ANIME

Seversin Tập 15: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Seversin tập 15 sắp hạ màn! Bạn vui mừng đến mức nào? Đối với những người chưa biết, Seversin là một loạt phim hài lãng mạn của Thổ Nhĩ Kỳ, do Serdar Gözelekli làm đạo diễn. Nói về cốt truyện của nó, nó tập trung vào Tolga và Asya. Tola là một diễn viên trẻ khá thành công nhưng chưa hài lòng. Mặt khác, Asya làm nhân viên bán hàng trong một trung tâm mua sắm và mong muốn được học tại một trường đại học. Khi họ vượt qua con đường của nhau, bộ đôi bắt đầu cuộc hành trình cuộc đời với tư cách là Prince & Pauper.

Bộ phim ra mắt lần đầu với Tập 1 vào ngày 1 tháng 6 năm 2022. Mỗi tập đều rất hấp dẫn, khiến người xem sốt ruột về sự sụp đổ của những tập tiếp theo. Bây giờ, đã đến lúc Seversin Episode 15. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết.

Cũng nên đọc: Phòng đấu thầu Phần 4 Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Seversin Tập 15: Ngày phát hành

Seversin tập 15 sẽ phát hành khi nào? Nó được thiết lập để công chiếu vào 7 tháng 9 năm 2022 lúc 8 giờ tối Vâng, chính hôm nay!

Bạn yêu thích Tập 15

Một cảnh trong Seversin Tập 15

Seversin Tập 15: Xem trước

Tolga và Asya rơi vào rắc rối. Người đầu tiên lần lượt mất việc và Asya mặt khác trở nên xa cách. Đây là lúc cả hai cần nhau. Cuối cùng, Tolga bị trầm cảm. Sự rạn nứt giữa hai người họ, dù sao cũng khiến một số người xung quanh hài lòng. Lúc này, bí mật mà Asya giấu kín bấy lâu nay mới được hé lộ và khiến mọi người chú ý. Cô ấy không biết mọi thứ sẽ rủi ro như thế nào khi cố gắng làm cho người bạn đời giả dối của mình hạnh phúc.

Tiếp nối các tập trước, Seversin tập 15 được cho là sẽ rất hấp dẫn.

Bạn yêu thích Tập 15

Seversin Tập 15 Xem trước

Cũng nên đọc: Midnight At The Pera Palace Ngày phát hành: Buổi biểu diễn của Thổ Nhĩ Kỳ nói về điều gì?

Seversin Tập 15: Hướng dẫn phát trực tuyến

Bạn đang lo lắng về việc xem Seversin Tập 15 ở đâu? Không có gì phải căng thẳng. Bạn có thể xem Seversin Episode 15 trên mạng chính thức của nó, Kanal D. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người, đặc biệt là những người bên ngoài Thổ Nhĩ Kỳ, có thể truy cập vào kênh này. Họ có thể làm gì? Đối với điều này, bạn phải đợi bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ này được phát sóng trên bất kỳ nền tảng OTT nào. Chúng tôi không chắc liệu nó đã phát trực tuyến trên bất kỳ chưa. Chúng tôi sẽ cập nhật nó thật sớm. Nếu không mất thêm thời gian, hãy xem Seversin Tập 15. Chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ!

Cũng nên đọc: Kurulus Osman Phần 3 Tập 93 Ngày phát hành: Tekfur Nikola hối hận về hành động của mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *