ANIME

10 bộ truyện tranh lãng mạn thế hệ hay nhất năm 2022 nhưng người chơi không nên bỏ qua!

Ai nhưng không yêu thích truyện tranh, chúng tôi cũng vậy. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách 10 manga lãng mạn thế hệ hay nhất năm 2022. Manga lãng mạn hay còn gọi là shoujo manga, đã nổi tiếng ở Nhật phiên bản từ những năm 1950. Manga đang được xuất phiên bản với số lượng lớn hơn bao giờ hết, vì vậy bất kể thị hiếu của người chơi là gì, người chơi có thể mong đợi rất nhiều manga sẽ ra mắt vào năm 2022.

Mặc dù manga tình cảm thường được nhắm mục tiêu vào những người mê say shoujo manga, nhưng nó có một lượng độc giả lớn hơn nhiều so với những gì người chơi nghĩ! Mặc dù nhiều người thích xem các chương trình lãng mạn hơn là đọc manga, nhưng những tựa truyện này sẽ khiến người chơi mê mẩn ngay ngay lập tức. Đó là do vì chúng có các tác phẩm nghệ thuật dễ thương, những câu chuyện thú vị và những nhân vật tuyệt vời. Bộ truyện tranh thế hệ năm nay cung ứng nhiều nội dung phong phú, cho dù người chơi tìm kiếm một câu chuyện tình lãng mạn hay một bộ phim thảm kịch.

10 bộ truyện tranh lãng mạn thế hệ hay nhất năm 2022

10. 100 cô người chơi gái thực sự rất yêu người chơi

Nhân vật chính Aijo của manga này rất xui xẻo trong tình yêu. Sau khi hỏi cô gái thứ 100 của mình (và ngay ngay lập tức thất bại), anh ta tìm kiếm sự hướng dẫn từ thiên đường … chỉ để phát hình thành rằng vị thần đã mắc lỗi, và sự từ chối của Aijo là một sai trái của thiên đường. có một bắt được – anh ta phải đáp lại tình cảm của họ, nếu không họ sẽ chết.

10 bộ truyện tranh lãng mạn mới hay nhất năm 2022

100 người người chơi gái thực sự rất yêu người chơi

Do đóng góp cao trong bộ truyện, Aijo không chỉ là một nhân vật chính xui xẻo, nhưng còn gần như xui xẻo vì sự xoay chuyển siêu tự nhiên. Chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu không có thông tin về anime sớm, vì bộ truyện đã bán rất chạy ở Nhật phiên bản (với tám tập đã được xuất phiên bản) và có lượng người theo dõi trực tuyến ngày càng tăng! Ngày tạo ra phiên phiên bản tiếng Anh của The 100 Girlfriend Who Really, Really, Really, Really Love You là ngày 22 tháng 2 năm 2022

9. Bị trục xuất khỏi Đảng nhân vật, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn

Do vô số light novel đã có sẵn, cũng như mùa trước tiên xuất sắc của anime, (Bị trục xuất khỏi Bữa tiệc của nhân vật, Tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở nông thôn) hiện đang chuyển sang dạng manga.

10 bộ truyện tranh lãng mạn mới hay nhất năm 2022

Bị trục xuất khỏi Đảng nhân vật, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn

Mặc dù mang âm hưởng giả tưởng hoành tráng, bộ truyện này được biết tới nhiều nhất với mối quan hệ lãng mạn giữa nhị nhân vật chính Red và Rit, người từng là người chơi đồng hành của anh ấy. Red là một cựu nhân vật bị từ chối khỏi nhóm của nhân vật khi có vẻ như anh ta đang giữ họ lại.

Phiên phiên bản tiếng Anh của Hero’s Party đã được xuất phiên bản vào tháng 3 năm 2022, vì vậy nếu người chơi muốn đọc phiên bản chuyển thể từ manga thì hiện đã có sẵn.

8. Witch Watch

Một bộ phim hài lãng mạn với những câu chuyện cổ điển về tình yêu thời thơ ấu và những nam chính đáng quên. Morihito, người mang trong mình dòng máu yêu tinh, đã kết người chơi với Nico từ khi họ thế hệ ba tuổi. Khi Morihito trở thành người bảo vệ đã thề của Nico, anh ấy phải sống với cô ấy dưới cùng một mái nhà… nhưng anh ấy hoàn toàn không biết về tình cảm của Nico dành cho anh ấy!

10 bộ truyện tranh lãng mạn mới hay nhất năm 2022

Witch Watch

Mặc dù Witch Watch được đăng nhiều kỳ trên Shonen Jump (Manga Plus), chúng tôi đã đọc một vài chương và có thể nói với người chơi rằng đó là một bộ truyện tranh người chơi nên xem – nó rất ngọt ngào, thú vị và vui nhộn cùng một lúc. Nico hoàn toàn được yêu mến một cách vụng về-tình-yêu-quan tâm, còn Morihito thì ngang bướng và nghiêm túc. Witch Watch tập 6 đã được tạo ra vào ngày 3 tháng 6 năm 2022.

7. Chitose có trong chai Ramune

Nó phỏng theo light novel Chitose-Kun wa Ramune Bin no Naka (Chitose Is in the Ramune Bottle). Tuy nhiên, Chitose Saku nổi tiếng đang làm khá tốt: anh ấy là một thành viên của từng lớp xã hội hàng đầu của trường, các “quân đội”, được xung quanh do những cô gái xinh đẹp và những chàng trai đẹp trai.

10 bộ truyện tranh lãng mạn mới hay nhất năm 2022

Chitose nằm trong chai Ramune

Mặc dù Chitose là trưởng lớp năm thứ nhị của mình, anh ấy đã có một thời kì lao khăn để làm quen với một người chơi học đã bị nhốt trong phòng của anh ấy hàng tháng trời. Chitose in the Ramune Bottle không phải là bộ phim hài lãng mạn tiêu biểu của người chơi, với những khoảnh khắc gợi nhớ tới Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru. Những độc giả tò mò muốn biết về soda Ramune có thể muốn biết rằng viên bi chặn đầu chai Ramune không thể lấy ra nhưng không làm vỡ chúng. mở màn từ tháng 7 năm 2022, Chitose Is in the Ramune Bottle đã có sẵn và người chơi có thể mua một phiên bản sao.

6. Tôi là Sói, nhưng Sếp của tôi là Cừu!

Chương trước tiên của Ookami Buka-Kun to Hitsuji Joushi-san được tạo ra vào ngày 21 tháng 9 năm 2019, trên tài khoản Twitter của tác giả. Bộ truyện được đăng trên tập san Comic Bunch vào ngày 19 tháng 9 năm 2020. Seven Seas Entertainment đã xuất phiên bản bộ truyện bằng tiếng Anh kể từ ngày 22 tháng 2 năm 2022, với tựa đề Tôi là Sói, nhưng Ông chủ của Tôi là Cừu.

10 bộ truyện tranh lãng mạn mới hay nhất năm 2022

Tôi là Sói, nhưng Sếp của tôi là Cừu!

Không còn nghi ngờ gì nữa, chuyện tình văn phòng là một thể loại đang ngày càng phát triển, và Ookami Buka-Kun cho Hitsuji Joushi-san đã ngã sung một cách thế hệ mẻ về khái niệm “sói giữa bọn cừu”. Oogami là một người làm mướn ăn lương có tình cảm với người giám sát của mình, và khi anh ta được chuyển tới phòng ban của cô, anh ta nhận ra rằng anh ta là một con sói theo đúng nghĩa đen.

5. Josee, con hổ và con cá

người chơi quan tâm tới một câu chuyện tình yêu sẽ khiến người chơi rơi nước mắt? Sau đó, chúng tôi có một manga dành cho người chơi: Josee to Tora to Sakana-Tachi (Josee, the Tiger, and the Fish) sẽ ra mắt vào năm nay sau bộ phim có tựa đề tương tự năm 2020.

10 bộ truyện tranh lãng mạn mới hay nhất năm 2022

Josee, con hổ và con cá

Có điều gì đó thật ấm lòng về Josee, Con hổ và Con cá, trong đó có sự tham gia của một sinh viên nghiên cứu sinh vật đại dương và một người phụ nữ bị liệt với hy vọng vượt qua nỗi sợ hãi của mình. người chơi sẽ rơi nước mắt cho dù người chơi đọc truyện gốc, xem phim hay đọc truyện tranh. Câu chuyện xúc động về tình yêu, tổn thương và đoạt được vô lương quỷ của người chơi sẽ mở màn được đăng tải vào tháng 8 năm 2022.

Cuốn tiểu thuyết trước tiên của Akumi Agitogi, My Happy Marriage, lúc đầu được tạo ra dưới dạng một series light novel ở Nhật phiên bản, được lấy cảm hứng từ Cô tí xíu nhọ nhem, nhưng với một bối cảnh kì bí lấy bối cảnh ở Nhật phiên bản thời Taisho. Một cô con gái được gửi tới để thử giọng làm ứng cử viên cô dâu cho người thừa kế của một trong những gia tộc quyền lực nhất trái đất… Vì cô ấy không thừa hưởng sức mạnh siêu phàm trong dòng máu của mình, Miyo Saimori sống những ngày không mong muốn và không được yêu thương. Giống như mẹ kế của cô, phụ vương cô có rất ít thời kì hoặc tình cảm dành cho cô, và người chị cùng phụ vương khác mẹ của cô bị mẹ cô coi như một người hầu, người không giống như Miyo, sở hữu những kỹ năng khác thường trong huyết thống của họ.

10 bộ truyện tranh lãng mạn mới hay nhất năm 2022

Hôn nhân hạnh phúc của tôi 01

Miyo được gửi tới nhà Kudo để kết hôn với người thừa kế của nó, Kiyoka Kudo. Có rất nhiều lời thì thầm về gia tộc Kudo, quyền lực nhất Nhật phiên bản, nhưng liệu ngôi nhà được cho là lạnh lùng, tàn nhẫn nơi Miyo đang chuyển tới có rét mướt hơn nhiều so với ngôi nhà của cô ấy không? My Happy Marriage 01 (Manga) có mặt trên amazon vào ngày 13 tháng 9 năm 2022.

3. Căn Hộ Studio, Ánh Sáng Tốt, Có Thiên Thần

Một bộ tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời được bao gồm trong bộ truyện tranh hài lãng mạn ngọt ngào này có tên One Room, Hiatari Futsuu, và Tenshitsuki (Studio Apartment, Good Lighting, Angel gồm có).

10 bộ truyện tranh lãng mạn mới hay nhất năm 2022

Căn hộ dạng Studio, Ánh sáng Tốt, Có Thiên thần

Trong bộ phim hài lãng mạn ngọt ngào và dễ thương, mối tình ngọt ngào và dễ thương của Shintaro và Towa mở màn khi Shintaro chạm trán với cô gái bí mật, Towa, trên ban công của anh. Không phải là một người lạ tình cờ, Towa là một thiên thần. Căn hộ Studio, Ánh sáng Tốt, Angel Bao gồm Magna có sẵn từ ngày 5 tháng 7 năm 2022 trên Amazon và mang tới cho người chơi hương vị của thiên đường.

2. Yakuza Fiancé: Raise wa Tanin ga Ii

Mangaka Konishi Asuka, người đứng sau Haru no Noroi (Lời nguyền của Haru), đã giành được Tsugi ni Kuru Manga Taishou vào năm 2018 cho manga Raise wa Tanin ga Ii (Yakuza Fiancé).

Dù là cháu gái của trùm mafia Osaka, Yoshino vẫn chưa thể thu hút được người chơi trai dù có tên tuổi. Tất cả thay đổi khi ông của cô sắp xếp một cuộc hôn nhân cho cô với cháu trai của một yakuza khác… nhưng đối tác thế hệ của Yoshino không chỉ là một tay xã hội đen, anh ta còn là một kẻ tự bạo. Liệu mối quan hệ kỳ lạ của họ có thể tìm thấy hạnh phúc?

10 bộ truyện tranh lãng mạn mới hay nhất năm 2022

Yakuza Fiancé: Raise wa Tanin ga Ii

Có rất nhiều tiến công giá tích cực dành cho Yakuza Fiancé: Raise wa Tanin ga Ii, một bộ truyện tranh cung ứng cái nhìn về trái đất thực của yakuza Nhật phiên bản, nhưng không quá nhấn mạnh vào một số yếu tố nhất định. Điều này phức tạp hơn nhiều so với truyện tranh lãng mạn tiêu biểu nhưng chúng tôi giới thiệu, nhưng là một tác phẩm tuyệt vời dành cho những độc giả trưởng thành. Tháng 11 năm 2022 sẽ chứng kiến ​​việc tạo ra Yakuza Fiancé: Raise wa Tanin ga Ii tại tất cả các hiệu sách hay trên Amazon.

1. Đi săn ở trái đất khác với vợ yêu tinh của tôi

Cuộc phiêu lưu rom-com này giữa một thợ săn Hokkaido và một yêu tinh tuyệt đẹp diễn ra trong một trái đất với những yêu tinh xinh đẹp và một số động vật hoang dại hung vô lương. Shin Nakajima mở màn cuộc sống thế hệ cùng với Saran, người có cùng thị hiếu với tự nhiên, săn bắn và phiêu lưu.

10 bộ truyện tranh lãng mạn mới hay nhất năm 2022

Đi săn ở trái đất khác với vợ yêu tinh của tôi

Một cuộc thảo luận chuyên sâu đáng ngạc nhiên về luật súng ống của Nhật phiên bản được thảo luận trong Hokkaidou no Geneki Hunter ga Isekai ni Hourikoma Rete Mita (Săn bắn ở trái đất khác với vợ yêu tinh của tôi). Độc giả đã khen ngợi cuốn sách vì đã tránh được một số hình thức isekai tiêu chuẩn (chẳng hạn như một nhân vật chính bị áp đảo rất nhiều). Bộ truyện tranh truy lùng ở trái đất Khác Với Người vợ Yêu tinh của tôi sẽ lên kệ vào tháng 10 năm 2022.

Cũng đọc: Truyện tranh hài hàng đầu người chơi không nên bỏ qua!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *