ANIME

Xếp hạng các cặp nổi bật nhất CONAN 25, có vài sẩn xuất nhân vật mà sử dụng hết các ý kiến!

Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween không có những pha hành động mãn nhãn, gay cấn mà vẫn có chỗ cho các tuyến cảm xúc ngọt ngào. Open đầu phim bằng một đám cưới trong mơ, phần điện ảnh thứ 25 của Conan Còn nhiều mảnh tình yêu đáng tin cậy mà chắc chắn rằng bạn đã bỏ lỡ.

Xếp hạng các cặp nổi bật nhất CONAN 25, có vài sẩn xuất nhân vật mà sử dụng hết các ý kiến!  - Ảnh 1.

Conan / Shinichi – Ran

This chắc chắn vẫn là cặp đôi trung tâm của Thám Tử Lừng Danh Conanvà vẫ có diễn đàn trong Cô dâu Halloween lần này. Khi ở lễ cưới của Takagi – Sato, khi nghe câu hỏi của mục sư, Conan đã nhìn thấy Ran và tự cô ấy sẽ nhanh chóng đưa đến một đoạn kết hạnh phúc. Conan tiếp tục được Sonoko ghẹo tức là cậu thích Ran, cứ như cô nhà giàu này biết Conan là Shinichi vậy. Ngoài ra ở đoạn cao trào của phim, ngay khi đối mặt với khó khăn giống nhau, Conan đã nhớ đến Ran như cứu trợ, tiếp thêm sức mạnh để chặn đứng hai dòng chảy chất nổ ở trung tâm Shibuya.

Xếp hạng các cặp nổi bật nhất CONAN 25, có vài sẩn xuất nhân vật mà sử dụng hết các ý kiến!  - Ảnh 2.

Chiba – Naeko

Mặc dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng cặp đôi này chắc chắn sẽ không có ấn tượng và lâu dài trong trí nhớ Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween. Trong khi thực hiện nhiệm vụ truy lùng tên phản hồi Plamya, hạ sĩ Chiba có thể không bắt được tin. Sau khi đội cảnh sát thành công giải cứu Chiba, một người vô cùng vui mừng và lập tức ôm lấy anh, khiến cả nhà vô cùng ngại ngùng. Người đó chính là cô cảnh sát dễ thương Naeko Miike, bạn thơ ấu và là “thanh mai trúc mã” của Chiba.

Xếp hạng các cặp nổi bật nhất CONAN 25, có vài sẩn xuất nhân vật mà sử dụng hết các ý kiến!  - Ảnh 3.
Xếp hạng các cặp nổi bật nhất CONAN 25, có vài sẩn xuất nhân vật mà sử dụng hết các ý kiến!  - Ảnh 4.

Jinpei – Sato

Conversation in Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween đã làm cho Sato nhớ lại đầu tình của mình – Matsuda Jinpei. Chàng cảnh điển trai, lạnh lùng xưa nay hi sinh để bảo vệ tất cả mọi người, để lại dấu ấn khôn nguôi cho Sato. Phần mềm có một số người còn lo ngại rằng Sato yêu Takagi chỉ vì Takagi có diện mạo khá giống với Jinpei. Ngoài ra khi Jinpei có liên quan đến vụ án, Sato lập tức trở thành con người khác – hấp dẫn và thiếu tĩnh hơn bình thường.

Xếp hạng các cặp nổi bật nhất CONAN 25, có vài sẩn xuất nhân vật mà sử dụng hết các ý kiến!  - Ảnh 5.
Xếp hạng các cặp nổi bật nhất CONAN 25, có vài sẩn xuất nhân vật mà sử dụng hết các ý kiến!  - Ảnh 6.

Takagi – Sato

Sau tất cả, Takagi và Sato vẫn là cặp đôi chính trong bộ phim thứ 25 của Conan lần này. Cả hai bộ phim bắt đầu bằng một đám cưới long trọng (dù tất cả chỉ là giả), sau đó khiến người xem phải thổn thức với những điều vô cùng thú vị. Mặc dù có liên kết Jinpei có thể nhưng Takagi không hề bỏ cuộc, vẫn sát cánh và sẵn sàng sử dụng mạng lưới để che chở, bảo vệ Sato. Ở đoạn kết phim, Takagi giúp đỡ đã có được nụ hôn của Sato, huấn luyện viên chuyện tình đẹp tại đây sẽ tiếp tục diễn ra.

Xếp hạng các cặp nổi bật nhất CONAN 25, có vài sẩn xuất nhân vật mà sử dụng hết các ý kiến!  - Ảnh 7.
Xếp hạng các cặp nổi bật nhất CONAN 25, có vài sẩn xuất nhân vật mà sử dụng hết các ý kiến!  - Ảnh 8.

Shiratori – Kobayashi

This is a small details but if is a fan ruột of Thám Tử Lừng Danh Conan, chắc chắn không ai có thể bỏ lỡ. Sau khi giải thích cho trung sĩ Takagi hiểu về tầm quan trọng của Jinpei đối với trung úy Sato, cũng như anh phải mạnh mẽ chinh phục tình yêu của mình, Shiratori đã nhận được cuộc gọi từ một người không ngờ đến: cô Kobayashi. Trọng Thám Tử Lừng Danh Conan hiện tại, Shiratori và cô giáo lớp 1B trường tiểu học Teitan đang yêu nhau, và Kobayashi thường gọi đến cảnh sát nếu nhận ra bọn trẻ đang gặp nguy hiểm.

Xếp hạng các cặp nổi bật nhất CONAN 25, có vài sẩn xuất nhân vật mà sử dụng hết các ý kiến!  - Ảnh 9.
Xếp hạng các cặp nổi bật nhất CONAN 25, có vài sẩn xuất nhân vật mà sử dụng hết các ý kiến!  - Ảnh 10.

Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween chiếu tại rạp chiếu trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Toho

https://kenh14.vn/xep-hang-cac-cap-doi-noi-bat-nhat-conan-25-co-nhan-vat-xuat-hien-vai-giay-ma-chiem-het-su- chu-y-20220726195202685.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *