ANIME

Dragon Ball Super Chương 86: Ngày phát triển & Spoiler

Một hình thức khác! Trong chương thế hệ nhất, Goku mở ra một sự chuyển đổi khác. Nhưng gần đây, những thay đổi của anh ấy chủ yếu là về trạng thái ý thức, hơn là thân thể.

Dragon Ball Super Chương 86: Ngày phát hành & Spoiler

Chúng tôi rất vui khi thấy Goku và Gas loại bỏ nó ở dạng mạnh nhất cho tới nay, trong một game thủ dạng quét sơ bộ về Dragon Ball Super Chap 86.

Tính tới thời khắc ngày nay, nhân vật chính của chúng ta có nhẽ đã đạt tới đỉnh cao của sự phát triển về thể chất. Không cần tập tành nhiều và những cú đấm và đá có thể giúp anh ta có thêm lợi thế trong các pha giao tranh.

Whis đã nỗ lực khiến anh ta tập trung tâm trí và phát triển sức mạnh của mình hơn nữa.

Và sau đó là Freeza. Chúng tôi biết rằng đây là một người rất tài năng. Không cần huấn luyện, anh ta có thể phá hủy các hành tinh chỉ bằng một ngón tay! Và Golden Freeza ra đời là kết quả của quá trình tập tành.

Do đó, nếu chúng ta gặp lại kẻ phản diện mảnh mai đó, chúng ta có thể sẽ thấy rằng hắn có một loại sức mạnh thế hệ có thể thử thách cả Ultra Instinct.

Chúng tôi tò mò về Gas. Điều đó có tức là không có thời cơ cho anh ta? cơ chế berserker này có phải là một con dao nhì lưỡi? thắng lợi có thực sự quan yếu?

Các lý thuyết trong Dragon Ball Super 86

Dạng Ultra Instinct có nhẽ tốt hơn bất kỳ thứ gì nhưng Goku đang sử dụng lúc này. Rốt cuộc, nó là một cái gì đó từ các Thiên thần. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Goku đang bị cảm xúc chi phối.

Sức mạnh của cảm xúc có thể đưa anh ta đi bao xa? Dragon Ball Super Chap 86 sẽ cho chúng tôi biết.

Vegeta đang làm gì vậy?

Luôn là ý thức Saiyan. Vegeta tiếp tục nhấn mạnh rằng anh ta bị tiến công càng nhiều, anh ta sẽ càng mạnh hơn. Và vì vậy anh ta đơn giản thử thách Gas, chỉ để đương đầu với cơn thịnh nộ của anh ta và bị tiến công bại! Gas dành thời kì ngọt ngào để tra tấn Vegeta.

Tuy nhiên, Khí không thể phá vỡ ý thức của đối thủ. Vegeta tiếp tục đứng dậy và tiếp tục phát triển game thủ dạng té của mình. Anh ấy thực sự đang trở thành mạnh mẽ hơn. Như một thây ma, anh tiếp tục đứng lên. sau cuối, Vegeta sẵn sàng tiến công Gas.

Thật rủi ro và trớ trêu, anh ta đã hết xăng! Khi Vegeta té xuống, anh ấy đã chứng minh rằng không ai là một cỗ xe tăng tốt hơn anh ấy. Dragon Ball Super 86 sẽ hiển thị trạng thái ngày nay của anh ấy. Tất nhiên, anh ấy sẽ không chết nhưng anh ấy rất cần một hạt senzu.

Goku đang làm gì vậy?

Goku nhận ra rằng Ultra Instinct của mình sẽ không thể cắt bỏ nó. Anh ta vẫn chưa làm chủ được nó và tình hình vững chắc là không đủ để anh ta tiếp tục sử dụng nó. Ultra Instinct yên cầu một tâm trí và trái tim tĩnh tâm và lúc này, cảm xúc của Goku đang bùng cháy!

Vì vậy, sau một thời kì thiền định, anh ấy đã đưa ra câu trả lời. Một sự chuyển đổi thế hệ với Tóc đen! Trong đó, anh ta là một hình ảnh phỉ báng Bardock. Điều tuyệt vời hơn là anh ấy đã có thể vượt qua đòn tiến công của Gas và chiếm thế thượng phong.

Anh ta nỗ lực trở thành mạnh hơn Gas nhưng sự chuyển đổi sẽ không kéo dài. Goku tiếp tục cho Gas nếm thử độc dược của mình. Dragon Ball Super 86 sẽ phô diễn toàn bộ sức mạnh của Goku với sự biến hình thế hệ của anh ta.

Gas sẽ làm gì?

Có vẻ như Gas không có lựa chọn nào khác ngoài việc giành thắng lợi trong trận chiến này! Heeters tìm cách xoá sổ Freeza. Elec ở đây có tuyệt vời rằng Freeza mạnh hơn Saiyan. Điều này có thể đúng, vì chúng tôi đã không gặp anh ấy trong một thời kì.

Dragon Ball Super Manga 86 sẽ hiển thị cơ chế Gas ‘Berserker nỗ lực chống lại sự chuyển đổi thế hệ của Goku. Liệu Goku có xoay xở để bước khỏi thắng lợi này? Chúng tôi sẽ tìm ra trong thời kì thích hợp.

Ngày phát triển Dragon Ball Super chương 86

Tháng thế hệ, chương thế hệ. Số tháng 7 của Monthly V Jump sẽ có game thủ dạng quét thô của Dragon Ball Super Manga 86 và chúng tôi dự kiến ​​nó sẽ được phát triển vào ngày 15 tháng 7 năm 2022.

Các phiên game thủ dạng thô thường bị rò rỉ trực tuyến, dẫn tới các game thủ dạng dịch của người hâm mộ. Tuy nhiên, bộ truyện này hiếm khi thấy bất kỳ game thủ dạng dịch nào của người hâm mộ mặc dù nó rất nổi tiếng. Mặc dù nó không phải là một điều xấu.

Vậy chúng ta phải đọc Chap như thế nào? Người hâm mộ quốc tế có thể đọc game thủ dạng phát triển tiếng Anh chính thức của Dragon Ball Super Manga 86. Các nguồn miễn phí là trang web truyền thông Viz, trang web Mangaplus và ứng dụng Shonen Jump. Chúng hợp pháp, vì vậy chúng tôi khuyên game thủ nên kiểm tra chúng.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/dragon-ball-super-chapter-86-ngay-phat-hanh tương tự-spoiler-109383.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *