ANIME

10 siêu nhân vật tham gia nhóm Avengers trong truyện tranh nhưng phiên người chơi dạng MCU thì không

Có một số nhân vật trong truyện tranh Marvel từng là thành viên của Avengers. Mặc dù vậy, trong phiên người chơi dạng điện ảnh, họ vẫn chưa tham gia vào nhóm siêu nhân vật này dù đã xuất hiện.

1. Swordsman

10 siêu anh hùng tham gia nhóm Avengers trong truyện tranh nhưng phiên bản MCU thì không - Ảnh 1.

Trong truyện tranh, Jacques Duquesne hay Swordsman từng là một thành viên của Avengers.

Mặc dù anh ta là một nhân vật phản diện khi mở đầu xuất hiện, nhưng trong truyện tranh Giant-Size Avengers # 2 (phát triển năm 1974) Swordsman đã chết với tư cách là một Avengers và nhận được sự tôn trọng của các nhân vật khác.

Nhân vật Jack Duquesne đã từng xuất hiện trong loạt phim về Hawkeye, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy anh ta sẽ trở thành một thành viên của Avengers. Trên thực tế, Jack vẫn chưa sử dụng cái tên Swordsman, người theo dõi chỉ được thấy kiếm thuật của Jack trong MCU cũng rất phi thường.

2. Daredevil

10 siêu anh hùng tham gia nhóm Avengers trong truyện tranh nhưng phiên bản MCU thì không - Ảnh 2.

Trong truyện tranh, Daredevil từng tham gia New Avengers. Trong loạt phim Netflix, Matt Murdock đã tham gia Defenders (bao gồm anh ta, Luke Cage, Jessica Jones và Iron Fist). Nhưng tất nhiên, Daredevil chưa bao giờ tham gia cùng Avengers trong thời đại đó.

Tình hình của Matt Murdock có tài năng thay đổi trong thời đoạn 4 của Marvel. Anh ấy đã xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home, tức thị Matt hiện đã được MCU xác nhận. Chúng ta sẽ xem liệu anh ấy có được tuyển mộ thêm vào đội Avengers thế hệ hay không.

3. Doctor Strange

10 siêu anh hùng tham gia nhóm Avengers trong truyện tranh nhưng phiên bản MCU thì không - Ảnh 3.

Trong truyện tranh, Doctor Strange từng tham gia New Avengers. Trong phim, Doctor Strange đã đấu tranh cùng với các Avengers, nhưng chưa có giây phút nào anh ấy được chính thức giới thiệu là thành viên của nhóm siêu nhân vật này. Anh ấy không được giới thiệu trong Infinity War (trong khi Iron Man trong phim giới thiệu Người nhện). Sau đó, anh ta trở thành nạn nhân của cái búng tay và chỉ xuất hiện trở lại trong Endgame. Sau Endgame, nhóm Avengers không còn hoạt động nữa.

4. Black Knight

10 siêu anh hùng tham gia nhóm Avengers trong truyện tranh nhưng phiên bản MCU thì không - Ảnh 4.

Trong truyện tranh, Black Knight Dane Whitman từng là thành viên của Avengers. Trong phim, Dane được giới thiệu trong Eternals và vẫn là một người tầm thường, nhưng Dane nhận ra rằng gia đình mình có một lịch sử phức tạp. Trong phần post-credit, Dane cũng có vẻ sẵn sàng nhấc Ebony Blade lên.

Chúng ta sẽ xem phiên người chơi dạng điện ảnh của Dane có trở thành Black Knight và tham gia nhóm Avengers thế hệ hay không.

5. Sersi

10 siêu anh hùng tham gia nhóm Avengers trong truyện tranh nhưng phiên bản MCU thì không - Ảnh 5.

Sersi là một trong những Eternals từng là thành viên của Avengers trong truyện tranh. Trong phim, ban sơ Sersi thậm chí chưa bao giờ tương trợ các Avengers, vì vì Eternal sẽ không tham gia vào các cuộc xung đột của nhân loại ngoại trừ việc ứng phó với Deviant. Sau đó, vào cuối Eternals, Sersi, Phastos và Kingo bị Arishem thu phục. Vì vậy, ngày nay, Sersi không thể tham gia Avengers.

6. Gilgamesh

10 siêu anh hùng tham gia nhóm Avengers trong truyện tranh nhưng phiên bản MCU thì không - Ảnh 6.

Gilgamesh là một Eternal khác trong truyện tranh đã từng là thành viên của Avengers. Giống như phiên người chơi dạng điện ảnh của Sersi, Gilgamesh trong MCU không bao giờ tham gia vào Avengers. Mặc dù từ cuộc hội thoại, Gilgamesh nhường như đã gặp Thor trong quá khứ.

Sau đó, Gilgamesh chết trong Eternals. Nhưng Gilgamesh có thể được sống lại vì Celestials nếu họ muốn.

7. Mantis

10 siêu anh hùng tham gia nhóm Avengers trong truyện tranh nhưng phiên bản MCU thì không - Ảnh 7.

Trong truyện tranh, Mantis từng tham gia Avengers. Trong phim, Mantis từng đấu tranh với các thành viên của Avengers nhưng cô ấy chưa bao giờ chính thức tham gia nhóm này.

8. Janet van Dyne (The Wasp)

10 siêu anh hùng tham gia nhóm Avengers trong truyện tranh nhưng phiên bản MCU thì không - Ảnh 8.

Trong truyện tranh, phiên người chơi dạng The Wasp của Janet van Dyne là một trong những thành viên trước tiên của Avengers. Trong phim, Janet đã bị mắc kẹt trong trái đất lượng tử trong một thời kì dài. Khi xuất hiện trở lại thì Janet van Dyne đã già và cho tới nay bà vẫn chưa hành động cùng các Avengers trong trận chiến.

9. Hank Pym

10 siêu anh hùng tham gia nhóm Avengers trong truyện tranh nhưng phiên bản MCU thì không - Ảnh 9.

Cũng giống như Janet, Hank Pym trong truyện tranh là một trong những thành viên trước tiên của Avengers. Trong phim, Hank đã già khi nhóm Avengers được xây dựng. Ông ấy cũng không hành động cùng với các Avengers trong trận chiến. Trong MCU, Người Kiến tham gia Avengers là Scott Lang.

10. Aeros

10 siêu anh hùng tham gia nhóm Avengers trong truyện tranh nhưng phiên bản MCU thì không - Ảnh 10.

Eros trong truyện tranh đã từng là thành viên của Avengers. Trong MCU, anh ấy chỉ xuất hiện ở đoạn giữa của Eternals. Chúng ta sẽ xem liệu trong tương lai anh ấy có tham gia nhóm New Avengers hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published.