ANIME

Riverdale Phần 7: Mọi thứ chúng ta biết cho tới nay

Chính thức, Riverdale sắp kết thúc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về ngày sinh sản sau rốt và sau rốt của Riverdale Season 7 và nhiều thông tin khác liên quan tới nó. Hơn 110 tập của Riverdale đã được phát sóng kể từ khi ra mắt năm 2017, một số người có thể tranh luận là quá đủ. Điều đó đang được nói, Phần 6 còn lại ba tập và vẫn còn hoàn toản lực lượng, trong khi Phần 7 có thể sẽ thêm ít nhất 15 tập vào tổng số. Có rất nhiều yêu thuật, giết mổ người và tai quái ở thị trấn nhỏ sắp xảy ra.

Chương trình truyền hình chính kịch dành cho thanh thiếu niên có tên Riverdale này dựa trên các nhân vật của Archie Comics. Tất cả những người theo dõi ham mê sẽ đống ý với chúng tôi khi chúng tôi nói rằng quan niệm thường xuyên nhất nhưng mà tất cả chúng tôi có mỗi khi loạt phim yêu thích của chúng tôi được đổi thế hệ cho nhiều mùa hơn chính là cao trào của chương trình. Trong các mùa phim, đã có một số điều bất thần buộc người xem phải dự đoán cả phần kết và tương lai của bộ phim. Đó kiên cố sẽ là một khoảnh khắc xúc động cho người xem khi bộ truyện yêu quý của họ sau rốt cũng kết thúc.

Ngày phát hành Riverdale Season 7

Riverdale Cr: CW

Vì vậy, người hâm mộ chỉ không thể kì vọng mùa giải tiếp theo. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, hãy cùng chúng tôi kiểm tra ngày sinh sản Riverdale Season 7 và mọi thứ chúng tôi biết cho tới nay.

Tóm tắt nội dung Riverdale

Riverdale là một bộ phim truyền hình dành cho thanh thiếu niên của Mỹ dựa trên các nhân vật trong truyện tranh Archie. diễn biến xoay quanh tư thanh thiếu niên nỗ lực tìm hiểu những kín xấu xa của một vụ giết mổ người xảy ra trong thị trấn tiêu biểu của chương trình. Sau vụ sát hại một thiếu niên ở Riverdale, một nhóm thanh thiếu niên, bao gồm Jock Archie, cô gái kế bên Betty, cô gái thế hệ quen Veronica, và Jughead bị ruồng bỏ, nỗ lực tìm hiểu ra những tệ nạn ẩn núp bên trong thị trấn nhịn nhường như vô tội này.

Riverdale có rất nhiều thứ để người xem xem, với những mối tình thầy trò, những màn giao hợp và những pha lộn xộn trong bồn tắm nước nóng.

người chơi dạng tóm tắt phần 6 của Riverdale

Riverdale có một kết thúc có tác động cho mỗi mùa giải. Đêm chung kết mùa 5 khởi đầu với việc Reggie thông tin với Veronica rằng anh ta đã thất bại trong bài kiểm tra bắt buộc để trở thành một nhà môi giới chứng khoán. Tuy nhiên, anh ta có một kế hoạch khác là mở sòng bạc với Veronica ở Riverdale. Riverdale đã có rất nhiều mối quan hệ thông minh trong những tháng gần đây, khác lạ là với Riverdale Season 6 sẽ hoàn toàn siêu tự nhiên. Nhưng tôi thích cách chương này chấp nhận sự vô lý của nó và tiếp tục nó.

Archie kết hôn hạnh phúc với Betty, và cặp đôi có nhị con, Fred và Polly. Toni đang ký một hiệp ước hòa bình với Ghoulies, trong khi Jughead đang vui vẻ viết truyện tranh trong một Pop’s cổ điển.

TBK qua đời

Sau đây chúng ta cùng thảo luận về cách kết thúc mùa 6. Sau nhiều lần thất bại trong việc thuyết phục TBK tham gia SlaughterCon, Betty phát xuất hiện kẻ giết mổ người hàng loạt đang đợi cô trong nhà để xe của cô ở Riverdale vào Chủ nhật, hoàn thành với một bữa ăn dưới ánh nến. Betty đã dành một giờ để nghi ngờ bóng tối của chính mình trước khi sau rốt đương đầu với người đàn ông từng nói họ là “người chơi tâm giao”. sau rốt, Betty tuyên bố rằng cô không giống TBK trước khi bắn anh ta bằng khẩu súng của thân phụ cô. Điều này có thể khắc ghi sự sụp đổ của TBK.

Để cứu lấy ngày đó và xong xuôi tai họa chết chóc của Percival Pickens, Sabrina Spellman đã ở đây. Sabrina là phù thủy quyền năng nhất trong vương quốc Riverdale. Nỗ lực ban sơ của Sabrina để đưa Jughead trở lại được thực hiện với mục tiêu tốt.

Riverdale mùa 6

Sabrina Spellman

Kết thúc

Tập cuối khởi đầu trong một đám tang hư cấu cho Nana Rose vì mọi người đang cố tiến công lừa Percival rằng họ đang để tang trong khi thực tế, tử thi của những người thân yêu của họ đang nằm trên băng chờ Sabrina tới và đưa tất cả họ trở lại cuộc sống. Chỉ còn chưa đầy 12 giờ nữa, Sabrina ngồi trên chiếc cán thanh hao theo nghĩa đen của mình để đưa mọi người trở lại trái đất thực và nhập vào thân thể của họ. Nhưng cô ấy yêu cầu một nhóm ít nhất sáu phù thủy để đạt được điều đó. Người trước tiên đóng dấu chữ ký của họ vào một cuốn sách phù thủy. Sau đó, họ thề trung thành với Hecate.

sau rốt, họ có một bữa tiệc khiêu vũ, trong đó tất cả họ phải nhảy như những năm 1950 vậy. Cắt để Sabrina trở lại trái đất thực với Jughead, nhưng đó không phải là Jug. Nick Scratch đã chiếm lấy thân thể của Jug! người chơi trai của Sabrina là Nick Scratch. Ngay cả khi là xác chết, Nick và Sabrina cũng thể hiện sự ăn ý!

Toni, Jughead và Archie được Cheryl, Tabitha và Betty trợ giúp. Veronica bị bỏ lại trong khoảng trống vì cô ấy không có ai để hướng về. Sabrina nhận thấy sự vắng mặt của Betty và giảng giải vì sao Ronnie nên được triệu tập để cô ấy có Archie. Veronica đang nỗ lực lôi kéo Archie trở lại gia đình, nhưng anh ta hài lòng với Betty và những đứa trẻ, và Cheryl quay lại đón Toni và Fangs chỉ để phát xuất hiện rằng Jason và Polly yêu quý của cô vẫn đang sống ở đây!

Cũng nên đọc: Breeders Season 4: Tất cả những gì người chơi nên biết

Hậu quả

Sabrina nói với Cheryl rằng cô ấy có sức mạnh của phượng hoàng, có tức là cô ấy có món tiến thưởng hồi sinh, điều nhưng mà Sabrina lẽ ra đã nói với cô ấy từ rất lâu rồi! Cô ấy đã sẵn sàng rời đi. Nhưng trước khi cất cánh, cô cảnh báo Cheryl rằng việc đưa đồng minh của cô trở lại có thể gây ra hậu quả vì “cái chết không thích bị lừa.” Cheryl sẽ gây khó chịu cho vũ trụ vì cô ấy đã mang về không chỉ Toni và Fangs nhưng mà còn cả Jason, Polly, con của họ và Nana Rose!

Riverdale S6 diễn viên

Riverdale Phần 6

Archie cũng đã trở lại, và anh ấy nói với Betty về thiên đường của anh ấy với cô ấy. Tuy nhiên, theo Tabitha, Archie có thể sẽ không thể trở lại thiên đường đó. Cô ấy tới gặp Veronica và nói với cô ấy rằng Betty và Archie là kết cuộc trong rất nhiều kịch người chơi dạng trong tương lai. Trong hồ hết mọi trường hợp, Veronica và Archie đều kết thúc với nhau.

Reggie và Kevin

Reggie và Kevin, cả nhị đều đã trưởng thành, sau rốt đã nhận được một số tiền chuộc, mặc dù hơi muộn. Họ sẽ không bị giam trong hầm như tù nhân của Percival nếu họ chỉ nhận ra ánh sáng sớm hơn. Mặc dù vậy, họ đáng được khen ngợi vì đã hành động có đạo đức. Reggie giết mổ Kevin sẽ là điều tồi tệ vì nó sẽ khiến anh ta trở thành một kẻ hung bạo không thể tha thứ.

sau rốt thì Marty cũng đã tìm ra cách Reggie được cấy ghép tim. Anh ta sẽ chết vì tội lỗi. Reggie và Kevin nên tận dụng tối đa thời kì bù giờ để tìm ra cách ngăn chặn Percival. Trở lại cõi phàm trần sẽ có vẻ kinh khủng sau nhiều tuần Tabitha và những người khác thảo luận về cái chết sắp xảy ra của họ.

Chúng tôi không biết Riverdale mùa 7 có gì cho chúng tôi. Chúng ta chỉ có thể kì vọng mùa giải tới.

Diễn viên phần 7 của Riverdale

Tất cả các nhân vật chính sẽ trở lại trong mùa sau rốt, theo The CW Television Network. Dàn diễn viên của chương trình bao gồm Madelaine Petsch trong vai Cheryl Blossom, Camila Mendes trong vai Veronica Lodge, Luke Perry trong vai Fred Andrews, Lili Reinhart trong vai Betty Cooper, Cole Sprouse trong vai Jughead Jones, KJ Apa trong vai Archie Andrews, Ashleigh Murray trong vai Josie McCoy, và Cole Sprouse trong vai Jughead Jones.

Ngoài ra, Ross Butler vào vai Reggie Mantle, Daniel Yang vào vai Dilton Doiley, và Mädchen Amick vào vai Alice Cooper, người vào vai mẹ của Veronica và Betty. Cody Kearsley vào vai Moose Mason, và Marisol Nichols vào vai Hermione Lodge.

Chúng ta phải đợi cho tới khi The CW công bố thông tin cho phần thế hệ trước khi giả thiết rằng chương trình sẽ giới thiệu thêm nhiều nhân vật thế hệ.

diễn biến dự kiến ​​phần 7 của Riverdale

Bộ phim truyền hình ở Riverdale nhịn nhường như còn lâu thế hệ hoàn thành. Archie đang sắp xếp Ghoulies và Serpents cho một trận chiến sân cỏ khác, Hiram có nhẽ đã tạm thời chết, và Trash Bag Killer đã trở lại. thử thách lớn nhất trong phần còn lại của mùa giải kiên cố sẽ tới từ Betty, vì mối quan hệ phức tạp và thân thiết của họ.

Cốt truyện dự kiến ​​của Riverdale S7

Riverdale Phần 7

Chúng ta không biết điều gì khác sẽ diễn ra trong mùa thứ bảy của Riverdale, như trường hợp của hồ hết những thứ xảy ra ở đó. Người hâm mộ có thể mong đợi một thể loại thế hệ sẽ được tìm hiểu trong Phần 7, cũng như một nhân vật phản diện thế hệ và man rợ nhưng mà những nhân vật này sẽ phải đương đầu và nỗ lực để tiến công bại. Người hâm mộ hy vọng rằng, giống như hồ hết mọi thứ trong Riverdale, các nhân vật yêu thích của họ sẽ kết nối trong một số yếu tố ly kỳ để giữ cho chúng tôi ở vị trí thuận tiện. Tuy nhiên, trong phần tiếp theo, hãy kiểm tra ngày sinh sản Phần 7 của Riverdale.

Ngày sinh sản phần 7 của Riverdale

Phần thứ sáu của Riverdale, ra mắt vào ngày 16 tháng 11 năm 2021, được chọn vào tháng 2 năm 2021. CW đã phê duyệt phần 7 của Riverdale vào tháng 3 năm 2022, mặc dù nhiều người đặt câu hỏi liệu đó có phải là mùa sau rốt của chương trình vào thời khắc đó hay không. Thông tin cụ thể phần lớn được giữ kín, nhưng điều này sẽ khắc ghi sự kết thúc của bộ truyện. Ngày công chiếu đúng đắn vẫn chưa được quyết định. Tuy nhiên, buổi ra mắt giữa mùa của mùa thứ bảy của chương trình được ấn định vào năm 2023, rất có thể là giữa tháng Giêng và tháng Năm.

Vì vậy, đây là tất cả về ngày sinh sản Phần 7 của Riverdale. Theo thời kì, hãy theo dõi các người chơi dạng cập nhật trước. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng nên đọc: Elvis 2022 được quay ở đâu? vị trí quay phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *