ANIME

Teen Mom: Young And Mang thai Phần 3 Tập 22: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Phim truyền hình thực tế của Mỹ “Người mẹ tuổi teen: Người mẹ trẻ và mang thai” đang diễn ra từ năm 2018. Phim được phát hành dưới dạng phần phụ của loạt phim thực tế năm 2009 có tên “Người mẹ tuổi teen”. Đây là một loạt phim tài liệu tập trung kể lại những câu chuyện của các bà mẹ tuổi teen. Bản thân những thách thức của thai kỳ rất khó đối phó. Tuổi trẻ và thiếu kinh nghiệm xã hội khiến thanh thiếu niên khó vượt qua chúng hơn. Từ việc thiếu sự hỗ trợ từ bạn đời đến việc sinh ra trong một gia đình tan vỡ, kho tài liệu này bao gồm tất cả.

Bộ truyện không chỉ giúp những bà mẹ tuổi teen này thể hiện khía cạnh câu chuyện của họ mà còn giúp họ xây dựng một cộng đồng. Phần 3 có sự góp mặt của các bà mẹ mới Jade Cline, Kayla Sessler, Brianna Jaramillo, Lexi Tatman, Ashley Jones, Kiaya Elliott, Rachel Beaver và Madisen Beith, những người đã thay thế Kayla Jones trong mùa này. Năm nhà sản xuất điều hành đã giúp đỡ trong việc thực hiện loạt phim này, bao gồm Morgan J. Freeman và Dia Sokol Savage. Thay vì chạy mùa thứ ba trong năm nay, loạt phim đã không nhận được nhiều sự hâm mộ như những gì người sáng tạo mong đợi. Người ta tin rằng đây là một trong những chương trình có tỷ suất người xem thấp nhất trong loạt phim “Teen Mom”.

Trong thời gian công chiếu nửa đầu mùa 3 vào năm 2021, chỉ có 161.000 người xem. Trong hai mùa đầu tiên, lượng người xem dễ dàng đạt hơn 500.000. Nhưng năm nay, họ dường như phải vật lộn để đạt được thậm chí 200.000 người xem. May mắn thay, đêm chung kết mùa của phần đầu tiên đã có thể thu hút 475.000 người xem. Hãy xem những gì mùa giải này mang lại.

Cũng đọc: Bạn trai của Briana DeJesus vào năm 2022 là ai? Ngôi sao tuổi teen mẹ ra mắt cô ấy Beau mới!

Điều gì đã xảy ra cho đến bây giờ ở bà mẹ tuổi teen: Trẻ và mang thai?

Đoạn giới thiệu bao gồm những gì mong đợi từ phần phụ này của “Teen Mom”. Từ việc cho con họ tập ngồi bô cho đến những khoảnh khắc nhẹ nhàng giữa các bậc cha mẹ tuổi teen, chương trình cho thấy tất cả các khía cạnh của quá trình mang thai ở tuổi vị thành niên. Sự đa dạng giữa các bà mẹ cho thấy không có một trải nghiệm cụ thể nào mà bà mẹ tuổi teen nào cũng phải trải qua. Từ những cặp vợ chồng chăm sóc con cái đến những cặp vợ chồng tranh cãi, từ những hộ gia đình hỗ trợ đến những gia đình rối loạn chức năng, không có một chiếc hộp nào phù hợp với tất cả các cuộc đấu tranh của họ. Có một trải nghiệm làm cha mẹ ấm lòng, nhưng cũng có rất nhiều kịch tính sắp diễn ra. Đoạn giới thiệu đưa ra một đoạn về cuộc sống của một bà mẹ tuổi teen.

kho tài liệu

Cuộc sống của một bà mẹ tuổi teen

Trong buổi ra mắt năm 2022 của phần 3 phần 2, vào ngày 28 tháng 6, Kayla Sessler đã mở lòng về cuộc đấu tranh của cô với những người mẹ đồng nghiệp khác của cô. Brianna đấu tranh với mối quan hệ của cô với mẹ cô. Mặt khác, Madisen và bạn trai Christian lại quay lại với nhau. Cho đến bây giờ, rất nhiều điều đã xảy ra. Brianna cố gắng dọn ra ngoài nhưng lại cãi nhau với bố mẹ và bắt đầu hẹn hò trở lại. Kayla đang trong quá trình làm lành với gia đình Lucas nhưng liên tục gặp phải những trở ngại. Kiaya gặp khó khăn với X’Zayveon trong khi cố gắng thực hiện công việc đồng nuôi dạy con cái. Trong khi Madisen và Christian cố gắng làm cho mọi thứ ổn thỏa với nhau, họ gặp phải căng thẳng về tài chính.

Tập phát sóng cuối cùng đã kết thúc với cảnh Brianna căng thẳng về việc Braeson nhập học và các bà mẹ tổ chức sinh nhật lần thứ ba của Hazelee.

Teen Mom: Young And Mang thai Tập 22 Ngày phát hành

Teen Mom: Young and Mang thai tập 22 sẽ phát hành vào Ngày 30 tháng 8 năm 2022. Tập phim được phát sóng hàng tuần vào các ngày thứ Ba trên mạng gốc MTV. Ở Mỹ, nó được phát sóng vào lúc 9:00 tối. Người hâm mộ quốc tế có thể xem loạt phim này vào lúc 6 giờ tối theo giờ PST, 8 giờ tối theo giờ CST, 6 giờ 30 sáng theo giờ IST (vào thứ Tư) và 10 giờ sáng theo giờ JST / KST (vào thứ tư). Bên cạnh MTV, loạt phim cũng đang diễn ra trên Vudu, Amazon Prime và Paramount +.

loạt phim truyền hình thực tế

Loạt phim thực tế MTV

Paramount + thường có mọi chương trình MTV với mức đăng ký bắt đầu từ $ 4,99 mỗi tháng. Vudu và Amazon Prime cung cấp một số lượng độc quyền cho mỗi phần hoặc mỗi tập, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Phần 3 có sẵn trên Vudu với giá chỉ 14,99 đô la và các tập có giá 1,99 đô la mỗi tập. Trên Amazon Prime, phần 3 có thể được truy cập với giá 19,99 đô la và mỗi tập được cung cấp ở mức 2,99 đô la cho chất lượng HD. Amazon Prime cũng cung cấp với mức giá thấp hơn là 1,99 đô la nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp chất lượng HD.

Cũng nên đọc: Kailyn Lowry của mẹ tuổi teen chia sẻ cái nhìn thoáng qua về Beau mới của cô ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *