ANIME

10 phương án hay nhất để chết trong Hunter X Hunter – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Hunter x Hunter có một số cảnh kinh khủng đáng ngạc nhiên. Một số nhân vật đã mất mạng theo cách kinh hoàng nhất.

Kodoani.com – Hunter X Hunter là một trong những trận chiến lâu đời nhất và có liên quan nhất hiện đang được xuất game thủ dạng. Sau cuộc phiêu lưu của Gon và Killua, Hunter X Hunter mày mò trái đất nguy hiểm để trở thành một Thợ săn chuyên nghiệp. Người xem vô cùng muốn du hành tới trái đất Hunter X Hunter để trải nghiệm nền văn hóa phong phú và phát triển tài năng Nen rất dị .

Nhưng trong khi Hunter X Hunter vẻ ngoài có vẻ là một điểm tới thú vị, người hâm mộ biết trái đất này có thể tàn nhẫn tới mức nào. Trong Hunter X Hunter, cái chết đang hy vọng ở khắp mọi ngõ ngỏng.

Pitou với cái chết bị trở thành con rối

Hunter X Hunter đã mang tới một số cái chết cho nhân vật với sự cao trào, thảm khốc về mặt tình cảm trong suốt thời kì dài của nó như một anime. Nhưng không có cái chết nào của nhân vật nào sánh được với sự đau lòng nhưng người hâm mộ cảm thấy khi họ chứng kiến ​​người cố vấn thế hệ nhất của Gon chết dưới tay Pitou trong phần Chimera Ant.

Pitou là một sức mạnh không thể ngăn cản, người hành động với sự tò mò và vui tươi của một con mèo. Nhưng điều sau cuối người hâm mộ muốn là vượt qua Pitou và kết thúc như một món đồ chơi xác chết được hồi sinh của chúng như Kite.

Hisoka sẽ nô đùa trong một trận chiến vô vọng

Trận chiến của các cựu chiến binh khiến người hâm mộ biết ước muốn họ có thể tham gia vào bộ anime yêu thích của mình và kiểm tra sức mạnh của họ trước một số chiến binh vĩ đại nhất trái đất là như thế nào. Người hâm mộ ước mong trở thành một Thợ săn chuyên nghiệp và cạnh tranh trong trường đấu Thiên đường để giành lấy kho báu và vinh quang quẻ.

Nhưng nếu có một chiến binh nhưng không một người hâm mộ nào ước mong được chống chọi, thì đó sẽ là tên hề đáng sợ, Hisoka. Hisoka là một bậc thầy chiến thuật với tài năng lừa bịp và sở trường trừng trị. chống chọi với hắn là một nỗ lực vô vọng dẫn tới một cái chết từ từ, khổ đau.

Trẻ em dễ phải chịu cái chết bi thảm trong Hunter X Hunter

Hunter X Hunter thường nổi trội so với những người cùng thời trong thể loại shonen vì những cảnh tàn bạo và đen tối của nó. Hunter X Hunter không còn xa lạ với những miêu tả nghiệt vấp ngã về cái chết và sự tra tấn. Không có gì ngạc nhiên khi trên trái đất này, ngay cả trẻ em cũng không được an toàn.

Thông thường trong Hunter X Hunter, các nhân vật trẻ em được sử dụng để xây dựng sự đồng cảm từ người theo dõi trước khi bị gạt đi một cách bi thảm trong một khoảnh khắc kịch tính. Kurt và Reina là nhì trong số những ví dụ bi thảm nhất khi họ bị giết mổ và cho nữ vương Kiến Chimera ăn khi thế hệ chín và năm tuổi. Một trong những cách tồi tệ nhất để chết trong vũ trụ Hunter X Hunter là khi một đứa trẻ nhỏ nỗ lực sống một cuộc sống đơn giản.

Mổ xẻ não của Pokkle

Arc Chimera Ant chứng kiến ​​sự tàn phá và hủy diệt của nhiều nhân vật rất dị. Một số cái chết tới nhanh chóng để gây sốc cho người theo dõi. Nhưng nhiều người đã bị rút ra và lững thững chạp trước mối đe dọa ngày càng tăng của Ant Chimera.

Cuộc mổ xẻ não của Pokkle vì Pitou là một trong những hình ảnh kinh hoàng nhất từng xuất hiện trong anime. Việc chứng kiến ​​một nhân vật cũ được người hâm mộ yêu thích bị mổ xẻ và coi là xác sống đã khiến nhiều người xem đau lòng.

Kỹ thuật Mặt trời mọc của Feitan có thể làm tan chảy cả một đội quân

Phantom Troupe đã được giới thiệu trong arc của Thành phố Yorknew. Chúng ngay ngay lập tức trở thành một trong những nhân vật phản diện mạnh mẽ và bí mật nhất được tạo ra cho tới nay.

