ANIME

10 Webtoon hay nhất đáng để chuyển thể thành Anime!

Quảng cáo

Webtoons hay nhất đáng mong đợi một anime: “Cảm hứng thường tới từ những nguồn bất thần nhất” câu trích dẫn này đúng cho tất cả mọi thứ. Điều này cũng đứng vững trong trái đất anime. hàng ngũ Anime daily đã mang tới những Webtoon hay nhất đáng mong đợi nhất một Anime. Gần đây ngành công nghiệp Manhwa của Hàn Quốc đã phát triển hơn rất nhiều. Nội dung từ The Manhwa đang nhận được nhiều lời khen ngợi trên toàn cầu. Sự sẵn có về mặt kỹ thuật số của những tác phẩm manhwa này đang làm cho phạm vi tiếp cận của họ ngày càng tốt hơn. Truyện tranh manhwa kỹ thuật số khiến người theo dõi yêu thích qua máy tính bảng và máy tính bảng được gọi là Webtoons. Webtoon có các tập chứ không phải các chương như manga.

Tuy nhiên, các nhà sinh sản Nhật phiên bản không coi việc chuyển thể anime từ các loại hình nghệ thuật nước ngoài là một điều tốt. Nhưng các loại hình nghệ thuật này khá giống nhau. Hơn nữa, nghệ thuật không nên nằm trong ranh giới và sự chênh lệch quốc gia. Ở đây Chúng tôi hôm nay để thảo luận về 10 Webtoon hay nhất xứng đáng là một anime. Chúng ta hãy chuyển sang phần cụ thể nhưng không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào!

Ai đã khiến tôi trở thành công chúa

Webtoon trước tiên lọt vào danh sách này là Who Made Me A Princess. Spoon minh họa dạng webtoon của chuỗi tiêu chuẩn. Tuy nhiên, webtoon này đã xuất hiện dưới dạng một tiểu thuyết trên web trước nó. Plutus đã viết tiểu thuyết web, nhưng Spoon đã vẽ nghệ thuật web cho tiểu thuyết web. Câu chuyện của webtoon kể về cuộc đời của một nàng công chúa gặp vận rủi. phụ vương của cô, Claude de Alger Obelia, có số phận thịt con gái mình. Tuy nhiên, công chúa có những cách khác nhau để thoát khỏi số phận của mình. Cô ấy có thể ôm lấy nó, chạy trốn khỏi nó hoặc sống một cuộc sống thư nhàn rỗi tránh xa mọi thứ. Tappytoon có quyền phân phối webtoon bằng tiếng Anh.

Đọc: Who Made Me A Princess Season 2: Is It Coming Back? Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ai đã khiến tôi trở thành công chúa

Ga Druid Of Seoul

Ga Druid of Seoul là một manhwa hành động. Bộ manhwa nói về người ngoài hành tinh và viên chức. Câu chuyện của webtoon kể về một cậu tí xíu xíu tên là Suho park, người được chuyển tới một trái đất khác. Tuy nhiên, anh ta nghĩ rằng đó là một trái đất khác, và anh ta chết trong một thảm họa. Nhưng sau đó, anh ta biết rằng mình chưa chết. Hơn nữa, những người ngoài hành tinh đã tiến công Trái đất. mục tiêu duy nhất của họ là vận chuyển hồ hết loài người tới một trái đất khác để tránh chiến tranh với loài người. Suho đã trở về từ một trái đất khác, và anh ấy chỉ đương đầu để giải cứu trái đất với những loài người khác.

Seoul Druid Station tập 44

B * stard

Webtoon thứ ba trong danh sách này khá tối. phiên bản thân tiêu đề đã miêu tả phiên thực chất của webtoon. tình tiết của webtoon kể về một cậu tí xíu xíu Jin có phụ vương là một kẻ thịt người hàng loạt. Tuy nhiên, câu chuyện không kết thúc ở đây. Cuộc sống ở trường của Jin cũng không quá tốt. Những kẻ bắt nạt luôn bắt anh ta và bắt anh ta làm bất kỳ điều gì chúng muốn. Tình trạng sức khỏe của Jin cũng không được khẳng định. Anh ta có một van tim nhân tạo và một con mắt bằng thủy tinh. Hành trình đau thương này của chàng trai để lại nhiều xúc tiến trong tâm trí người hâm mộ. Webtoon dài 93 tập có mặt trên nền tảng webtoon của Naver.

webtoon khốn nạn

Nhân vật phản diện được định tới để chết

Webtoon đã trộm cắp điểm nổi trội kể từ khi được công bố. Hình ảnh đẹp của webtoon nổi tiếng. Gwon Gyeoeul đã viết tiểu thuyết web gốc cho webtoon. Tuy nhiên, người vẽ minh họa cho webtoon là SUOL. Câu chuyện của webtoon kể về một cô gái bị mắc kẹt trong một trò chơi. Điểm cần lưu ý là nhân vật chính thuộc vai phản diện trong game. Cuộc sống của cô ấy bị mắc kẹt trong trò chơi. Nếu cô ấy chết ở đó, cô ấy sẽ không thể tới với cuộc sống thực.

Những người dân làng được định sẵn để chết

khởi đầu sau khi kết thúc

The Beginning After The End webtoon dựa trên khái niệm luân hồi. Turtleme là tác giả của tiểu thuyết trên web nguồn, và Fuyuki 23 đã thực hiện tác phẩm nghệ thuật nổi trội của nó. Yen Press sẽ xuất phiên bản webtoon bằng tiếng Anh trong tháng tới. Câu chuyện của webtoon kể về một vị vua vĩ đại. Tên của vị vua này là Vua Xám. Anh ta có sức mạnh tối thượng, sự phú quý không bao giờ hết sạch và sự thịnh vượng. Tuy nhiên, anh không thích trái đất không tưởng này cho lắm. Nhà vua được tái sinh trong cùng một trái đất. Tuy nhiên, trái đất không giống như ông đã xây dựng nó. Anh ta phải tập hợp tất cả sức mạnh của mình một lần nữa để giải quyết tất cả những trở ngại trong cuộc sống trong mơ của mình.

Sự bắt đầu sau khi kết thúc

thịt người rình rập

Webtoon Killing Stalking tò mò các chủ đề đen tối như thịt người, các vấn đề sức khỏe thần kinh, các loại lạm dụng khác nhau, thịt người hàng loạt, v.v. Seven Seas đang xuất phiên bản webtoon bằng tiếng Anh trên nền tảng kỹ thuật số của nó. Câu chuyện của webtoon xoay quanh cuộc đời tồi tệ của Yoon Bum. Tuy nhiên, điều này trở thành tồi tệ hơn khi anh ta bước vào nhà của một kẻ thần kinh. Tầng hầm của người đó chứa đầy những điều kinh hoàng. Trải nghiệm như vậy buộc Yoon phải thoát ra khỏi ngôi nhà thần kinh đó. Nhưng liệu anh ấy có thể làm được không?

Giết người rình rập

Ánh sáng và bóng tối

Webtoon này dựa trên tiểu thuyết trên web của Ryu Hyang. Nó thuộc thể loại lãng mạn. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn thuộc thể loại lãng mạn. Đó là câu chuyện về cô gái hầu gái Edna. Edna là một cô gái giản dị kết hôn với một Công tước do một số hoàn cảnh kỳ lạ. Tuy nhiên, cơn thịnh nộ của Công tước vì không được kết hôn với một công chúa đã ập tới với Edna. Cô ấy che giấu sự thực đen tối này với mọi người. Nhưng liệu cô ấy có thể chuyển đổi tất cả bạo lực này thành tình yêu? Liệu Duke có thay đổi phiên bản thân vì vợ mình? Tất cả những câu hỏi này phát sinh trong tâm trí người hâm mộ.

Ánh sáng và bóng tối

Lout của gia đình bá tước

Webtoon này dựa trên tiểu thuyết web của PAN. Đặc điểm nổi trội của tiểu thuyết web này là tác phẩm của PAN4. Nó theo sau cuộc đời của Kim Roksu. Anh ấy chỉ có một nguyên tắc trong cuộc sống. Anh ta muốn rằng không ai có thể tiến công bại anh ta. Đó là lý do vì sao anh ta muốn trở thành một nhân vật phản diện. Tuy nhiên, những hoạt động này không thích hợp với anh ta trong một thời kì dài. Anh ấy có thể đã trở thành một nhân vật trước đây, nhưng anh ấy đã chọn một đoạn đường khác. Bây giờ, liệu anh ta có thể trở lại với số phận của mình? Xem webtoon để trải nghiệm cao trào của câu chuyện!

Lout của gia đình bá tước

The Breaker: Làn sóng thế hệ

The Breaker: New Waves là một manhwa dựa trên võ thuật. Tuy nhiên, câu chuyện không có nhiều đoạn dựng phim huấn luyện để tiến công lạc hướng người theo dõi. Bộ manhwa hành động kinh dị tiếp nối câu chuyện thích hợp của Chunwoo. Anh đã giành được danh hiệu Cửu Long Nghệ Thuật từ sư phụ Murim của mình. Chunwoo Han đã đạt được trình độ đó thông qua quá trình tập luyện căng thẳng. Tuy nhiên, anh ta phải chui xuống đất do một số hoàn cảnh nhất định. môn đồ của ông là Shiwoon Yi phải ra ngoài để ngăn chặn di sản và tên của sư phụ mình.

Webtoon hay nhất xứng đáng là anime

Chân trời

Jeong và Ji-Hoon đã tung ra webtoon The Horizon trên internet vào năm 2016. Câu chuyện của manhwa khá bi thảm. Nó được đặt trong một trái đất đầy quân đội của loài người được thiết lập trên khắp trái đất. Vì vậy, tất cả mọi người đang đương đầu để chứng minh sự thống trị của họ trên trái đất. Nhưng những người gánh chịu hậu quả đau lòng nhất của những vụ việc đó lại là những người phổ quát. Tuy nhiên, câu chuyện dựa trên cuộc đời của một cậu tí xíu xíu có mẹ qua đời sau một cuộc tiến công quân sự. Anh ta trốn thoát khỏi vị trí này nhưng gặp một cô gái, người cũng đã mất tất cả trong trận chiến tương tự. Cả nhị người họ cùng nhau đương đầu với những nghịch cảnh nhưng không hề sợ hãi.

Webtoon hay nhất xứng đáng là anime

Đây là những webtoon hay nhất đáng mong đợi nhất trong anime. Hy vọng nhóm đã bao phủ tất cả các webtoon yêu thích của game thủ. Điều này là dành cho hôm nay! Đừng quên ghé thăm The Anime hàng ngày để cập nhật những thông tin thế hệ nhất về trái đất anime.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.