ANIME

13 nhân vật anime cực khó bị làm thịt, có người nỗ lực tự tử cũng không thể chết

Trong ngành tiêu khiển, khác nhau là anime, các nhân vật vào vai trò quan yếu trong tính liên tục của câu chuyện cũng như tăng thêm phần lôi cuốn. Trong phiên bản thân anime, có rất nhiều loại nhân vật lạ mắt, một trong số đó là nhân vật rất khó làm thịt. 

Cùng điểm qua một số cái tên như vậy ở dưới đây nhé!

1. Kars (Jojo’s Bizarre Adventure)

13 nhân vật anime cực khó bị giết, có người cố gắng tự tử cũng không thể chết - Ảnh 1.

Kars được mô tả là một trong những nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ anime. Đó là bởi vì vì anh ta có nhiều kĩ năng lạ mắt như điều khiển ánh sáng và truy cập DNA của mọi sinh vật. Ngay cả khi sau hết đã bị tiến công bại, Kars nhường nhịn như vẫn không thể chết.

2. Hidan (Naruto)

13 nhân vật anime cực khó bị giết, có người cố gắng tự tử cũng không thể chết - Ảnh 2.

Nhân vật anime khó làm thịt tiếp theo là Hidan trong anime Naruto. Hidan được cho là có sức mạnh vĩnh cửu nhờ vào việc tôn thờ thần Jashin. Điều này khiến anh ta không chết dù đã bị Shikamaru cho nổ tung và chôn cất thành công.

3. Kaido (One Piece)

13 nhân vật anime cực khó bị giết, có người cố gắng tự tử cũng không thể chết - Ảnh 3.

Kaido có thị hiếu tự tử, hắn đã nhiều lần tự kết liễu phiên bản thân mình nhưng đều không thành công.  Trong quá khứ, hàng chục, hàng trăm lần Kaido rơi vào vòng vây địch nhưng hắn không tài nào “được” một lần chết đúng nghĩa.

7 lần nếm mùi thất bại, 18 lần rơi vào tay hải quân và quân thù, bị xử tử 40 lần, nhưng cứ mỗi lần người ta treo cổ hắn thì dây đứt, cho hắn lên máy chém thì lưỡi đao vỡ vụn, đâm hắn bằng giáo thì mũi giáo vỡ nát.

4. Ryuk (Death Note)

13 nhân vật anime cực khó bị giết, có người cố gắng tự tử cũng không thể chết - Ảnh 4.

Ryuk là Thần Chết bất tử trong anime Death Note. Hắn chỉ có thể chết bằng một cách duy nhất. Đó là ngừng viết tên người vào Death Note. 

5. Alucard (Hellsing)

13 nhân vật anime cực khó bị giết, có người cố gắng tự tử cũng không thể chết - Ảnh 5.

Alucard là một ma cà rồng trong anime Hellsing. Mặc dù không có sự bất tử trong trái đất của Hellsing, nhưng Alucard có thể có một cuộc vạn thọ dài. Đó là bởi vì vì khi anh ta hút máu vong linh nạn nhân của mình, thì sinh mạng của nạn nhân cũng bị hút theo, đó là cách làm tăng tuổi thọ của Alucard.

6. Ban (The Seven Deadly Sins)

13 nhân vật anime cực khó bị giết, có người cố gắng tự tử cũng không thể chết - Ảnh 6.

Trong The Seven Deadly Sins, Ban được miêu tả là một người đàn ông bất tử, không thể chết cũng như già đi. Sự bất tử có sau khi anh ta có được Fountain of Youth.

7. CC (Code Geass)

13 nhân vật anime cực khó bị giết, có người cố gắng tự tử cũng không thể chết - Ảnh 7.

CC trong anime Code Geass được cho là đã sống qua nhiều thế kỷ. Nhờ kĩ năng bất tử của mình, CC luôn cảm thấy đơn chiếc. Mặc dù cô ấy bị bắn chết, bị thiêu cháy, bị chém, bị đặt trong một thiếu nữ bằng sắt, bị nghiền nát bởi vì sức ép nước, bị đâm bởi vì những ngọn giáo, CC vẫn có thể hồi phục sau tất cả.

8. Kyubey (Puella Magi Madoka Magica)

13 nhân vật anime cực khó bị giết, có người cố gắng tự tử cũng không thể chết - Ảnh 8.

Kyubey được miêu tả là một nhân vật có kĩ năng hồi sinh thân thể của chính mình khi thân thể cũ của nó bị xoá sổ. Không chỉ vậy, thân thể thế hệ của nó cũng sẽ có ký ức và kĩ năng như trước.

9. Zombie Man (One Punch Man)

13 nhân vật anime cực khó bị giết, có người cố gắng tự tử cũng không thể chết - Ảnh 9.

Như tên của mình, nhân vật này có sức mạnh giống như zombie có thể tái sinh nhanh chóng. phiên bản thân Zombie Man là một đối tượng thí nghiệm từ Ngôi nhà Tiến hóa của Dr. Genus.

10. Saitama (One Punch Man)

13 nhân vật anime cực khó bị giết, có người cố gắng tự tử cũng không thể chết - Ảnh 10.

Mặc dù không phải là một sinh vật bất tử nhưng Saitama có sức mạnh kinh khủng nên rất khó để làm thịt anh ta. Thậm chí Saitama có thể ngăn chặn các thiên thạch rơi xuống trái đất và phá hủy chúng. Anh ta cũng có thể kết liễu quân thù của mình chỉ bằng một cú đấm

11. Sosuke Aizen (Thuốc tẩy)

13 nhân vật anime cực khó bị giết, có người cố gắng tự tử cũng không thể chết - Ảnh 11.

Sosuke Aizen được mô tả là có reiatsu phi thường với kĩ năng đấu tranh được tương trợ bởi vì ảo tượng về zanpakuto của mình. Aizen cũng được kể là một nhân vật bất tử nhờ thống nhất Hogyoku thành chính mình.

12. Utsuro (Gintama)

13 nhân vật anime cực khó bị giết, có người cố gắng tự tử cũng không thể chết - Ảnh 12.

Utsuro được cho là có sức mạnh trường tồn nhờ kĩ năng hấp thụ Altana. Nhờ sức mạnh của mình, anh ta trở thành tù nhân trong phòng giam suốt nhiều thập kỷ.

13. Kaguya Otsutsuki (Naruto)

13 nhân vật anime cực khó bị giết, có người cố gắng tự tử cũng không thể chết - Ảnh 13.

Trong số các tộc nhân Otsutsuki khác, Kaguya này là trường hợp duy nhất không thể bị làm thịt chết. Trong khi Momoshiki, Isshiki và Urashiki có thể bị làm thịt, Kaguya cho tới nay chỉ có thể bị phong ấn.

https://gamek.vn/13-nhan-vat-anime-cuc-kho-bi-giet-co-nguoi-co-gang-tu-tu-cung-khong-the-chet-20220330212200576.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.