ANIME

Đêm chung kết! Ngày phát hành và những thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Một câu chuyện mà hầu như tất cả mọi người đều thích thú và đánh giá cao trong Summer Slate là Yurei Deco Anime. Và không mất nhiều thời gian, mùa giải gần như đã kết thúc. Trong tuần này, Yurei Deco Episode 12 đã được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng. Trong lần đi chơi gần đây nhất, người ta thấy Berry và bạn của mình đã vào tận cơ sở để điều tra mọi sự việc. Tuy nhiên, tất cả những gì họ có thể bắt gặp là một báo động an ninh. Không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim mới nhất.

Trong cốt truyện tiếp theo, người hâm mộ sẽ biết về nguyên tố mới tồn tại thực sự là gì. Điều này được đặt tên là Injunction Jo. Vì vậy, bây giờ, sự tích hợp của yếu tố mới này trong câu chuyện sẽ mang lại nhiều hơn cho phần cuối cùng khi nó đến.

Yurei Deco Tập 12

Yurei Deco Tập 12: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của tập tiếp theo vẫn chưa được công bố. Bản xem trước dự kiến ​​sẽ tiết lộ mọi thứ hai ngày trước khi phát hành. Vì vậy, trong chuyến đi chơi cuối cùng, người ta thấy rằng Berry đã nói ra rất nhiều sự thật, bao gồm cả sự thật liên quan đến nguồn năng lượng của Phantom Zero. Họ biết rằng có một chất được gọi là Injunction Jo có thể cung cấp năng lượng cho những sinh vật như vậy mà không bị kiệt sức trong quá trình này.

Vì vậy, bây giờ, người hâm mộ sẽ được biết nhiều hơn về nguồn điện này. Không ai biết chất mới này có khả năng làm gì. Mặc dù vậy, mối nguy hiểm vẫn tồn tại đối với tất cả chúng. Yurei Deco Episode 12 dự kiến ​​sẽ có nhiều pha hành động trong cốt truyện này. Sẽ rất thú vị để xem kết luận của tất cả các cuộc xung đột hóa ra là gì.

Yurei Deco Tập 12

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Yurei Deco Episode 11 là “Vòng xoay thứ hai của số phận.” Tập phim bắt đầu với việc Berry, Hack và Finn đến gặp Mark Twain chỉ để nhận ra rằng vẫn còn bộ nhớ dự phòng cho dữ liệu của Tom Sawyer. Và vì vậy, họ đã hack dữ liệu để tìm ra Phantom Zero thực sự là ai. Tuy nhiên, có một thứ khác khiến Berry chú ý. Cô phát hiện ra rằng chính cha mẹ cô đã giúp tổ chức làm sai lệch công việc của chính phủ.

Nhưng do một sai lầm nhỏ của Berry, chuông báo động an ninh đã tắt và tất cả họ phải lao ra khỏi cơ sở ngay sau đó. Khi tập phim gần kết thúc, Berry giải mã rằng có một sức mạnh thứ ba đã được chuyển hóa trong lõi của Mark Twain và Phantom Zero. Tập phim kết thúc với tiết lộ của một người sáng tạo được gọi là “Injunction Jo.”

Yurei Deco Tập 12

Yurei Deco Tập 12: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có sự gián đoạn trong việc phát hành tập mới nhất của Yurei Deco. Tuy nhiên, người hâm mộ chắc chắn sẽ sớm được chạm tay vào một hình ảnh mới. Vì vậy, người hâm mộ sẽ có thể xem Yurei Deco Episode 12 vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Các fan chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của MediaLink và Crunchyroll. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *