ANIME

Ai Là Kẻ Xấu Trong Nhẫn Quyền?

Loạt phim nổi tiếng nhất được khán giả say mê theo dõi ở thời điểm hiện tại là Chúa tể của những chiếc nhẫn: The Rings of Power. Bộ phim hành động giả tưởng này đã được sửa đổi từ tiểu thuyết mang tên Chúa tể của những chiếc nhẫn do JRR Tolkien sáng tác. Tuy nhiên, JD Payne và Patrick McKay đã dồn hết tâm huyết để dựng lên toàn bộ bối cảnh của loạt phim này. Ngoài ra, họ cũng đã phục vụ trong bộ phim này với tư cách là nhà sản xuất điều hành.

Cùng với họ, Lindsey Weber, Justin Doble, Callum Greene, Gennifer Hutchison và một số nhân vật khác cũng có mặt ở đó, những người tham gia The Lord of the Rings: The Rings of Power với tư cách là nhà sản xuất điều hành.

Tuy nhiên, bộ phim giả tưởng này đã được sản xuất với tiêu đề Amazon Studios và New Line Cinema. Amazon Studios đã nhận trách nhiệm phân phối loạt phim trên toàn cầu. Theo các nguồn tin, Amazon đã phải chi một khoản tiền khổng lồ để giành được quyền phân phối của Chúa tể những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng.

Tuy nhiên, hai tập đầu tiên của Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng đã xuất hiện trên Amazon Prime Videos vào ngày 1 tháng 9 năm 2022. Sau đó, chính nền tảng phát trực tuyến đã bày tỏ rằng hai tập đó nằm trong danh mục được xem nhiều nhất. Sự xuất hiện của loạt phim này có sức ảnh hưởng lớn đến mức nó đã nhận được những đánh giá và đánh giá tích cực từ người xem cũng như các nhà phê bình.

Tất cả về loạt phim là gì?

Từ trailer của The Lord of the Rings: The Rings of Power, khái niệm của loạt phim đã cung cấp cho khán giả bản chất về sức mạnh của các nhân vật anh hùng có thể nâng cao hoặc hủy hoại bất kỳ vương quốc nào. Tuy nhiên, bối cảnh của bộ phim phiêu lưu đã nâng tầm lịch sử của Trung Địa. Nó chỉ ra một số sự kiện chính nhất định của Thời đại Trung địa thứ hai. Sự thành lập của Nhẫn quyền năng cũng như sự xuất hiện của Chúa tể bóng tối Sauron cùng với hiệp ước đã được dàn xếp giữa con người và yêu tinh. Mỗi tập của bộ phim sẽ tiếp tục bằng cách mở ra một số đoạn phim của loạt phim này.

Trực giác của loạt phim này đã nắm bắt được sự quan tâm của khán giả một cách hiệu quả đến mức họ không nghĩ đến bất kỳ suy nghĩ thứ hai nào khi xếp hạng The Lord of the Rings: The Rings of Power.

Tất cả những ai có trong danh sách diễn viên?

Dàn diễn viên đáng chú ý của The Lord of the Rings: The Rings of Power bao gồm Sara Zwangobani trong vai Marigold Brandyfoot, Morfydd Clark trong vai Galadriel, Dylan Smith trong vai Largo Brandyfoot, Robert Aramayo trong vai Elrond, Lenny Henry trong vai Sadoc Burrows, Megan Richards trong vai Poppy Proudfellow và , Sớm. Cùng với những danh tính này, một số người khác cũng ở đó, như Owain Arthur trong vai Durin IV, Sophia Nomvete trong vai Disa, Cynthia Addai-Robinson trong vai Míriel, Charlie Vickers trong vai Halbrand, Ema Horvath trong vai Eärien, và nhiều hơn nữa.

Kẻ xấu là ai?

Sauron là nhân vật phản diện chính trong The Lord of the Rings: The Rings of Power và bị coi là kẻ xấu. Kể từ cuốn tiểu thuyết đầu tiên JRR Tolkien, ông đã có được một ngôn ngữ rộng lớn trong các phiên bản trước của cuốn tiểu thuyết. Trong một cuốn tiểu thuyết của mình, Sauron là Los có tựa đề là Necromancer. Sauron là người có khả năng thu phục các lực lượng thiện cảm ở phương Đông, chỉ để thay thế nó thành Mordor. Mặt khác, anh ta có phần giữa thần tiên và con người.

Nhưng anh ta có giống một yêu tinh không? Hay anh ấy khác với con người? Hay anh ta có phần giữa hai loài này? Sauron có đôi mắt kinh ngạc và có khả năng thay đổi diện mạo trong vòng một tích tắc. Vì sức mạnh này, anh ta đã xuất hiện một cách khác biệt, nhưng trong sâu thẳm, linh hồn xấu xa của anh ta không thay đổi để tạo ra những điểm tương đồng.

Tựa đề của bộ phim là Chúa tể của những chiếc nhẫn: Những chiếc nhẫn quyền năng. Nhưng The Rings of Power có nghĩa là gì? Đây không phải là gì ngoài những chiếc nhẫn ma thuật được phát triển trong Thời đại thứ hai. Tuy nhiên, những chiếc nhẫn này hoạt động như một tác nhân để biến kẻ chinh phục Trung Địa thành một linh hồn xấu xa. Ai là kẻ chủ mưu đằng sau việc này? Không ai khác chính là Sauron. Để hoàn thành chương trình nghị sự của mình, anh ta cải trang thành Annatar và bắt đầu với kế hoạch hướng dẫn các thợ rèn Elf của Eregion về chiến lược xây dựng những chiếc nhẫn của Quyền lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *