ANIME

Last Of Us Part I Dev nói PS5 Remake không phải là một ‘tiền mặt’

Ellie đặt tay cho Joel bị thương.

Đây rồi, Joel Last of Us.
Ảnh chụp màn hình: Sony / Kotaku

Kể từ khi Naughty Dog’s Summer Games Fest thông tin rằng The Last Of Us sẽ được làm lại trên PlayStation 5, các người chơi đã xôn xao trên phương tiện truyền thông xã hội về việc liệu trình mô phỏng thân phụ làm thịt người lây truyền có cần được làm lại hay không. Theo nhì nhà phát triển tại Naughty Dog, phiên game thủ dạng làm lại không phải là cách “lấy tiền” nhưng các người chơi đã thực hiện và nó không yêu cầu phải nỗ lực vượt qua vạch đích.

Robert Morrision, một nhà làm phim hoạt hình tại Naughty Dog, đã phản chưng lại suy nghĩ rằng phần làm lại sắp tới chỉ là một “trò lấy tiền” trong một bài đăng trên tài khoản Twitter cá nhân của anh ấy.

“Thực sự, đó là dự án được xây dựng và thủ công tỉ mỉ nhất nhưng tôi từng thấy hoặc là một phần trong toàn bộ sự nghiệp của mình,” Morrison nói. “Mức độ lưu ý và lưu ý tới từng cụ thể cao nhất có thể.”

Cùng với việc làm The Last of Us Part I, Morrison còn có các khoản tín dụng cho Resident Evil 7, Injustice 2 và game thủ dạng phát động lại God of War năm 2018.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Sau thông tin của Naughty Dog rằng The Last Of Us Part I đã đạt vàng… một lần nữa tôi cho rằng… Anthony Vaccaro, nghệ sĩ môi trường chính tại Naughty Dog, đã san sớt một bài đăng tương tự trên tài khoản Twitter của mình nói rằng phiên game thủ dạng làm lại TLOU là trò chơi trước tiên anh ấy làm việc trên nhiều hãng phim trong suốt 13 năm qua nhưng không yêu cầu crunch để kết thúc trò chơi. Đáng lưu ý, Naughty Dog đã trải qua một thời đoạn khủng hoảng được công bố trong quá trình phát triển The Last of Us Part II.

“Cảm thấy tốt, thực sự tốt. khác lạ là tiến công vào thanh chất lượng tương tự như TLOU2, ”Vaccaro nói trong tweet. “Còn nhiều việc phải làm nhưng tự hào về những thay đổi lớn cho tới nay để làm cho studio lành mạnh hơn”.

The Last of Us lúc đầu ra mắt trên PlayStation 3 vào năm 2013 trước khi nhận được game thủ dạng làm lại qua The Last of Us: Remastered trên PlayStation 4 vào năm 2014. mục tiêu của The Last of Us Part I là tiến công bóng hình ảnh của trò chơi và nâng tầm lối chơi của nó ngang bằng với The Last of Us Part II, sinh sản vào năm 2020 trên PlayStation 4.

Đọc thêm: Người hâm mộ The Last Of Us tranh luận về đồ họa của PS5 Remake

Sự tồn tại của Last Of Us Part I lần trước tiên được tiết lộ cho công chúng sau một sự cố rò rỉ vô tình trên trang web của PlayStation Direct do Sony trước khi thông tin Summer Games Fest. Kể từ đó, phiên game thủ dạng làm lại đã gây tranh cãi về việc liệu những cải tiến về đồ họa / lối chơi của trò chơi, cùng với mức giá tiêu chuẩn ngành sắp ra mắt của nó là 70 đô la, có xứng đáng với sự mở hầu bao khiêm tốn của người hâm mộ hay không. Nếu game thủ vẫn còn băn khoăn về việc tăng cấp đồ họa của trò chơi, game thủ có thể xem video so sánh chuyên sâu của Digital Foundry bên dưới.

Xưởng đúc kỹ thuật số

“Giá trò chơi nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi và giá trị là chủ quan của mỗi cá nhân. game thủ có thể tự quyết định xem game thủ có muốn hay không, ”Morrison nói trong một tweet tiếp theo. “Tất cả những gì tôi đang nói là tôi rất ngạc nhiên về công việc nhưng một nhóm người tuyệt vời đã làm trong dự án. Một lượng lớn niềm ham mê đã được đặt vào đó. ”

Trong Summer Games Fest, Naughty Dog cũng thông tin rằng The Last of Us sẽ có một trò chơi trực tuyến tập trung vào nhiều người chơi, theo giám đốc sáng tạo Neil Druckmann, sẽ có quy mô lớn như bất kỳ trò chơi đơn người chơi nào trước đây của họ. Không có ngày sinh sản nào được công bố cho phần nhiều người chơi trực tuyến.

The Last of Us Part I dự kiến ​​ra mắt vào ngày 2 tháng 9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *