ANIME

3 cặp “tiểu thư – trai nghèo” hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân

Với tiền đề đơn giản từ một tình yêu không tương xứng, các câu chuyện đã được biến tấu muôn hình vạn trạng. Nổi bật nhất trong các chuyện tình về mô-típ này phải kể đến ba cặp đôi trẻ được yêu thích hiện nay là: Dư – Trúc (Cây Táo Nở Hoa), Cường – Hằng (Giấc Mơ Của Mẹ) và Đăng – Nhi (11 Tháng 5 Ngày).

Dư – Trúc (Cây Táo Nở Hoa)

Cặp đôi Dư – Trúc do Song Luân và Minh Trang thủ vai trong Cây Táo Nở Hoa là cặp “em út” trong gia đình 5 anh em của ông Ngọc (Thái Hòa). Trúc là một bác sĩ tài năng, người có tâm hồn mỏng manh sau mối tình thất bại trong quá khứ. Cô gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với Dư, chàng trai nghèo làm nghề sửa xe sau khi từ bỏ tương lai trở thành vận động viên vì chấn thương.

3 cặp tiểu thư - trai nghèo hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang - Ảnh 1.

Chuyện tình của cả hai tiến triển theo hướng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Dư – Trúc có xuất phát điểm tình yêu khá nhẹ nhàng nhưng càng về sau, tình yêu của họ càng bị thử thách nhiều hơn bởi những biến cố lớn trong tình cảm như: Xuất hiện người thứ ba, gia đình lục đục, sự nghiệp sa đà…

Tuy chỉ là một nhánh tình cảm và câu chuyện của cả hai có phần “lép vế” hơn so với tấn bi kịch trong phim nhưng cặp đôi vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả. Tương tác tốt, ngoại hình tương xứng, câu chuyện tình yêu hợp lý là những điểm cộng giúp Song Luân – Minh Trang ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

3 cặp tiểu thư - trai nghèo hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang - Ảnh 2.

Cường – Hằng (Giấc Mơ Của Mẹ)

Dù là một bộ phim mới “chào sân” cách đây không lâu nhưng Giấc Mơ Của Mẹ vẫn thành công làm bật được câu chuyện tình yêu của các nhân vật trong phim. Cường – Hằng cũng là cặp đôi “út” trong tất cả các tuyến tình cảm xuất hiện ở Giấc Mơ Của Mẹ. Tuy nhiên, mô-típ tình cảm của cả hai được phát triển theo hướng “cọc đi tìm trâu” với sự chủ động đến từ cô tiểu thư Thanh Hằng (Ngân Hòa).

3 cặp tiểu thư - trai nghèo hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang - Ảnh 3.

Kiên Cường (Trần Ngọc Vàng) vướng vào mối tình “dở khóc dở cười” với Thanh Hằng, cô tiểu thư khiến anh mất việc ngay từ lần gặp đầu. Để trả đũa cô, Cường tỏ ra thiếu lịch sự trong buổi xem mắt thay bạn thân nhưng không ngờ lại khiến Hằng “say nắng”.

Tình yêu của Kiên Cường và Thanh Hằng cho thấy sự tươi mới của thế hệ Z, nhưng cũng phần nào phản ánh sự bốc đồng của tuổi trẻ. Tuy vậy, phản ứng ngọt ngào như một “cặp đôi gà bông thật” ở ngoài đời đã giúp cả hai thu về một lượng người hâm mộ đáng kể.

3 cặp tiểu thư - trai nghèo hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang - Ảnh 4.

Đăng – Nhi (11 Tháng 5 Ngày)

Nhắc tới mô-típ tiểu thư yêu chàng nghèo không thể không nhắc đến 11 Tháng 5 Ngày. Bộ phim không chỉ làm cho tên tuổi của nam diễn viên Thanh Sơn được biết đến nhiều hơn mà còn trở thành tác phẩm “chào sân” thành công của Khả Ngân ở miền Bắc.

3 cặp tiểu thư - trai nghèo hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang - Ảnh 5.

11 Tháng 5 Ngày theo chân cô nàng tiểu thư ngang bướng Tuệ Nhi (Khả Ngân) đi khám phá chân trời mới tại một xóm trọ nghèo ở Hà Nội. Trong hành trình đó, Nhi gặp Hải Đăng (Thanh Sơn), chàng trai nghèo chất phác luôn nỗ lực làm việc. Từ những tình huống “oan gia ngõ hẹp” khiến cả hai không thể ưa nổi nhau, cả hai đã dần rung động với đối phương sau quá trình làm hàng xóm, làm bạn và cùng nhau khởi nghiệp.

Phản ứng hóa học bùng nổ cùng hàng loạt cử chỉ thân thiết ngoài đời đã khiến cặp đôi được khán giả nhiệt tình ủng hộ thành đôi. Trong cả ba cặp, có lẽ đây là cặp đôi được mong chờ “phim giả tình thật” nhất.

3 cặp tiểu thư - trai nghèo hút fan trên phim Việt, đẹp đôi nhất là Song Luân - Minh Trang - Ảnh 6.

Điểm chung nhất của cả ba chuyện tình trên chính là tính thực tế của câu chuyện có phần được đẩy xa. Bởi sẽ rất hiếm để bắt gặp một tình yêu giữa tiểu thư nhà giàu và chàng trai nghèo ở ngoài đời. Tuy vậy, năng lượng tích cực mà các bộ phim truyền tải thông qua việc lãng mạn hóa tình yêu đã giúp cho người xem có một cái nhìn thiện cảm với phim ảnh và các diễn viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *