ANIME

One Piece: 3 hòn đảo mà Luffy, Law, Kid sắp sửa đi đến

Bằng cách phân tích bản đồ thế giới One Piece, một fan hâm mộ OP đã đưa ra dự đoán cho 3 hòn đảo mà Luffy, Law, Kid sắp đi đến. Râu Đen cũng có thể sử dụng được đảo trong số này!

Trọng Một miếng 1056, Law, Kid và Luffy đã cùng bàn bạc xem họ nên đi đâu khi rời khỏi Wano. The Log Pose hiện chỉ về ba hướng, bao gồm: đông bắc, đông nam. Biết đông bắc là đường thẳng nhất, là bài hát với Vành Đai Tĩnh Lặng, Law đã nhanh trí nó.

one piece đảo luffy sắp tới

Hai ông tướng Luffy và Kid mù đường nên cùng chọn chính giữa. Cả hai sau đó rút thăm lựa chọn hướng đi. Luffy thua, băng Mũ Rơm đi về hướng đông nam thì đi về hướng đông.

Theo như hướng này, băng của Luffy, Law and Kid sẽ đi đâu? Dựa trên One Piece bản đồ (không chính thức) cùng các đảo thông tin đã được tiết lộ từ trước, tên tài khoản Kế tiếp Hoàng đế đã đưa ra giả thuyết sau.

Rơm băng sẽ đến đảo Yukiryu

one piece đảo luffy sắp tới

Yukiryu là một hòn đảo đã được giới thiệu trong One Piece 234. Đảo này bao phủ bởi tuyết, có những ngọn núi trông như rồng và ngọn núi lửa không ngừng. Đây cũng là đảo mà Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ nhận được cuộc gọi từ Rockstar về Râu Trắng xé thư của ông.

Vì Shanks từng ở đây, có thể khi Luffy đến Yukiryu, cậu sẽ biết được thêm điều gì về ông chú đã tặng mình chiếc áo dài nhỉ?

Xem thêm: One Piece: 5 reason tại sao Yamato không thể ra cùng băng Mũ Rơm – Ở lại để lấy Pluton?

Kid đi đến đảo Port Chibaralta

một mảnh băng mũ rơm sắp đi đâu

Trong tiểu thuyết về Ace, ta được biết Port Chibaralta từng là lãnh thổ của Râu Trắng. Trong chính mạch truyện, đảo này không được nhắc đến quá nhiều. Theo dự đoán của người hâm mộ, đảo này ở gần đảo Sphinx, may ra nó cũng được Marco hoặc một cựu đội trưởng Râu Trắng nào bảo hộ?

Law đi đến đảo của Râu Đen

đen một mảnh

Hachinosu – một hòn đảo nổi bật với “ngôi nhà” hình đầu lâu là lãnh thổ của Râu Đen. This is every time is the ice tặcrate to the Rocks to, contains no bí mật của One Piece. Luật và đồng đội sẽ đến đây?

This all will only is a theory of a people. Nhiều độc giả cho rằng đảo tiếp theo mà Luffy tới sẽ là đảo của Râu Đen. Ngoài ra, Elbaf cũng là một trong các đảo được nhắc đến từ rất sớm nhưng không có cơ hội xuất hiện. Cũng có thể băng Mũ Rơm sẽ đến hòn đảo của người không thoải mái để “xả hơi” một chút sau khi đánh nhau ở Wano.

Theo bạn thì hòn đảo Luffy, Law, Kid sắp đi tới đâu? Bạn có đồng tình với giả thuyết trên không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng chém gió nhé.

Xem thêm: One Piece: TOP 5 giả thuyết về thân phận Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ – Số 3 đang trở thành sự thật!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *