ANIME

10 nhân vật chính anime vì có tính cách hướng nội nên “thích phớt lờ xã hội”

Không phải tất cả các nhân vật chính trong trái đất anime đều ồn ào. Có một số anime nhưng ở đó nhân vật chính lẻ loi.

1. Hikigaya Hachiman – Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru

10 nhân vật chính anime vì có tính cách hướng nội nên thích phớt lờ xã hội - Ảnh 1.

Hikigaya Hachiman là một người cô độc với cái nhìn tồi tệ về tuổi xanh và tương lai sau khi học trung học. Tuy nhiên, cuộc sống của anh ấy thay đổi sau khi học được cách hiểu người khác.

2. Tatsuhiro Satou – Welcome to the NHK

10 nhân vật chính anime vì có tính cách hướng nội nên thích phớt lờ xã hội - Ảnh 2.

Sato Tatsuhiro 22 tuổi là một hikikomori đã ba năm (hikikomori là những người chỉ sống quanh quẩn trong phòng, không làm việc, không giao tiếp xã hội). Cuộc sống hiki của cậu tưởng chừng cứ nhàn rỗi nhã nhưng trôi đi bên trong căn phòng trọ bừa bộn cho tới một ngày, cậu gặp được cô gái kỳ lạ Nakahara Misaki – người tự nhận có thể chữa chứng hikikomori của cậu.

3. Shinji Ikari – Neon Genesis Evangelion

10 nhân vật chính anime vì có tính cách hướng nội nên thích phớt lờ xã hội - Ảnh 3.

Shinji là một kẻ cô độc. Nếu số phận không khác đi, Shinji có thể sẽ dành cuộc đời của mình như một nhân vật không nổi trội cho tới hết đời. Ngay từ khi còn nhỏ nhỏ, Shinji đã phải chứng kiến người mẹ Ikari Yui qua đời và cũng kể từ khoảnh khắc đó, cậu đã bị phụ thân cậu là Ikari Gendo ruồng bỏ.

Nhưng cậu lại là nam nhi của Gendo Ikari nên đã phải trở thành phi công chỉ định của Evangelion Unit-01.

4. Itoshiki Nozomu – Sayonara Zetsubou Sensei

10 nhân vật chính anime vì có tính cách hướng nội nên thích phớt lờ xã hội - Ảnh 4.

Itoshiki Nozomu là một giáo viên bị ám ảnh với việc tự tử, luôn tìm cách để kết thúc cuộc sống của mình, mở đầu làm chủ nhiệm cho một lớp học cũng “thần kinh” không kém.

5. Oreki Houtarou – Hyouka

10 nhân vật chính anime vì có tính cách hướng nội nên thích phớt lờ xã hội - Ảnh 5.

Houtarou là một nhân loại thụ động, trầm lặng, có thái độ lạnh lùng thờ ơ với mọi thứ xung quanh. Houtarou luôn nỗ lực “tiết kiệm năng lượng”, tránh tham gia vào những việc nhưng không thật sự quan yếu, qua đó ta thấy cậu ta là người vô cùng lười biếng.

6. Goblin Slayer – Goblin Slayer

10 nhân vật chính anime vì có tính cách hướng nội nên thích phớt lờ xã hội - Ảnh 6.

Goblin Slayer là một người đàn ông đầy lòng báo thù với tộc yêu tinh đã phá hủy cuộc sống của anh ta khi còn nhỏ. Ở mức độ nào đó, anh đã vươn lên trở thành một nhà thám hiểm chuyên nghiệp có ham bắn yêu. Mặc dù hút phái nữ nhưng Goblin Slayer cho tới nay vẫn hoàn toàn tập trung vào sứ mệnh xoá sổ yêu tinh của mình. 

7. Seishuu Handa – Handa-kun

10 nhân vật chính anime vì có tính cách hướng nội nên thích phớt lờ xã hội - Ảnh 7.

Trước khi trở thành một nhà thư pháp dày dạn kinh nghiệm, Handa là một học trò trung học cô độc và khó gần. Cậu từng ít nói, rụt rè hướng nội nên cậu rất ít bằng hữu, cho tới khi cậu gặp Akane, Reo, Aizawa những người nghĩ rằng mình nợ Handa mối ân tình rất lớn và muốn đòi làm môn đồ của cậu.

8. Saiki Kusuo – Saiki Kusuo no PSI-nan

10 nhân vật chính anime vì có tính cách hướng nội nên thích phớt lờ xã hội - Ảnh 8.

Với siêu năng lực của mình, Saiki không bao giờ mở mồm ra rỉ tai vì cậu có thể sử dụng thần giao cách cảm để rỉ tai với người khác. Saiki cho rằng mình là người xấu số nhất trái đất vì đã sở hữu năng lực khủng làm cho cuộc sống cậu không còn gì lôi cuốn và đáng ngạc nhiên nữa.

9. Tomoko Kuroki – No Matter How I Look At It, It’s You Guys Fault I’m Not Popular!

10 nhân vật chính anime vì có tính cách hướng nội nên thích phớt lờ xã hội - Ảnh 9.

Kuroki Tomoko một cô nàng có 50 năm kinh nghiệm sống mô phỏng ở trường trung học và đã từng hứa hò với 100 chàng trai ảo trong game. Tomoko Kuroki tin rằng cô đã sẵn sàng đoạt được năm trước tiên ở trường trung học. Nhưng cuộc sống không như mơ, Tomoko là một cô gái trẻ sống nội tâm và vụng về, và chính cô là người duy nhất không nhận ra điều đó!

10. Nishijou Takumi – ChäoS; HEAd

10 nhân vật chính anime vì có tính cách hướng nội nên thích phớt lờ xã hội - Ảnh 10.

Nishijou Takumi từng là một người chơi và cũng là một otaku, thường xuyên dành cả ngày tự nhốt mình trong căn nhà container của cậu, thời kì duy nhất cậu bước ra ngoài là khi mua đồ và tới lớp theo lịch học tối thiểu của mình, vừa đủ để không bị ở lại lớp.

11. Hitori Bocchi – Hitoribocchi no Marumaru Seikatsu

10 nhân vật chính anime vì có tính cách hướng nội nên thích phớt lờ xã hội - Ảnh 11.

Hitori Bocchi mắc chứng lo lắng xã hội tuyệt đỉnh, cô ấy không giỏi rỉ tai với mọi người, có những hành động khá cực đoan, đáng ngạc nhiên là tránh mọi người, chân cô ấy bị chuột rút khi cô ấy quá căng thẳng, cô ấy bị nôn khi ở một mình và thường đưa ra các kế hoạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published.