương đầu với nhiều khó khăn và thử thách nhưng anh đã vượt qua chúng một cách kiêu dũng. Anh mở đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 25 và đã có những vai diễn đáng lưu ý, và trở thành nổi tiếng ở Hollywood. Điều đó đã khiến anh trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đạo diễn cho nhiều vai chính trong phim.

Bây giờ tất cả sự thực về Christopher Lee đã được tiết lộ, hãy xem phần trên và tìm hiểu một tí về hành trình cuộc đời của anh ấy. Tìm hiểu một số sự thực đáng sửng sốt về Christopher Lee. Ngoài ra, hãy xem phim điện ảnh và phim truyền hình của anh ấy. tò mò những sự thực về Christopher Lee được đề cập trong phần trên thật tuyệt vời, và game thủ sẽ ngạc nhiên khi tìm thấy một số sự thực.

Cũng nên đọc: Xin chào, Tạm biệt và Mọi thứ ở giữa Phân tích đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published.