Trong khi không phải mọi thành viên của Nhóm đều có thể nhận được nhiều thời kì sử dụng màn hình trong phần đầu đó, một số ít đã được giới thiệu lại trong phần Chimera Ant khi nhóm đi du lịch để tiến công bại một con Kiến đang chiếm thành phố quê hương của họ. Trong chuỗi này, Feitan đã tiết lộ một tài năng Nen đầy mê hoặc cho phép thành viên của Nhóm triệu hồi sức nóng và lực của mặt trời. Đây là một cái chết nhưng không một người hâm mộ nào mong muốn được trải qua.

Nếu Poor Man’s Rose không giết mổ, bức xạ sẽ làm điều đấy

Trong cao trào của arc Chimera Ant, Meruem phải đương đầu với chiến binh mạnh nhất của quả đât, Isaac Netero. Đó là một trận chiến ly kỳ có số phận của loài người trên đường dây. Nhưng số phận nhường như nghiệt vấp ngã khi Isaac Netero xuất sắc nhất bảng lại thất bại trước Meruem.

Tuy nhiên, ngay lúc đó, quả bom Poor Man’s Rose đã được kích hoạt. Đó là một vụ nổ đủ mạnh để giết mổ hàng nghìn người. Nhưng ngay cả khi một người may mắn sống sót như Meruem, họ sẽ trở thành nạn nhân của chất độc phóng xạ của quả bom ngay sau đó. Một cái chết oan ức không có hy vọng thoát ra.

Chrollo có nhiều loại kỹ thuật tra tấn

Khi Phantom Troupe được giới thiệu là những nhân vật phản diện chính trong phần phim của Thành phố Yorknew, Chrollo đã khiến người theo dõi phải tò mò về nhóm phản diện thế hệ. Chrollo là một nhân vật bí mật với tài năng Nen mạnh mẽ và trí thông minh để sử dụng nó.

Người hâm mộ lần trước tiên nhìn thấy sức mạnh của Chrollo là khi Chrollo tàn bạo một trong những sát thủ mạnh nhất của Hunter X Hunter và tra tấn anh ta tài năng đã tiêu thụ thân thể sống của anh chàng. Đây là một tài năng kinh khủng khiến Chrollo nhường như không thể ngăn cản.

Một số người sử dụng Nen khiến game thủ phải lắng tai cách họ sẽ giết mổ game thủ

Việc thực hiện các lời thề và giới hạn là một khía cạnh rất dị của hệ thống sức mạnh của Hunter X Hunter. Nen là một hệ thống phức tạp cho phép người sử dụng thiết lập giới hạn của riêng họ và đổi lại được tăng sức mạnh. Một quy tắc phổ quát nhưng người sử dụng Nen có thể đặt ra là tài năng của họ sẽ phát triển mạnh mẽ nếu họ giảng giải điều đó với đối thủ.

Điều này tạo ra một tình huống đáng sợ khi một người có thể nghe thấy đối thủ mô tả tài năng của chính họ và do đó biết rằng trận chiến sắp trở thành khó khăn hơn. Về game thủ dạng chất, một nhân vật có thể chỉ nghe thấy đối thủ của họ nói về cái chết của họ.

Thức ăn của Kiến Chimera được tái sinh thành các loài đã giết mổ chết nó

Mối nguy hiểm của Kiến Chimera là tài năng tiến hóa nhanh chóng của chúng dựa trên thức ăn đã ăn khi chúng thế hệ sinh ra. Điều này dẫn tới việc Kiến Chimera phát triển những tài năng rất dị thường dành cho những loài động vật săn mồi mạnh mẽ, hoặc thậm chí tệ hơn là nhân loại sử dụng Nen.

Nhưng khía cạnh đáng sợ của việc bị Kiến Chimera ăn thịt là một số vong hồn của một nhân vật nhường như sẽ truyền sang người Kiến sau cuối được sinh ra từ thân thể của họ. Cảm giác được tái sinh thành sinh vật đã giết mổ và ăn thịt game thủ là một nỗi kinh hoàng độc nhất vô nhị vô nhị nhưng không một sinh vật nào có thể liên hệ được.

Sức mạnh bí mật của Nanika có thể khiến bất kỳ ai chết

Phần sau cuối của Hunter X Hunter giới thiệu em gái của Killua Zoldyck. Alluka/Nanika là một thực thể bí mật có quyền năng ban điều ước và yêu cầu hy sinh. Những ai yêu cầu một điều ước của có thể được ban cho quyền lực, địa vị hoặc sự phong lưu vô hạn.

Nhưng những mong muốn này phải trả giá bằng một sự hy sinh tương xứng, thường là dưới hình thức cái chết. Đó là một tài năng phức tạp nhưng chỉ Killua biết cách điều hướng, khiến Alluka / Nanika trở thành một trong những điềm báo về cái chết đáng sợ nhất trong Hunter X Hunter.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.